saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

10 idol Kpop sở hữu kênh youtube riêng độc - lạ - thú vị (Phần 2)

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Trong vài năm qua, nhiều thần tượng đã tạo kênh youtube của riêng họ để chia sẻ những khoảnh khắc trong cuộc sống hàng ngày và kết nối nhiều hơn với fan.

Youtube là một trong những nền tảng xem video hàng đầu và đã gắn bó với Kpop từ những ngày đầu. Đây cũng là một trong những lý do khiến nền âm nhạc của Hàn Quốc có thể trở thành hiện tượng phổ biến như ngày nay. Trong vài năm qua, nhiều thần tượng đã tạo kênh youtube của riêng họ để chia sẻ những khoảnh khắc trong cuộc sống hàng ngày và kết nối nhiều hơn với người hâm mộ. Cùng tìm ra 10 idol Kpop sở hữu kênh youtube riêng độc - lạ - thú vị nhất nhé.

Taeyeon (Girls 'Generation)

Kênh của Taeyeon có rất nhiều vlog khai thác cuộc sống ngày thường của nữ ca sĩ. Ngoài ra, cô cũng quay lại những khoảnh khắc trong các buổi diễn tập, quá trình chuẩn bị ở hậu trường đến các clip độc quyền trong concert của cô. Tuy nhiên, đã hơn một năm kể từ khi thời điểm Taeyon đăng tải video mới nhất. Hy vọng cô sẽ sớm trở lại youtube cá nhân.

Jiyeon (T-Ara)

Jiyeon có rất nhiều video thú vị trên kênh youtube chính thức. Ngoài việc quảng bá cho các sản phẩm âm nhạc solo, các clip khác của cô trên kênh này đều liên quan đến làm đẹp, cover các bài hát (nhảy) và du lịch. Cô cũng đăng tải các clip để khán giả có thể tìm hiểu thêm về cô.

Solar (Mamamoo)

Trưởng nhóm Mamamoo đã khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy thoải mái với kênh youtube cá nhân Solarsido. Giống như nhiều thần tượng nói trên, Solar cố gắng thu hút người hâm mộ bằng cách hoạt động cá nhân trong cuộc sống thường ngày. Ví dụ, cô đã tham gia thử thách làm xà phòng rửa tay để chuẩn bị quà cảm ơn cho những người bạn.

Baekhyun (EXO)

Khi xem qua kênh của Baekhyun, bạn có thể nhầm tưởng rằng anh ấy là một vlogger chuyên nghiệp thay vì ca sĩ. Tuy nhiên, lượt xem các video của anh cũng cho thấy kênh youtube của anh thành công như thế nào. Khám phá cuộc sống hàng ngày của thành viên EXO qua kênh youtube của anh thật sự rất thú vị.

HyunA

HyunA mang đến một điều mà khán giả ít thấy trong làng giải trí Hàn Quốc: video về cặp đôi thần tượng. Với sự xuất hiện của DAWN trong vài lần, các video của cô đều tập trung vào tư vấn, đưa ra lời khuyên cho một số người hâm mộ của mình và hy vọng rằng nó sẽ giảm bớt gánh nặng cho họ. Nữ ca sĩ quả là một idol chu đáo.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN