Giải Trí

11 thành viên X1 đang làm gì sau 1 năm tan rã?

Dịch Tỉ
Chia sẻ

Thời gian thấm thoát thoi đưa, ấy thế mà đã được hơn 1 năm kể từ ngày X1 buộc phải tan rã sau scandal gian lận xếp hạng "Produce X 101". Cùng tìm hiểu về hoạt động của 11 thành viên dưới bài viết này!

Liệu các bạn có thể tin rằng đã hơn một năm kể từ khi X1 tan rã không? Sau khi nhóm nhạc thần tượng dự án này "đường ai ấy đi" nhanh hơn nhiều so với dự đoán ban đầu, những người hâm mộ buồn bã đã phải từ bỏ hy vọng về việc 11 thành viên sẽ cùng đứng trên cùng một sân khấu.

Nhưng may mắn thay, khi một cánh cửa đóng lại thì một cánh cửa khác sẽ mở ra. Đây là những gì mà tất cả các thành viên cũ của X1 đang làm bây giờ, một năm kể từ khi họ rời xa nhau để trở về nơi ban đầu của mình.

1. Lee Eun Sang

Sau một năm hai tháng đào tạo tại Brand New Music, Eunsang đã tham gia chương trình sinh tồn Produce X 101. Mặc dù cậu ấy không lọt vào top 10 thực tập sinh cuối cùng tại đêm chung kết nhưng điểm số tích lũy của Eun Suốt 12 tập đã giúp cậu xếp hạng "X". Với vị trí này, cậu trở thành thành viên cuối cùng của X1.

Ở tuổi 16, Lee Eun Sang đã tham gia nhóm với tư cách là thần tượng. Bây giờ, ở tuổi 18, cậu là một ngôi sao solo đang lên sau khi ra mắt vào cuối tháng 8 năm ngoái với ca khúc Beautiful Scar, kết hợp với Woojin của AB6IX (cựu thành viên Wanna One). Album đơn của Lee Eun Sang đã bán được khoảng 30.000 bản và đạt vị trí thứ 7 trên Gaon Music Chart.

2. Kang Min Hee

Min Hee đã trở thành thực tập sinh của Produce X 101 sau khi được đào tạo dưới trướng Starship Entertainment trong một năm hai tháng. Với tổng số 749.444 phiếu bầu trong đêm chung kết, cậu xếp thứ 10 và ra mắt với tư cách ca sĩ trong X1 khi mới 16 tuổi.

Hiện nay, Min Hee đã bước vào tuổi 18 tuổi và trở thành thành viên của nhóm nhạc tân binh nổi tiếng CRAVITY. Ở đây, cậu có thể hiện vai trò lead vocalist (hát dẫn) và là một phần của dàn visual. Tháng 1 này, CRAVITY đã phát hành mini-album thứ ba Season 3. Hideout: Be Our Voice cùng với đĩa đơn My Turn (đã thu về gần 10 triệu lượt xem trong tuần đầu tiên).

3. Cha Jun Ho

Năm 17 tuổi, Jun Ho ra mắt với tư cách là vocalist và visual trong X1. Cậu ấy đã được đào tạo trong một năm ba tháng dưới sự quản lý của Woollim Entertainment trước khi tham gia Produce X 101. Tại đêm chung kết, Jun Ho đứng thứ 9 với tổng số 756,939 phiếu bầu.

Bây giờ, Junho đã 18 tuổi và là thành viên của nhóm nhạc tân binh DRIPPIN. Cậu ấy đảm nhận vị trí lead vocalist, visual, center và gương mặt của nhóm. DRIPPIN ra mắt lần đầu tiên với mini album Boyager vào tháng 10 năm 2020, đạt hơn 50.000 bản tiêu thụ tại Hàn Quốc và lọt vào bảng xếp hạng ở Nhật Bản. Ca khúc chủ đề đầu tiên Nostalgia đã có hơn 6 triệu lượt xem cho đến nay.

4. Nam Do Hyun

Do Hyun được đào tạo chỉ 5 tháng dưới trướng MBK Entertainment trước khi tham gia chương trình Produce X 101, nhưng điều đó không ngăn cản cậu bé ra mắt với tư cách thành viên nhỏ tuổi nhất của X1. Với tổng số 764.433 phiếu bầu, Do Hyun đã đạt hạng 8, trở thành rapper chính và maknae của nhóm năm 14 tuổi.

