Giải Trí

10 idol phàm ăn nhất K-Pop, mở mukbang show chắc chắn sẽ thành danh

Theo Koreaboo
Chia sẻ

Những idol này sẽ chứng minh rằng không phải ai trong làng K-Pop cũng phải ăn kiêng kham khổ. Đôi khi, họ có thể ăn thả cửa.

Fan đều cho rằng họ nên mở mukbang show ngay và luôn!

1.Jin (BTS)

Jin (BTS) là idol phàm ăn có tiếng. Thậm chí anh còn mở hẳn một blog nấu ăn riêng tên là Jin’s Cooking Diary và mukbang show có tên Eat Jin.

2. Jungkook (BTS)

Nếu có ai hợp cạ với Jin trong việc ăn uống siêu ngon miệng thì đấy hẳn là Jungkook. Maknae của BTS thường ăn uống no nê. Có lần Jungkook còn đột nhập vào nhà bếp của các thực tập sinh trong chương trình I-Land.

3. Hyeri (Girl’s Day)

Hyeri vốn nổi tiếng là idol mê ăn uống. Có lần cô khiến đồng đội và bạn chơi Hong Jong Hyun trong chương trình We Got Married sửng sốt vì điều này.

4. Rosé (BLACKPINK)

Khi chương trình BLACKPINK House ra mắt, camera đã liên tục bắt được những khoảnh khắc ăn uống thả cửa của Rosé, kể cả khi những cô gái khác đã ăn xong. Nhiều fan tự hỏi làm thế nào cô nàng giữ được vóc dáng tuyệt vời như hiện giờ.

5. Yeonjun (TXT)

Nếu từng xem One Dream thì khán giả đều biết Yeonjun của TXT rất thích ăn uống. Không cần biết ở nhà hàng hay trên xe ô tô, anh chàng đều có thể nhâm nhi đồ ăn rất nhiệt tình.

6. Solar (MAMAMOO)

Solar được mệnh danh là thánh phàm ăn. Trên kênh YouTube riêng của mình, Solar rất chăm chỉ mở show mukbang. Thậm chí cô còn đăng tải một số ASMR mukbang. 

7. Hwasa (MAMAMOO)

Từ khi Hwasa xuất hiện trong I Live Alone, fan nhanh chóng nhận ra rằng cô nàng dành rất nhiều thời gian cho việc ăn uống và nấu nướng. Nhiều clip ghi lại cảnh cô ăn trên show đều đạt viral cao. 

8. Doojoon (HIGHLIGHT)

Nếu không làm idol, có lẽ Doojoon sẽ là một ngôi sao mukbang sáng giá. Doojoon (HIGHLIGHT) đã từng thực hiện nhiều món ăn một cách rất chuyên nghiệp trong drama Let’s Eat, và anh đã mở một chương trình ẩm thực riêng có tên Yummy Melody.

9. Mingyu (SEVENTEEN)

Cứ nhìn hình thể cân đối và khỏe khoắn của Mingyu (SEVENTEEN), người ta sẽ chẳng ngờ được rằng anh rất thích ăn uống. Anh thậm chí còn có một chương trình ăn uống riêng trên V LIVE.

10. Yuna (ITZY)

Các idol này mới thật thon thả làm sao! Maknae Yuna của ITZY là một tín đồ ẩm thực chính hiệu. Cô luôn ăn uống một cách vui vẻ và cười rất tươi, đến mức người xem thực sự cảm nhận được độ hấp dẫn của món ăn dù họ chỉ nhìn thấy nó qua màn hình. 

Chia sẻ

Theo

Koreaboo

Tin mới nhất