Giải Trí

Giải Trí

300 khách mời trong hôn lễ của Minh Hằng gồm những ai?

Quang Hùng
Chia sẻ

Những thông tin về lễ cưới của Minh Hằng diễn ra vào tháng 6 tới đang là tâm điểm chú ý với cộng đồng mạng.

Tối 24/5, Minh Hằng bất ngờ tiết lộ loạt ảnh tập nhảy bí ẩn cùng nhóm bạn thân Đông Nhi, Hoàng Thùy Linh, Khả Ngân với biên đạo Lan Nhi. 

Ngôi sao phim Bẫy ngọt ngào chia sẻ: “Cười không ngậm được mồm, cười muốn nội thương là lúc chúng ta có nhau đây. Cảm ơn các tình yêu xinh đẹp của tôi, hạnh phúc vì ngày vui của mình các bạn cũng vui và hớn thôi rồi. Hãy cùng nhau có nhiều niềm vui và hạnh phúc hơn nữa nhé các tình yêu”.

300 khách mời trong hôn lễ của Minh Hằng gồm những ai? Ảnh 1
300 khách mời trong hôn lễ của Minh Hằng gồm những ai? Ảnh 2
300 khách mời trong hôn lễ của Minh Hằng gồm những ai? Ảnh 3
Minh Hằng tập nhảy cùng nhóm bạn thân

Trong ảnh, Minh Hằng cùng loạt mỹ nhân Vpop đình đám Đông Nhi, Hoàng Thùy Linh và nữ diễn viên Khả Ngân tập trung học theo từng động tác từ biên đạo Lan Nhi. Bên cạnh hàng loạt khoảnh khắc chăm chỉ là những phút giây thư giãn, vui cười thoải mái của nhóm người đẹp trên phòng tập.

Theo Minh Hằng, cô và nhóm bạn thân nổi tiếng đang tất bật tập luyện để chuẩn bị cho một tiết mục đặc biệt trong ngày cưới vào tháng 6 này. Đây là món quà mà Minh Hằng mong muốn dành tặng cho ông xã và các khách mời tại hôn lễ sắp tới. Màn trình diễn này hứa hẹn sẽ gíup không khí đám cưới trở nên sôi động lẫn ấm cúng hơn bao giờ hết.

300 khách mời trong hôn lễ của Minh Hằng gồm những ai? Ảnh 4

Khi Minh Hằng ngỏ lời mời, thì Đông Nhi, Hoàng Thùy Linh, Khả Ngân và Lan Nhi đều nhanh chóng đồng ý cũng như sắp xếp thời gian tập luyện. Bộ ba ngôi sao đình đám Đông Nhi, Hoàng Thùy Linh, Khả Ngân đều tuyên bố sẽ biểu diễn “hết mình” tại ngày trọng đại của Minh Hằng.

300 khách mời trong hôn lễ của Minh Hằng gồm những ai? Ảnh 5

Minh Hằng, Đông Nhi, Hoàng Thùy Linh và Khả Ngân là bạn bè thân thiết từ lâu. Bộ tứ này thường xuyên có mặt trong các sự kiện quan trọng của đối phương. Cách đây không lâu, Minh Hằng, Hoàng Thùy Linh và Khả Ngân cùng xuất hiện trong MV “Đôi mi em đang u sầu” của Đông Nhi.

Ngoài phần biểu diễn với nhóm bạn, Minh Hằng cũng đang bận rộn tập nhảy cùng chồng sắp cưới cho điệu first dance tại hôn lễ. Song song đó, cả hai đã chuẩn bị gần như hoàn tất các khâu chọn trang phục, địa điểm, khách mời… 

300 khách mời trong hôn lễ của Minh Hằng gồm những ai? Ảnh 6

Hôn lễ của Minh Hằng cùng bạn trai doanh nhân sẽ được tổ chức kín đáo vào ngày 18/6 tới đây với khoảng 300 khách mời.

Trong số khoảng 300 khách mời này sẽ hoàn toàn là gia đình, người thân, bạn bè và đồng nghiệp thân thiết của cô dâu chú rể. Dự kiến, khách từ phía Minh Hằng sẽ bao gồm nhiều gương mặt đình đám showbiz Việt như: vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Trịnh Thăng Bình, Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thuý, Hoàng Thuỳ Linh, Gil Lê, Khả Ngân, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, Bảo Anh, Diệu Nhi, Quốc Trường, Thuận Nguyễn, Khả Như, Isaac, Võ Hoàng Yến, Lê Thanh Hòa…

Chia sẻ

Bài viết

Quang Hùng