saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

100% tiết mục của King of Rap là sáng tác của thí sinh: Rapper Việt Nam thế hệ mới quá chất lượng!

Minh Đạo
Chia sẻ

Tự sáng tác giai điệu và lyric nên tất cả các thí sinh của King Of Rap đều thành công khi thể hiện rõ cá tính, màu sắc Rap của bản thân trên sân khấu King Of Rap 2020.

Tập 1 chương trình truyền hình thực tế King Of Rap 2020 đã lên sóng vòng thi tuyển chọn thí sinh đầu tiên ở khu vực TP.HCM. Không khiến khán giả thất vọng, hàng loạt màn trình diễn Rap đỉnh cao khiến sân khấu như bùng nổ, 4 vị huấn luyện viên LK - Lil'Shady - Datmaniac - BigDaddy không thể ngồi yên. Điều khiến fan nhạc Rap ấn tượng đặc biệt là tất cả các bài thi trong vòng đầu tiên cũng như toàn bộ chương trình King Of Rap do dàn thí sinh tự sáng tác cả giai điệu lẫn lyric.

Tập 1 King Of Rap 2020.

Thay vì trình diễn những ca khúc Rap kinh điển, làm mới bản hit của các ngôi sao Rap hay lấy cảm hứng từ một sáng tác khác, tất cả bài thi của dàn thí sinh King Of Rap đều là sáng tác hoàn toàn mới. Bộ tứ huấn luyện viên bên cạnh việc thưởng thức màn trình diễn của dàn thí sinh trên sân khấu còn chấm điểm khả năng sáng tác, chơi chữ, đặt để lyric phù hợp với cách đi flow qua phần lời bài hát.

100% tiết mục của King of Rap là sáng tác của thí sinh: Rapper Việt Nam thế hệ mới quá chất lượng! Ảnh 1

Phần thi của Rapper Color.

100% bài thi đều là sáng tác mới không chỉ mang đến cho khán giả của King Of Rap mùa đầu tiên những tác phẩm độc đáo, chỉ có thể tìm thấy tại chương trình này mà còn giúp thí sinh thể hiện rõ tài năng, bản lĩnh, cái tôi cá nhân qua từng giai điệu, cách phối nhạc, màu sắc âm nhạc riêng biệt. Rapper Color gây sốt với bài hát viết về người yêu hay giận dỗi trong khi Rapper NevaDie lại khắc họa hình ảnh của những y bác sĩ thực hiện sứ mệnh cứu giúp bệnh nhân trong dịch Covid-19.

Phần thi của NevaDie - Thy - Raf.

Có ai ngờ anh chàng sở hữu ngoại hình thư sinh - Nhật Hoàng lại có những góc tối, thể hiện rõ khí chất mạnh mẽ, bản lĩnh đương đầu với khó khăn trong từng câu Rap. Và có ai ngờ, Á hậu Thế giới Việt Nam 2019 - Lona dám can đảm dùng Rap để đáp trả những ý kiến cho rằng người đẹp chỉ là bình hoa di động vì "chân dài não ngắn".

Phần thi của Nhật Hoàng.

100% tiết mục của King of Rap là sáng tác của thí sinh: Rapper Việt Nam thế hệ mới quá chất lượng! Ảnh 2

Phần thi của Lona Kiều Loan.

100% tiết mục của King of Rap là sáng tác của thí sinh: Rapper Việt Nam thế hệ mới quá chất lượng! Ảnh 3

Tuimi - HIEUTHUHAI đều tự sáng tác và làm nhạc. Right hát ca khúc Đúng rồi nói về chính mình. Sóc Nâu cũng gây bất ngờ khi trình diễn bài hát dành riêng cho haters luôn chê bài anh chàng nhỏ con nhưng tài năng có thừa. Chính việc đòi hỏi các thí sinh phải tự sáng tác và trình diễn bài hát Rap của mình sẽ mang đến cho thị trường âm nhạc Việt nói chung, giới yêu nhạc Rap nói riêng những bài hát đậm cái tôi, độc đáo, mới mẻ đúng chất nhất.

Phần thi của MC Wiz.

Phần thi của HIEUTHUHAI

100% tiết mục của King of Rap là sáng tác của thí sinh: Rapper Việt Nam thế hệ mới quá chất lượng! Ảnh 4

Vòng lựa chọn thí sinh ở khu vực miền Bắc với sự xuất hiện của hàng loạt ứng viên sáng giá cũng đồng thời mang đến cho khán giả list bài hát Rap mới cực bắt tai. Càng về cuối chương trình, khả năng làm nhạc và sức sáng tạo, cống hiến của các Rapper trẻ càng gần chạm đến đỉnh điểm. Đó là điều khán giả Rap đang cần, nhạc Rap Việt Nam đang cần và cũng là điều King Of Rap 2020 tìm kiếm.

Phần thi của Tuimi.

Trailer giới thiệu Tập 2 King Of Rap 2020.

Đừng quên đón xem Tập 2 King Of Rap mùa đầu tiên lên sóng lúc 21h15 Thứ 7 8/8/2020 trên VTV3 và cập nhật những thông tin độc đáo nhất về chương trình tại SAOStar.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Đạo

BÌNH LUẬN