saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Việt Anh bị 'người tình tin đồn' Quỳnh Nga ghen ra mặt khi thả thính gái lạ

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Việc Quỳnh Nga "dằn mặt" Việt Anh và cô gái trên mạng khiến ai nấy đều nghĩ cô đang ghen?

Hậu ly hôn với vợ cũ Hương Trần, Việt Anh liên tục được fan hâm mộ 'đẩy thuyền' cùng với nữ diễn viên Quỳnh Nga bởi sự đẹp đôi và kết hợp ăn ý từ trong phim ảnh đến ngoài đời.

Mới đây nhất, mối quan hệ của cả hai tiếp tục trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng khi Việt Anh bị 'người tình tin đồn' Quỳnh Nga ghen ra mặt vì thả thính với gái lạ. 

Vì hiện tại, cả Việt Anh và Quỳnh Nga đang là những người độc thân và các fan đều thấy cả hai vô cùng đẹp đôi nên rất tích cực “đẩy thuyền”

Cụ thể, khi nam diễn viên khoe trên trang cá nhân của mình việc mới đầu tư một phòng karaoke "xịn xò" và quầy bar hiện đại để người thân cùng bạn bè có chỗ "chill" ngay tại nhà, thì bên cạnh những lời khen ngợi chúc mừng từ bạn bè, người hâm mộ bỗng có một bình luận  "thả thính" của một gái lạ gửi đến Việt Anh với nội dung động đến chuyện giường chiếu: "Thích thổi nến thì phải làm sao ấy anh nhỉ?". Lập tức Việt Anh liền nhanh chóng đáp lời: "Về đây anh thắp nến nhé!"

Lúc này Quỳnh Nga liền tham gia vào đoạn hội thoại của cả hai, nữ diễn viên vừa chất vấn cô gái lạ với thái độ khó chịu: "Thổi nến là thổi gì đấy em?" vừa quay sang hỏi Việt Anh: "Hay thích thắp không?". 

Việt Anh bị 'người tình tin đồn' Quỳnh Nga ghen ra mặt khi thả thính với gái lạ
Không dừng lại ở đó, Quỳnh Nga còn tiếp tục "dằn mặt" cô gái trẻ: "Cô em này hay thích thổi nhỉ, gặp chị cho thổi một thể nhé"
Qua lời nói của Quỳnh Nga, có thể thây đây hoàn toàn không giống cuộc đối thoại qua lại giữa những người bạn. Ai nấy đều cho rằng cô đang ghen khi thấy Việt Anh 'thả thính' qua lại với gái lạ

Dù đến nay người trong cuộc vẫn chưa một lần lên tiếng làm rõ về mối quan hệ của mình với đối phương nhưng với loạt động thái trên, Việt Anh và Quỳnh Nga đã khiến công chúng thêm phần nghi ngờ về việc cả hai có tình cảm trên mức bạn bè thông thường.

Khoảng từ giữa năm 2019, Việt Anh và Quỳnh Nga đã bắt đầu vướng nghi vấn hẹn hò khi thường xuyên xuất hiện cùng nhau và có mối quan hệ đặc biệt thân thiết ở ngoài đời
Trước những nghi vấn từ khán giả, Việt Anh từng khẳng định, anh và Quỳnh Nga chỉ là anh em đồng nghiệp còn tương lai như thế nào thì không nói trước được.
Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN