saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Á quân King Of Rap - Pháo: '2 phút hơn chưa phải thành công - Thùy Trang đội Giang Hồ sẽ còn tiến xa'

Khánh Linh - CTV
Chia sẻ

Rapper Pháo chia sẻ về thành công của bản hit 2 phút hơn và màn trình diễn ấn tượng với Thùy Trang tại GHVN New Generation 2021.

Là thí sinh nữ nhỏ tuổi nhất tham gia tranh tài tại King Of Rap 2020, Pháo tạo sức hút với người hâm mộ nhạc Rap bởi gu âm nhạc hiện đại và giọng hát đặc biệt. Sau thành công của ca khúc 2 phút hơn, Pháo càng được kỳ vọng hơn nữa trong những sản phẩm âm nhạc kế tiếp.

- Chào Pháo, bạn cảm thấy như thế nào khi gặp gỡ lại các bạn thí sinh King Of Rap tại sân khấu GHVN New Generation?

- Trước lúc bước lên sân khấu, tôi cảm thấy khá hồi hộp, lo lắng vì mong muốn trình diễn thật tốt cùng Thùy Trang. Dường như đứng tại đây, tôi cảm thấy áp lực nhiều hơn so với khi tham gia King Of Rap. Có lẽ vì trách nhiệm mà 2 huấn luyện viên Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang đã tin tưởng giao cho tôi.

- Pháo nhận thấy bản thân mình đã thay đổi như thế nào sau chương trình? Trong số các thí sinh đã từng tham gia King Of Rap 2020, ai là rapper có bước chuyển mình khiến bạn ấn tượng nhất?

- Trong suốt quá trình tham gia King Of Rap 2020, bản thân tôi đã trưởng thành và thay đổi hơn nhiều so với trướcVới tôi, tất cả thành viên của gia đình King Of Rap 2020 đều tài năng và có những sản phẩm âm nhạc ấn tượng.

- Nhìn lại những con số ấn tượng mà ca khúc 2 phút hơn đạt được về view và vị trí tại các bảng xếp hạng âm nhạc, Pháo cảm thấy như thế nào?

- Tôi nghĩ đó không phải thành công mà chỉ là bước khởi đầu khá may mắn trong sự nghiệp. Thành công cần rất nhiều thời gian và sự yêu thương ủng hộ của khán giả dành cho ca sĩ - Rapper. Tôi sẽ không ngừng cố gắng để có nhiều sản phẩm chất lượng hơn và chinh phục được nhiều khán giả hơn.

- Trong quá trình luyện tập cùng với Thùy Trang, bạn ấn tượng điều gì nhất về cô bé này?

- Tôi thấy khá may mắn khi khoảng cách thế hệ của tôi và Thùy Trang không quá xa. Thế nên, trong suốt quá trình luyện tập mọi việc hầu như đều diễn ra rất suôn sẻ. 

Quyết định remix lại ca khúc Tình yêu diệu kỳ, tôi và Thùy Trang mong muốn có thể truyền tải đến khán giả những tình cảm và cảm xúc tốt đẹp về tình bạn tuổi học trò: Ai trong chúng ta cũng đã từng trải qua thời thanh xuân thật đẹp với những người bạn đáng yêu của mình. Vì vậy, hãy luôn trân trọng những ký ức đẹp ấy.

- Sau quá trình tập luyện, Pháo nhận định như thế nào về tiềm năng ủa Thùy Trang tại chương trình?

- Đôi khi Thùy Trang cũng hơi rụt rè và chưa thật sự mở lòng nhưng tôi vẫn có thể cảm nhận được tình yêu của bé dành cho ca hát. Điều này cũng như tình yêu của tôi dành cho Rap. Tôi nghĩ nếu vượt qua được sự rụt rè ấy, chắc chắn Thùy Trang sẽ còn tiến xa hơn nữa trong tương lai.

- Cảm ơn những chia sẻ của Pháo. Chúc bạn sẽ tiếp tục có thêm những sản phẩm âm nhạc chất lượng trong thời gian tới.

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Linh - CTV

BÌNH LUẬN