Sự trở lại đầu tiên của Do Hyun sau khi X1 tan rã là một phần của bộ đôi H&D với Hangyul - thành viên X1 và đồng nghiệp cùng công ty quản lý. Bây giờ, ở tuổi 16, Do Hyun trở lại làm maknae và rapper một lần nữa trong nhóm BAE173. BAE173 ra mắt vào tháng 11 năm ngoái với Crush on U, đĩa đơn chủ đạo của album Intersection: Spark. Album đã đạt doanh số gần 20.000 bản và đạt vị trí thứ 12 trên Bảng xếp hạng âm nhạc Gaon.

5. Lee Hangyul

Hangyul đã có một trong những khoảng thời gian đào tạo dài nhất trong số tất cả các thành viên X1, dành bốn năm và hai tháng để chuẩn bị cho màn ra mắt của mình. Hối của T-ARA trở thành dancer chính trong nhóm, đứng thứ 7 trong Produce X 101 với tổng số 794.411 phiếu bầu.

Sau khi cùng Do Hyun ra mắt với tư cách là một phần của H&D, Hangyul cũng đã ra mắt trong BAE173 vào năm ngoái. Cậu ấy vẫn là dancer chính, và bây giờ cũng giữ vai trò hát. Ca khúc chủ đề đầu tiên của nhóm - Crush On You đã đạt được hơn 11 triệu lượt xem trong khoảng hai tháng.

6. Son Dongpyo

Dong Pyo - thực tập sinh của công ty giải trí DSP Media tham gia chương trình Produce X 101 khi 16 tuổi. Với tổng số 824.389 lượt bình chọn, cậu đã đạt vị trí thứ 6 trong đêm chung kết. Sau một năm và năm tháng đào tạo, Dongpyo đã trở thành dancer của X1 và cũng một phần đảm nhận vai trò phát phụ.

Dongpyo hiện đã 18 tuổi, và mặc dù cậu ấy không được xuất hiện nhiều trên các sân khấu âm nhạc kể từ khi X1 tan rã, nhưng tất cả những điều đó sắp thay đổi. Theo một tuyên bố từ công ty quản lý trong tháng này, cuối cùng Dong Pyo cũng có thể debut với tư cách là một phần của nhóm nhạc nam bảy thành viên vào tháng 3 năm 2021.

7. Cho Seung Yeon

Seung Yeon là một trong số ít thành viên X1 đã có sự nghiệp âm nhạc chớm nở trước khi tham gia Produce X 101. Trở lại năm 2014, anh ra mắt trong UNIQ — một nhóm hợp tác giữa YG Entertainment và Yuehua Entertainment. Sau khi tham gia cuộc thi rap Show Me the Money 5 vào năm 2016, Seung Yeon đã ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo Luizy (sau đó đổi nghệ danh thành WOODZ).

Sau đó, tất nhiên cậu có thể đứng thứ 5 với tổng số 929.311 phiếu bầu tại chung kết Produce X 101. Seungyoun đảm nhận vai trò giọng ca chính và rapper chính của X1.

Sau khi rời X1, Seung Yeon trở lại sự nghiệp solo của mình với cái tên WOODZ. Anh đã phát hành mini-album đầu tiên Equal vào tháng 6 năm ngoái, sau đó là Woops! vào tháng 11. Cả hai album đều đạt doanh số hơn 100.000 bản và đứng trong top 5 của Bảng xếp hạng âm nhạc Gaon.

8. Song Hyung Jun

Sau khi đào tạo một năm ba tháng, Hyung Jun đã tham gia vào đội hình của Produce X 101. Thực tập sinh của Starship Entertainment là một trong số ít thí sinh đạt hơn 1 triệu phiếu bầu trong đêm chung kết, xếp thứ 4 với tổng số 1,049,222 phiếu bầu. Năm 16 tuổi, cậu ra mắt với tư cách là lead dancer, rapper và vocal trong X1.

