Giải Trí

Giải Trí

Phản ứng của '2 tình trẻ' ra sao khi nghe Mỹ Tâm và Lệ Quyên hát mà lại gây tranh cãi thế này?

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Dân mạng bất ngờ so sánh 'phi công' của 2 chị đẹp nổi tiếng.

Có thể nói, chuyện tình "phi công" trong showbiz Việt luôn nhận được sự quan tâm nhiệt tình của cư dân mạng. Mới đây, một đoạn video so sánh giữa Mai Tài Phến và Lâm Bảo Châu bất ngờ trở nên viral trên mạng xã hội với không ít bình luận của dân tình.

Lệ quyên biểu diễn trong một đêm nhạc.
Clip ghi lại khoảnh khắc Lâm Bảo Châu không để tâm đến Lệ Quyên khi đang biểu diễn.

Từ ngày công khai tình trẻ Lâm Bảo Châu, người ta cứ bàn tán mãi về việc Lệ Quyên trông yêu đời, căng tràn sức sống thế nào. Cặp đôi không ngần ngại thể hiện tình cảm ở nơi đông người và trên mạng xã hội.

Rất nhiều fan đã bày tỏ ý ngưỡng mộ vì sự cưng chiều mà tình trẻ dành cho Lệ Quyên. Thế nhưng, dân tình bỗng chốc "quay xe 180 độ", trở ra chỉ trích Lâm Bảo Châu do một clip ghi lại khoảnh khắc Lâm Bảo Châu không để tâm đến Lệ Quyên khi đang biểu diễn.

Một số netizen khá gay gắt trước thái độ lơ đễnh của Lâm Bảo Châu: "Ánh mắt của người mà yêu nhau hết lòng hết dạ, yêu hết mình thì sẽ không có thứ gì mua được cả cho dù có thật nhiều tiền, chỉ mua được ánh mắt lừa dối thôi", "Nhìn hành động khi người yêu mình đang hát thì lại thờ ơ, đích thị không có một chút gì gọi là tình yêu rồi",...

Đoạn video so sánh giữa Mai Tài Phến và Lâm Bảo Châu bất ngờ trở nên viral trên mạng xã hội với không ít bình luận của dân tình.

Còn với Mai Tài Phến, anh lại tỏ ra rất hào hứng khi nghe Mỹ Tâm hát, nhìn vào chị đẹp một cách say sưa. Bên dưới thì Lâm Bảo Châu lại không quan tâm lắm và chỉ nhìn vào màn hình điện thoại.

Tin đồn hẹn hò giữa Mỹ Tâm và Mai Tài Phến từng rầm rộ khắp mạng xã hội 1 thời gian dài kể từ khi cả hai bị bắt gặp với loạt khoảnh khắc tình tứ vào tháng 6/2019. Người hâm mộ luôn mong rằng cặp đôi sớm có cái kết viên mãn trong tình yêu.


 

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN