saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Vợ cũ Hoàng Anh viết tâm thư hậu ồn ào với 'tình tin đồn' Thắm Bebe

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Động thái của vợ cũ Hoàng Anh hậu ồn ào với nam diễn viên và "tình tin đồn" Thắm Bebe đang gây không ít sự chú ý.

Nam diễn viên Hoàng Anh và bà xã Quỳnh Như xác nhận chia tay vào tháng 12/2020. Tuy nhiên hậu ly hôn, cả hai liên tục khiến dân mạng ngán ngẩm khi liên tục đấu tố "bóc phốt" nhau.

Đặc biệt, từ khi Hoàng Anh ly hôn vợ đến nay, Thắm Bebe liên tục bị lôi vào cuộc với nghi vấn là "người thứ ba" xen vào khiến gia đình nam diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" rạn nứt. Tuy nhiên, Hoàng Anh và Thắm Bebe nhiều lần khẳng định cả hai chỉ là bạn bè và đồng nghiệp, không hề có quan hệ tình cảm.

Xem thêm: Lấy vợ đại gia: Kinh Quốc tổn hại danh tiếng, Quách Ngọc Ngoan - Hoàng Anh tan vỡ giữa đường

Vợ cũ Hoàng Anh viết tâm thư hậu ồn ào với 'tình tin đồn' Thắm Bebe Ảnh 1
Hoàng Anh và vợ cũ Quỳnh Như thời còn mặn nồng.
Vợ cũ Hoàng Anh viết tâm thư hậu ồn ào với 'tình tin đồn' Thắm Bebe Ảnh 2
Hậu ly hôn, Hoàng Anh và "bạn diễn" Thắm Bebe liên tục dính tin đồn hẹn hò

Cứ tưởng mọi việc đã im ăng thì thời gian gần đây mối quan hệ tay ba giữa Quỳnh Như - Hoàng Anh - Thắm BeBe lại tiếp tục căng thẳng.

Theo đó, Quỳnh Như đã cùng "tình tin đồn" của Hoàng Anh - Thắm Bebe có những màn đấu tố qua lại, không ai chịu thua ai. Mới đây, trên trang cá nhân của Quỳnh Như,vợ cũ Hoàng Anh còn gây chú ý khi đăng tải loạt ảnh vui vẻ đi chơi bên con gái kèm theo bức tâm thư khá dài ẩn ý về những chuyện đã diễn ra.

Vợ cũ Hoàng Anh viết tâm thư hậu ồn ào với 'tình tin đồn' Thắm Bebe Ảnh 3
Vợ cũ Hoàng Anh viết tâm thư hậu ồn ào với "tình tin đồn" Thắm Bebe.
Vợ cũ Hoàng Anh viết tâm thư hậu ồn ào với 'tình tin đồn' Thắm Bebe Ảnh 4

Nguyên văn chia sẻ của Quỳnh Như như sau:

"Một người Phụ Nữ có hạnh phúc hay không không nằm ở cách cô ấy mỉm cười khi đối mặt với mọi người, hay điều mà mọi người nói về cuộc sống của cô ấy. Một người Phụ Nữ chỉ thực sự hạnh phúc khi họ được sống trong tình yêu thương, có được sự tự do, thoải mái từ tận sâu tâm hồn..

Đối với Như thì niềm hạnh phúc lớn nhất đó là được bình yên bên Ba Mẹ và cô con gái thương yêu của mình... Mọi thứ trên đời này, ngoại trừ Gia Đình thì tất cả đều là phép thử. Sai có thể sửa, hỏng thì có thể bỏ... không gì là không có cách giải quyết của nó.

Cố gắng dành nhiều thời gian bên con gái để Abbie có thể cảm nhận được tình yêu vô bờ bến mà Mẹ dành cho Abbie, dù có bất kỳ sóng gió nào ập tới.

Phụ nữ hay lắm, rất yếu đuối mong manh nhưng khi có ai đó dồn họ tới đường cùng, họ sẽ vùng lên 1 cách mạnh mẽ, đầy gai góc để bảo vệ gia đình nhỏ của mình... Như nói có đúng không cả nhà???"

Vợ cũ Hoàng Anh viết tâm thư hậu ồn ào với 'tình tin đồn' Thắm Bebe Ảnh 5
Quỳnh Như tâm sự về hạnh phúc của phụ nữđược sống trong tình yêu thương, tự do và thoải mái tâm hồn.
Vợ cũ Hoàng Anh viết tâm thư hậu ồn ào với 'tình tin đồn' Thắm Bebe Ảnh 6
Với bản thân cô, bình yên bên gia đình mới là hạnh phúc lớn nhất.

Nhắc về lùm xùm với Thắm Bebe những ngày qua, Quỳnh Như gay gắt nói:

"Mấy ngay vừa qua, có một sự việc không vui xảy ra, thực sự Như không có muốn điều đó xảy ra vì Như còn bận kiếm tiền và chăm sóc cho con gái của Như khôn lớn, vui vẻ... nhưng cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng, đừng thấy Hổ không gầm mà tưởng là Hello Kitty... nó cố tình bịa đặt, vu khống, ăn không nói có nên Như phải ra mặt làm cho ra nhẽ để tránh mọi người hiểu lầm thôi ạ! Chứ Như không có rảnh để Pr câu like câu view cho nó. Như hiểu Khán giả đủ thông thái để nhận ra và bênh vực cái Thiện và phản biện cái Ác...

Bằng chứng - giấy tờ Như đã up lên tường Facebook đầy đủ, Như không có võ mồm nói suông, nếu sau này có vấn đề gì xảy ra thì có Pháp Luật làm chứng cho mẹ con Như. Còn bây giờ cho Như quay lại những ngày tháng bình yên bên gia đình nhé và Như cũng mong rằng cả nhà không cần bận tâm tới những kẻ không đáng đó nữa, và cũng đừng để nó dẫn dắt khán giả Pr và câu like , câu view cho nó. Dành thời gian chăm sóc bản thân mình thật xinh đẹp và kiếm thật nhiều tiền, sống thật với giátrị của bản thân chứkhôngcó sống nổvới sống giả tạo, mưu mô, quỷ quyệt" .

Vợ cũ Hoàng Anh viết tâm thư hậu ồn ào với 'tình tin đồn' Thắm Bebe Ảnh 7
Quỳnh Như khẳng định những lời cô tố cáo Thắm Bebe là có bằng chứng rành rành chứ không nói suông.
Vợ cũ Hoàng Anh viết tâm thư hậu ồn ào với 'tình tin đồn' Thắm Bebe Ảnh 8
Động thái của vợ cũ Hoàng Anh hậu ồn ào với nam diễn viên và "tình tin đồn" Thắm Bebe đang gây không ít sự chú ý.

Hậu ly hôn với Hoàng Anh, Quỳnh Như ngày càng "lột xác" về ngoại hình, cô giảm cân, thay đổi phong cách ăn mặc và trở nên ngày càng xinh đẹp nhận được nhiều lời khen ngợi từ mọi người. Có lẽ chính vì những thay đổi tích cực này mà Quỳnh Như cũng sớm lấy lại tinh thần, ổn định cuộc sống làm mẹ đơn thân của mình. Mọi người cũng dành nhiều lờiủng hộ và động viên đến cô.

Xem thêm: Hậu ồn ào ly hôn, vợ cũ Hoàng Anh thay đổi từ ngoại hình đến chất lượng cuộc sống

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN