saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Vũ Thu Phương: 'Tôi có 4 cô con gái và yêu chúng bằng cả trái tim'

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Siêu mẫu Vũ Thu Phương mặc đồ đôi, chụp ảnh cùng 4 cô con gái cưng của mình.

Từ khoảng giữa năm 2019, Vũ Thu Phương quyết định trở lại nghệ thuật sau 8 năm dừng chân để dành thời gian cho gia đình. Theo đó khán giả cũng bắt đầu thấy cô xuất hiện nhiều hơn trên mạng xã hội lẫn sóng truyền hình. Là người có mục đích sống, mục tiêu, kế hoạch cho công việc nên khoảng thời gian cuối năm này này cũng là lúc siêu mẫu Vũ Thu Phương nghiệm lại những điều mình đã thực hiện ở 2019.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, siêu mẫu Vũ Thu Phương đã thu hút sự chú ý của mọi người khi đăng tải loạt ảnh mặc đồ đôi chụp cùng 4 cô con gái cưng. Nữ siêu mẫu còn hài hước đính kèm caption: “Nhà có 5 nàng tiên”.

Vũ Thu Phương khoe ảnh trẻ trung bên hai con gái ruột và hai con riêng của chồng

Cả 5 mẹ con đều diện trang phục đồng điệu nhau

Để quay lại nghệ thuật là điều không mấy dễ dàng với một người đang kinh doanh lẫn chăm sóc gia đình như Vũ Thu Phương. Do đó cô phải tăng thời gian làm việc lên rất nhiều mới có thể đảm bảo “việc nước, việc nhà”.

Được biết hiện tại vợ chồng Vũ Thu Phương đang sống cùng cả 4 cô con gái. Không phân biệt con riêng, con chung Vũ Thu Phương luôn khẳng định mình là mẹ của 4 nhóc tì: “Tôi có 4 cô con gái và yêu chúng bằng cả trái tim”. 

Vũ Thu Phương cùng hai con riêng của chồng là Kim Ngọc và Bảo Ngọc

Vũ Thu Phương bên 2 con gái ruột Anna và Ngọc An

Từng là đứa trẻ chứng kiến ba mẹ ly hôn nên cô biết được tâm lý như thế nào và luôn đặt một tình thương đặc biệt đối với 2 con của chồng. Ngay trong cách đối xử, Vũ Thu Phương luôn cân bằng giữa cả 4 bé, nhất định không có sự phân biệt nào xảy ra trong tổ ấm của mình.

Vũ Thu Phương cảm thấy may mắn khi các con nghe lời, tìm đến mẹ để tâm sự những hoạt động xảy ra hằng ngày. Đó là điều hạnh phúc nhất của các phụ huynh.

Loạt ảnh 5 mẹ con xinh đẹp nhà Vũ Thu Phương đã nhận được nhiều lượt yêu thích và bình luận khen ngợi từ mọi người

Mặc dù đã ngoài 30 tuổi nhưng Vũ Thu Phương vẫn trẻ trung không kém gì thời còn đi diễn, nhiều người còn nhận xét nàng siêu mẫu trông không khác gì chị gái lớn của các con

Ngoài vai trò làm mẹ, công việc nghệ thuật thì Vũ Thu Phương còn được ngưỡng mộ bởi hình ảnh của một doanh nhân. Cô sở hữu thương hiệu thời trang riêng, điều khiển kinh doanh, quản lý tài chính cùng ông xã.

Vũ Thu Phương hiện tại đang có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã doanh nhân mang hai dòng máu Việt Nam - Campuchia

Trước thềm Tết âm lịch 2020, người đẹp sẽ tổ chức một buổi tiệc Du Xuân để gặp gỡ những người thân thiết, những cộng sự đã giúp đỡ cô trong suốt năm qua. Tại đây, mọi người sẽ cùng nhau gói bánh, trở lại những văn hoá truyền thống… Vũ Thu Phương sẽ tự tay lựa đào cùng mẹ và các con gái để không khí Xuân tràn ngập trong lòng cả nhà.

Con gái út của Vũ Thu Phương được nhận xét có diện mạo giống với bố

Vì là út ít trong nhà nên cô bé rất được mọi người trong nhà cưng chiều.

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN