saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Vợ cũ Hoài Lâm chia sẻ ảnh Song Joong Ki - Song Hye Kyo kèm chú thích ẩn ý chuyện bị bội bạc

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Dòng trạng thái đầy ẩn ý của Bảo Ngọc - vợ cũ Hoài Lâm khiến dân tình không khỏi chú ý.

Sau 10 năm bên nhau thì vào cuối tháng 6 năm 2020, Bảo Ngọc đã khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ lẫn tiếc nuối khi thông báo tin tức cô và nam ca sĩ Hoài Lâm chính thức ly hôn. 

Hậu tan vỡ, Bảo Ngọc một mình nuôi 2 con gái nhỏ, trong khi Hoài Lâm thì về quê chữa bệnh, "ở ẩn" một thời gian dài. Từ đó đến nay, cặp đôi đều không nhắc gì nhiều về nhau. Tuy nhiên mọi động thái của cả hai vẫn luôn được cư dân mạng quan tâm theo dõi.

Xem thêm: Hoài Lâm gây bất ngờ với ngoại hình phát tướng, thay đổi rõ rệt sau thời gian 'ở ẩn'

Hoài Lâm và Bảo Ngọc từng có thời gian 10 năm bên nhau.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Bảo Ngọc đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả hâm mộ lẫn cư dân mạng khi chia sẻ lại một bài viết với nội dung về những cặp đôi nổi tiếng từng trao cho nhau những lời thề non hẹn biển thế nhưng không được bao lâu thì tan vỡ. Bài viết này sử dụng hình ảnh cặp đôi đình đám Song Joong Ki - Song Hye Kyo làm ví dụ minh họa.

Không chỉ chia sẻ lại bài đăng mà vợ cũ Hoài Lâm còn đính kèm chú thích ẩn ý chuyện bị bội bạc. Cụ thể, cô viết như sau: "Quan trọng nhất là ngày nào còn vui thì cứ vui cho hết mình. Làm mọi điều mình muốn, sống cho trọn vẹn cái hiện tại trong tay, còn lại, hãy cứ để ông trời định đoạt".

Vợ cũ Hoài Lâm chia sẻ ảnh cặp đôi Song Joong Ki - Song Hye Kyo kèm chú thích ẩn ý chuyện bị bội bạc.

Bên dưới bài đăng của Bảo Ngọc, rất nhiều ý kiến cho rằng cô nàng đang muốn ám chỉ đến chuyện tình giữa cô và nam ca sĩ Hoài Lâm. Tuy nhiên, cũng có nhiều người khẳng định Bảo Ngọc chia sẻ lại câu chuyện này vì bản thân cô thấy thích chứ không có ý "sâu xa" gì khác.

Dòng trạng thái đầy ẩn ý của Bảo Ngọc khiến dân tình không khỏi chú ý.

Hậu ly hôn với Hoài Lâm, Bảo Ngọc rất chăm chỉ cập nhật hình ảnh, video clip ghi lại các hoạt động thường ngày của các con. Được biết, hiện tại cô vừa kinh doanh bán hàng online vừa tập trung chăm sóc nuôi dạy 2 con nhỏ. 

Trước đó, vợ cũ Hoài Lâm từng khiến nhiều người không khỏi xót xa khi thừa nhận "áp lực đủ mọi mặt" về việc vừa phải kiếm tiền vừa chăm con.

 Bảo Ngọc cho biết cô thỉnh thoảng vẫn đưa ảnh của Hoài Lâm cho hai con xem nhưng hai bé cũng chỉ biết nhưng chưa bao giờ hỏi cô.
Cô cũng khẳng định, bản thân rất thoải mái trong việc để chồng cũ gặp con. 
Theo Bảo Ngọc, vì hiện tại giọng ca "Hoa nở không màu" vẫn đang phải điều trị bệnh ở quê nên phải đợi đến khi sức khỏe của anh ổn trở lại thì mới cho gặp các con được.

Xem thêm: Vợ cũ tiết lộ lý do Hoài Lâm hơn nửa năm không gặp con, ai nghe cũng xót

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN