Giải Trí

4 câu hỏi kém duyên mà nữ idol K-Pop từng gặp phải

Theo Koreaboo
Chia sẻ

Các nữ idol K-Pop thường nhận được nhiều câu hỏi khác nhau, nhưng không phải lúc nào chúng cũng là những câu hỏi dễ chịu.

Một trong số đó sẽ khiến fan đau lòng.

Một trong số những điều tồi tệ nhất mà idol K-Pop gặp phải là đối mặt với những câu hỏi kỳ quặc hoặc thậm chí kém duyên từ netizen, nhà báo, các sao nổi tiếng khác… Đặc biệt nữ idol còn thường xuyên gặp phải những kiểu câu hỏi dưới đây:

1. Ailee được hỏi liệu cô có rút lui khỏi giới giải trí sau khi tăng lên vài cân hay không

Trong một lần tham gia chương trình Video Star của MBC, Ailee tiết lộ rằng lúc trước cô có tăng lên vài cân vì lịch trình bận rộn.

Có lần tôi kết thúc lịch trình của mình và về nhà vào lúc đêm muộn, tôi phải ăn bữa đầu tiên trong ngày của mình, thế nên tôi đành chịu tăng cân. – Ailee

Suốt những ngày đó, một tiền bối nam chú ý đến cân nặng của Ailee và hỏi cô “Cô đang cố làm gì vậy? Cô chuẩn bị rút lui sao?”

Câu hỏi này khiến Ailee tổn thương sâu sắc, và cô bắt đầu tự hỏi xem liệu mình phải giữ dáng hơn hay là giọng hát hơn.

2. Park Bom bị hỏi về các bê bối của YG Entertainment

Trong chương trình comeback “Spring” của Park Bom, cô đã trả lời rất nhiều câu hỏi từ các phóng viên. Tuy nhiên, một phóng viên quyết định hỏi xem cô nghĩ sao về những bê bối xung quanh công ty quản lý cũ YG Entertainment của mình. Park Bom bất ngờ trước câu hỏi nhưng vẫn trả lời chuyên nghiệp hết mức có thể. 

Tôi có nhiều công việc, và gần đây mới biết về các bê bối. Đó là công ty quản lý cũ của tôi, vì thế tôi không có gì để thực sự nói về nó. – Park Bom

Sau đó Park Bom trả lời về suy nghĩ của mình trước việc Seungi rời YG Entertainment và quyết định rút lui khỏi giới giải trí của anh. Park Bom trả lời bằng cách khẳng định rằng cô không bình luận vấn đề này.

Tôi không nghĩ được chính xác mình có thể nói điều gì về vấn đề này. – Park Bom

3. Soyeon được hỏi liệu (G)I-DLE có nổi tiếng bằng ITZY không

Khi Soyeon làm khách mời trong Radio Star của MBC, người dẫn chương trình Kim Gura hỏi cô liệu (G)I-DLE có nổi tiếng bằng ITZY không.

Các bạn có ngang tầm với ITZY không? – Kim Gura

Soyeon có bất ngờ đôi chút vì câu hỏi, nhưng cô trả lời lịch sự nhất có thể. 

Ồ… nhưng họ đã giành vị trí đầu trong một chương trình phát sóng trực tiếp công cộng mà. Nhưng mà chúng tôi thì… ừ… chúng tôi đang làm việc để hướng đến điều đó. – Soyeon

4. Seunghee được hỏi Oh My Girl đã tan rã phải không

Trong một buổi giao lưu trực tuyến, có netizen ác ý đã hỏi Seunghee rằng Oh My Girl đã tan rã phải không. Khi Seunghee nhận được câu hỏi này, cô cực kỳ ngạc nhiên.

Huh? Cái gì? Oh My Girl tan rã á? – Seunghee

Seunghee sửng sốt trước câu hỏi và nhìn vào máy quay vài giây. Sau đó, cô bắt đầu viết điều gì đó ra một mẩu giấy.

HM. Okay. Okay. – Seunghee

Sau khi viết xong, cô giơ mảnh giấy lên và nội dung là “ĐỪNG ĐI QUÁ GIỚI HẠN.”

Chia sẻ

Theo

Koreaboo

Tin mới nhất