saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

2 gái ngành tiết lộ bán dâm tại nhà Seungri (Bigbang)

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Hai cô gái mại dâm đã khai rằng họ đã cung cấp dịch vụ tại nhà của Seungri, phía Seungri phủ nhận cáo buộc!

Ngày 10/12, cựu thành viên Big Bang - Seungri đã tham dự phiên điều trần thứ 4 của tòa án quân sự. Tại đây, 3 nhân chứng gồm anh 'A', cô 'B', và 'C' xuất hiện. Sau đó, họ đã đưa ra những lời khai liên quan đến cáo buộc gạ gẫm mại dâm, mua bán dâm và cung cấp dịch vụ mại dâm của Seungri cho khách hàng.

2 gái ngành tiết lộ bán dâm tại nhà Seungri (Bigbang) Ảnh 1

Đứng trước phiên tòa, nhân chứng 'B' tuyên bố cô đã cung cấp dịch vụ mại dâm tại nhà của Seungri vào tháng 9 năm 2019. 'B' nói: "Ban đầu tôi không biết địa điểm cần đến là nhà của Seungri. Khi đến nơi, tôi mới biết đây là nhà của anh và gặp Seungri ở đó luôn. Tôi đã nhận được tiền từ bên thứ ba (môi giới mại dâm). Sau khi xong việc, Seungri đã trả tiền taxi cho tôi về nhà".

2 gái ngành tiết lộ bán dâm tại nhà Seungri (Bigbang) Ảnh 2
2 gái ngành tiết lộ bán dâm tại nhà Seungri (Bigbang) Ảnh 3

Ngoài ra, 'B' cũng khai rằng cô cũng bán dâm cho khách hàng Nhật Bản của Seungri tại một khách sạn ở Yongsan, Seoul vào tháng 12 năm 2015. Tuy nhiên, phía Seungri đã phủ nhận những tuyên bố này và bác bỏ: "Sao cô ấy có thể chắc chắn đây là nhà của Seungri sau khi đến. Seungri không biết 'B' là gái mại dâm. Hơn nữa, vào năm 2015, Seungri đang là một ngôi sao hàng đầu, anh ấy không cần làm ăn gì khác. Anh ấy không có động cơ để môi giới mại dâm cho các nhà đầu tư Nhật Bản".

2 gái ngành tiết lộ bán dâm tại nhà Seungri (Bigbang) Ảnh 4

Nhân chứng 'C' cũng đã làm chứng tương tự rằng cô đã cung cấp dịch vụ mại dâm tại nhà của Seungri vào tháng 12 năm 2015. Nhưng lần này, cô bán dâm cho cựu chủ tịch Yuri Holdings - Yoo In Suk (tức chồng của diễn viên Park Han Byul).

2 gái ngành tiết lộ bán dâm tại nhà Seungri (Bigbang) Ảnh 5

'C' nói: "Tôi nhận được thông tin từ môi giới và đến nhà của Seungri. Tôi nhận ra đó là nhà của Seungri khi tôi bước vào tầng 1 của căn hộ. Tôi cuối mặt khi bước vào nên đã không biết tất cả có những ai đang ở đó. Có khoảng 3 ~ 4 người đàn ông. Tôi không nhớ liệu Seungri có phải là một trong số họ không. Tôi chỉ biết người mua dâm tôi là Yoo In Suk".

2 gái ngành tiết lộ bán dâm tại nhà Seungri (Bigbang) Ảnh 6

Chi tiết về lời khai của nhân chứng 'A', trong đó' A 'tiết lộ rằng anh đã tham gia chỉ đạo gái mại dâm cho khách hàng theo đơn đặt hàng nhận được từ Yoo In Suk.

2 gái ngành tiết lộ bán dâm tại nhà Seungri (Bigbang) Ảnh 7

Trong khi đó, phiên tòa thứ 5 sẽ diễn ra vào ngày 29/12, xoay quanh cáo buộc vi phạm luật vệ sinh thực phẩm và các luật hoạt động kinh doanh khác của Seungri. Các nhân chứng bao gồm các cựu nhân viên của Bảo tàng Khỉ sẽ xuất hiện trước tòa.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN