saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Diễn tình tứ cực sâu trước ống kính vậy Công Vinh - Thủy Tiên đời thực ra sao?

Nguyễn Thị Tình - CTV
Chia sẻ

Vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên cho thấy mức độ tình tứ “chỉ có hơn chứ không có nhất”.

Không chỉ trên thảm đỏ, trước ống kính nhiếp ảnh hay các bộ hình thời trang lộng lẫy, mà ngoài đời thực, nhiều hình ảnh ngẫu nhiên của hai vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh lọt vào fancam cũng cho thấy mức độ tình tứ “chỉ có hơn chứ không có nhất”.

Thủy Tiên và Công Vinh là một trong những cặp đôi hot nhất showbiz Việt. Thời gian gần đây, cả hai lại gây chú ý khi luôn dành cho nhau những lời quan tâm, cử chỉ tình cảm trên trang cá nhân.

Diễn tình tứ cực sâu trước ống kính vậy Công Vinh - Thủy Tiên đời thực ra sao? Ảnh 1

Công Vinh thậm chí còn học làm bánh cho Thủy Tiên thưởng thức. Có thể thấy, không chỉ trên trang cá nhân, mà ngoài đời, nhiều hình ảnh cặp đôi lọt vào ống kính máy ảnh cho thấy, tình cảm của cả hai rất tốt đẹp. 

Diễn tình tứ cực sâu trước ống kính vậy Công Vinh - Thủy Tiên đời thực ra sao? Ảnh 2

Thủy Tiên và Công Vinh thường xuyên đồng hành cùng nhau trong các sự kiện lớn nhỏ. Trước ống kính, cả hai rất mặn nồng, tình cảm.

Diễn tình tứ cực sâu trước ống kính vậy Công Vinh - Thủy Tiên đời thực ra sao? Ảnh 3

Trong chuyến đi cứu trợ bà con chịu thiệt hại nặng nề vùng lũ miền Trung gần đây, cả quãng đường đi vào vùng bị ngập ở Quảng Bình, đường trơn trượt khó đi, Công Vinh luôn nắm chặt tay vợ vì sợ vợ té ngã.

Diễn tình tứ cực sâu trước ống kính vậy Công Vinh - Thủy Tiên đời thực ra sao? Ảnh 4

Trước đó, cựu cầu thủ cũng chăm sóc vợ đang ốm khiến dân mạng phát sốt hồi đầu năm. Trong bức ảnh được đăng tải, Công Vinh cầm chén đút cho Thủy Tiên trong khi nữ ca sĩ nằm dài trên ghế và đắp một chiếc chăn hồng.

 Anh viết: "Bả mới mổ xong sáng đi cắt chỉ, chiều đi khảo sát miền Tây". Cư dân mạng đã bày tỏ sự ngưỡng mộ trước sự ân cần chăm sóc vợ hết mực của Công Vinh.

Diễn tình tứ cực sâu trước ống kính vậy Công Vinh - Thủy Tiên đời thực ra sao? Ảnh 5

Công Vinh cũng nhiều lần công khai thể hiện sự chu đáo với bà xã trước mặt nhiều người. Lúc thì lấy nước cho bà xã uống, lúc lại ân cần che ô cho Thủy Tiên hát dưới cơn mưa tầm tã.

Diễn tình tứ cực sâu trước ống kính vậy Công Vinh - Thủy Tiên đời thực ra sao? Ảnh 6

Không chỉ Công Vinh biết cách chiều chuộng vợ, Thủy Tiên cũng được tiếng vừa tài giỏi lại đảm đang, hết lòng chiều chồng, chăm con. Hình ảnh nữ ca sĩ tỉ mẩn làm nail, khâu áo cho chồng khiến dân tình thích thú. Cô còn hóm hỉnh tự ví mình giống như “ô-sin” của cựu tuyển thủ xứ Nghệ. 

Diễn tình tứ cực sâu trước ống kính vậy Công Vinh - Thủy Tiên đời thực ra sao? Ảnh 7

Nữ ca sĩ làm trợ lý đắc lực của chồng, từ sấy tóc, làm tóc …tới thoa kem chống nắng cho Công Vinh… Hành động này của hai vợ chồng thực sự khiến người xem nổ mắt vì ghen tỵ.

Diễn tình tứ cực sâu trước ống kính vậy Công Vinh - Thủy Tiên đời thực ra sao? Ảnh 8

Thủy Tiên để tâm từng tiểu tiết trong khâu chăm sóc chồng ở bất cứ nơi đâu. Cứ thế này bảo sao Công Vinh lúc nào cũng yêu thương và dành mọi lời tốt đẹp khi nói về vợ Thuỷ Tiên.

Diễn tình tứ cực sâu trước ống kính vậy Công Vinh - Thủy Tiên đời thực ra sao? Ảnh 9

Hai vợ chồng Thủy Tiên và Công Vinh không rời nhau nửa bước tại sân bay, thậm chí lúc nào cũng quyến luyến, bịn rịn như vợ chồng son.

Diễn tình tứ cực sâu trước ống kính vậy Công Vinh - Thủy Tiên đời thực ra sao? Ảnh 10

Cả 2 luôn tay trong tay "đi khắp thế gian". Từ thuở mới yêu cho đến lúc cưới vẫn rất "bạo" ở nơi công cộng.

Diễn tình tứ cực sâu trước ống kính vậy Công Vinh - Thủy Tiên đời thực ra sao? Ảnh 11

Đi sự kiện cùng nhau, mặc dù bận rộn nhưng cô nàng vẫn dành thời gian để chăm chút trang phục cho ông xã. Cặp đôi "Vic - Beck Việt" luôn dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào khi xuất hiện trước công chúng.

Diễn tình tứ cực sâu trước ống kính vậy Công Vinh - Thủy Tiên đời thực ra sao? Ảnh 12

Cùng với chồng, Thủy Tiên chọn cuộc sống bình yên bên chồng con sau những năm tháng miệt mài ở showbiz. Cô thay đổi cách sinh hoạt và tận hưởng cuộc sống mỗi ngày. 

Diễn tình tứ cực sâu trước ống kính vậy Công Vinh - Thủy Tiên đời thực ra sao? Ảnh 13

Thú vui của Thủy Tiên phía sau ánh đèn sân khấu là trồng rau, chăm sóc nhà cửa, nấu ăn và chăm sóc chồng con. Cả gia đình cùng tận hưởng hạnh phúc đời thường bên nhau, bình yên, ấm áp.

Diễn tình tứ cực sâu trước ống kính vậy Công Vinh - Thủy Tiên đời thực ra sao? Ảnh 14

 

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thị Tình - CTV

BÌNH LUẬN