saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

1 thành viên BTS gặp sự cố trên sóng trực tiếp Grammy 2022, cách xử lý khiến netizen hết lời khen ngợi

Thúy Ngọc
Chia sẻ

J-Hope bỗng bị hụt chân khi bước xuống bậc thang

Lễ trao giải Grammy 2022 - sự kiện thường niên nhằm vinh danh những màn trình diễn xuất sắc trong thế giới âm nhạc, đã khai mạc sáng 4/4 (giờ Việt Nam). Buổi lễ đang được trực tiếp từ Nhà thi đấu MGM Grand Garden Arena.

1 thành viên BTS gặp sự cố trên sóng trực tiếp Grammy 2022, cách xử lý khiến netizen hết lời khen ngợi Ảnh 1

Đổ bộ tại thảm đỏ Grammy 2022 gồm siêu sao thế giới: BTS, Olivia Rodrigo, Billie Eilish, Doja Cat, siêu mẫu Victoria's Secret - Lily Aldridge,...

Sự xuất hiện của dàn BTS với visual "cực phẩm" khiến khán giả hò reo không ngớt. Sau màn đại náo thảm đỏ, 7 chàng trai BTS lên sân khấu thể hiện tiết mục Butter được lấy ý tưởng từ một viện bảo tàng trong tương lai.

1 thành viên BTS gặp sự cố trên sóng trực tiếp Grammy 2022, cách xử lý khiến netizen hết lời khen ngợi Ảnh 2

Đáng chú ý, trong lúc biểu diễn, J-Hope bỗng bị hụt chân khi bước xuống bậc thang khiến anh mất thăng bằng. Tuy nhiên, anh không tỏ ra lúng túng và vẫn thể hiện ca khúc một cách tự tin. Sự chuyên nghiệp của thành viên BTS khiến người hâm mộ hết lời khen ngợi. 

1 thành viên BTS gặp sự cố trên sóng trực tiếp Grammy 2022, cách xử lý khiến netizen hết lời khen ngợi Ảnh 3

Trước đó, BTS đã chính thức được đề cử với ca khúc Butter tại hạng mục BEST POP DUO/GROUP PERFORMANCE tại Grammy 2022. Khi được phỏng vấn tại thảm đỏ, boygroup Hàn Quốc đã bày tỏ mong muốn được hợp tác với các nghệ sĩ như Lady Gaga, Olivia Rodrigo, J Balvin và Snoop Dogg. 

1 thành viên BTS gặp sự cố trên sóng trực tiếp Grammy 2022, cách xử lý khiến netizen hết lời khen ngợi Ảnh 4

Grammy là giải thưởng danh giá nhất trong giới âm nhạc đại chúng của Mỹ được Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật thu âm quốc gia Mỹ tổ chức thường niên từ năm 1959. 

Khác với các giải thưởng âm nhạc lớn khác, giải Grammy tập trung vào thành tích âm nhạc hơn là sự nổi tiếng hay hiệu suất thương mại của nghệ sĩ.

1 thành viên BTS gặp sự cố trên sóng trực tiếp Grammy 2022, cách xử lý khiến netizen hết lời khen ngợi Ảnh 5

Lễ trao giải Grammy lần thứ 64 ban đầu dự kiến tổ chức ngày 31/1 nhưng bị hoãn lại do số người mắc COVID-19 tăng đột biến.

Xem thêm: Thảm đỏ Grammy: BTS xuất hiện điển trai nhưng bị vợ chồng Justin Bieber giật spotlight với màn khóa môi

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN