Giải Trí

4 cặp sao Hoa ngữ từng không nhận được sự ủng hộ của công chúng

Theo Sina
Chia sẻ

Nhiều người từng cho rằng những cặp đôi này sẽ không ở bên nhau lâu được.

Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong

Trước khi chính thức công khai, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong từng nhiều lần bị chụp ảnh hẹn hò. Tuy nhiên, người hâm mộ đều không muốn tin đó là sự thật. Fan Triệu Lệ Dĩnh cảm thấy Phùng Thiệu Phong không xứng với thần tượng của mình khi tài tử Cung tỏa tâm ngọc là sao nam đào hoa bậc nhất Cbiz, tình sử đầy rẫy những bê bối. Trong khi đó, những người yêu mến Phùng Thiệu Phong cũng không mong muốn anh ở bên Triệu Lệ Dĩnh, nhất là khi người đẹp thường xuyên vướng tin đồn tình cảm với các bạn diễn. Nhưng rồi Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn tiến đến hôn nhân, họ hiện tại đã có một cậu con trai và cuộc sống vô cùng hạnh phúc khiến người người ngưỡng mộ.

Lộc Hàm – Quan Hiểu Đồng

Khi khán giả vẫn luôn gán ghép, mong rằng Lộc Hàm – Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ yêu nhau ngoài đời thật thì nam ca sĩ nổi tiếng này lại tuyên bố hẹn hò với Quan Hiểu Đồng. Đã từng có rất nhiều người phản đối chuyện tình của Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng, không chỉ vậy còn có những bình luận tiêu cực hy vọng họ sẽ sớm chia tay. Đối mặt với làn sóng phản đối, cặp đôi Cú đấm ngọt ngào vẫn bình lặng ở bên nhau, không phô diễn ân ái hay "làm màu". Trong suốt 3 năm kể từ khi công khai, Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng vẫn rất mặn nồng dù mọi người ít khi thấy họ tương tác ngoài đời hay trên mạng xã hội.

Trịnh Khải – Miêu Miêu

Trịnh Khải từng có mối tình lâu năm với nàng thiên kim Trình Hiểu Nguyệt, chính vì thế nên khi anh hẹn hò với Miêu Miêu thì đã gây ra nhiều phản hồi trái chiều. Có rất nhiều người mong muốn Trịnh Khải sẽ quay lại với Trình Hiểu Nguyệt, họ cảm thấy rằng mối tình của anh và Miêu Miêu sẽ không kéo dài được bao lâu. Nhưng cuối cùng, một người không có ý muốn kết hôn như Trịnh Khải lại quyết định lấy Miêu Miêu, cặp đôi cũng vừa đón cô con gái đầu lòng chào đời.

Hướng Tả - Quách Bích Đình

Kể từ sau khi ở bên nhau thì Hướng Tả và Quách Bích Đình vướng phải vô vàn thị phi. Chuyện tình “yêu nhau cưới vội” của họ được cho là đậm chất thương mại khiến nhiều người nghi ngờ không rõ hai người có thật sự yêu nhau hay không. Bên cạnh đó, một điều khiến mọi người không thích ở Hướng Tả, đó là đến tận bây giờ anh vẫn chưa cùng Quách Bích Đình kết hôn và cho cô một danh phận chính thức. Những bàn cãi xung quanh Hướng Tả và Quách Bích Đình rất nhiều. Tuy nhiên, công chúng thấy cặp đôi bên nhau vẫn luôn rất hạnh phúc, liệu có phải mọi người đã suy nghĩ quá nhiều về cuộc hôn nhân của họ?

Chia sẻ

Theo

Sina

Tin mới nhất