saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

4 câu chuyện về RM (BTS) khiến fan nghẹn lòng

Theo Koreaboo
Chia sẻ

Để trở thành idol, RM (BTS) đã phải trải qua nhiều khó khăn.

Mỗi thành viên BTS đều phải đối mặt với những khó khăn trong cuộc hành trình đi đến thành công của họ, và RM không phải ngoại lệ. Dưới đây là 4 câu chuyện về anh từng khiến cho fan nghẹ lòng. 

1. RM nói về cảm giác trống rỗng

Trong một cuộc họp báo quốc tế của BTS giới thiệu album BE, RM được hỏi về cách các thành viên đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống và cảm giác trống rỗng, anh đã trả lời rất thật thà. Mỗi lần BTS đạt được điều gì đó, thì phía sau luôn là cảm giác trống rỗng. 

Chẳng hạn, ngay cả khi chúng tôi thắng giải GRAMMY, dù cũng rất vui và thỏa mãn, nhưng rồi sau đó luôn là cảm giác trống rỗng. – RM

Thậm chí khi BTS có những màn biểu diễn hoàn hảo, RM vẫn cảm thấy hơi nản lòng. 

Ngay cả khi chúng tôi hoàn thành phần biểu diễn một cách hoàn hảo, tôi nghĩ mình sẽ luôn cảm thấy tiếc nuối và tuyệt vọng, những cảm xúc đó khiến tôi nản lòng. Thậm chí lúc này đây, với ‘Life Goes On’, tôi vẫn phải vật lộn với những cảm xúc đó. – RM

Tuy nhiên, tình cảm mà BTS nhận được từ ARMY đã giúp RM đối mặt với những cảm xúc tiêu cực này. 

Có rất nhiều người tốt và sâu sắc trên thế giới này. Các thành viên chúng tôi đều có ý nghĩa với nhau. Công ty quản lý có ý nghĩa với chúng tôi v.v… Cũng có tất cả mọi người trên khắp thế giới nghe nhạc của chúng tôi và mọi những người giống như các bạn, cho phép chúng tôi trò chuyện. Tất cả mọi người và các mối quan hệ đã giúp tôi đối mặt với những cảm xúc tiêu cực này. – RM

2. RM từng có cảm xúc lẫn lộn khi là thực tập sinh

RM là thành viên đầu tiên của nhóm được Big Hit Entertainment tuyển vào, và anh chia sẻ rằng việc làm một thực tập sinh rất khó khăn. Trong một cuộc phỏng vấn, RM chia sẻ dù anh có nhiều kỷ niệm đẹp về những ngày làm thực tập sinh, nhưng cũng có không ít những ký ức buồn. 

Một trong số những điều tệ nhất mà RM phải đối mặt khi còn làm thực tập sinh là nhìn thấy người ra khác rời công ty.

Dù các thực tập sinh khác là đối thủ của RM, nhưng anh vẫn thấy tiếc cho họ. Mỗi lần nhìn thấy thực tập sinh rời công ty, anh đều không biết mình nên cảm thấy thế nào.

3. RM bị phản đối khi trở thành idol

Trước khi RM debut trong nhóm BTS, anh là một rapper underground. Khi RM quyết tâm trở thành idol, một vài người đã chỉ trích anh.

Những người chỉ trích đều không tin rẳng RM có thể trở thành rapper “thực thụ”.

Sau đó, RM thẳng thắn thừa nhận rằng những comment tiêu cực này xuất hiện ngay từ buổi đầu bắt đầu sự nghiệp và anh bị ám ánh với việc chứng minh rằng họ đã sai.

Tuy nhiên, RM sớm nhận ra rằng tạo ra các sản phẩm âm nhạc truyền cảm hứng cho mọi người quan trọng hơn nhiều so với việc chứng minh rằng họ đã sai.

4. Netizen nghi ngờ BTS

Khi BTS mới bắt đầu con đường nghệ thuật, nhiều người hoài nghi họ. RM thậm chí còn từng đọc những bình luận ác ý của netizen khi anh xuất hiện trong 4 Things Show. Một số người chê bai ngoại hình của RM.

Số khác chê nhạc của BTS.

Sau khi đọc những bình luận này, RM nói rằng anh sẽ chứng minh rằng họ đã sai và anh đã làm được vậy.

Chia sẻ

Theo

Koreaboo

BÌNH LUẬN