Giống như người bạn cùng công ty Minhee, Hyungjun 18 tuổi hiện là thành viên của CRAVITY. Nâng cao vị trí ban đầu của mình, Hyung Jun là dancer chính của nhóm và là một phần của dàn vocal. Cùng với nhóm của mình, cậu đã giành được danh hiệu “Tân binh của năm” tại một số lễ trao giải lớn.

9. Han Seung Woo

Thành viên lớn tuổi nhất của X1, Han Seung Woo gia nhập ngành công nghiệp thần tượng vào năm 2016 với tư cách trưởng nhóm, rapper dẫn, hát dẫn và lead dancer của VICTON .

Ở tuổi 24, nghệ sĩ của Plan A Entertainment đứng thứ 3 tại đêm chung kết Produce X 101 với tổng số phiếu bầu là 1.079.200. Trong X1, ngôi sao sinh năm 1994 nhận vai trò trưởng nhóm và hát chính.

Sau khi X1 tan rã, Seung Woo hiện 26 tuổi đã trở lại VICTON, nhưng cuối cùng anh quyết định nhường vai trò trưởng nhóm cho thành viên Seungsik . Sau thời gian dài trì hoãn vì đại dịch COVID-19, VICTON cuối cùng đã phát hành đĩa đơn mới What I Said vào tháng 1 năm 2021. Trở lại vào tháng 8 năm ngoái, Seung Woo cũng đã ra mắt solo với tư cách là Han Seung Woo với Sacrifice. Mini album đầu tay Fame đạt vị trí thứ 2 trên Gaon Music Chart với hơn 85.000 bản tiêu thụ.

10. Kim Woo Seok

Năm 2015, Woo Seok ra mắt với tư cách ca sĩ và visual trong UP10TION (ban đầu hoạt động dưới nghệ danh Wooshin), khiến anh trở thành một trong những thành viên X1 gia nhập nhóm giữa chừng trong sự nghiệp với nhóm cũ.

Kim Woo Seok đã đạt được thành tích đáng kể trên Produce X 101, với tổng số 1.304.033 phiếu bầu đã đưa anh trở thành Á quân tại chung kết. Khi ra mắt trong X1 năm 22 tuổi, Woo Seok đảm nhận vai trò hát dẫn và visual của nhóm.

Gần đây, Woo Seok trở lại biểu diễn với UP10TION, đĩa đơn cuối cùng Light được phát hành vào tháng 9 năm 2020. Ngoài ra, chàng trai đã bước sang tuổi 24 tuổi cũng đã có màn ra mắt solo với tư cách là Kim Woo Seok với 1st Desire [Greed] vào tháng 5 năm 2020, đạt hơn 110.000 doanh số bán hàng. Anh cũng sẽ phát hành mini album thứ hai, 2nd Desire [Tasty], chỉ trong vài tuần nữa.

11. Kim Yo Han

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Yo Han được đông đảo khán giả biết đến là Quán quân của Produce X 101 với tổng số 1.334.011 phiếu bầu. Mặc dù nghe có vẻ gây sốc so với sự nổi tiếng to lớn của cậu ấy, nhưng Yo Han chỉ tập luyện trong ba tháng trước khi tham gia chương trình. Năm 19 tuổi, cậu trở thành lead rapper, vocalist, center và gương mặt đại diện cho X1.

Sau khi X1 tan rã, ban đầu có vẻ như Yohan sẽ lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất. Tuy nhiên, sau khi có thông tin xác nhận rằng sẽ tham gia vào dàn diễn viên của School 2020 vào tháng 2 năm ngoái, thì đáng buồn là bộ phim bị hủy bỏ sau một vài tháng. 

Rất may, vào tháng 10 năm ngoái, Yohan đã trở lại với người hâm mộ với tư cách là một phần của nhóm nhạc nam mới của Oui Entertainment - WEi. Ở tuổi 21, Yohan là  lead dancer, lead vocalist (hát dẫn), rapper phụ trong nhóm. Mặt khác, đĩa đơn đầu tay Twilight của họ đã có hơn 14 triệu lượt xem trên YouTube.

Ngoài ra, Kim Yo Han cũng ra mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ với bộ phim học đường Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp bản Hàn.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Dịch Tỉ

Tin mới nhất