saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Về Hà Nội ăn Tết với mẹ đẻ, Lệ Quyên xin lỗi con trai

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Lệ Quyên không giấu nỗi sự buồn bã khi đây là cái Tết đầu tiên cô không được gần con trai.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lệ Quyên đã thu hút sự chú ý của mọi người khi đăng tải dòng trạng thái dài cho biết năm nay cô sẽ về Hà Nội đón Tết cùng mẹ ruột. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ cảm xúc buồn bã khi đây là cái Tết đầu tiên cô không được gần con trai. Cụ thể cô viết:

"Hơn 10 năm không được ăn tết với mẹ. Đang tâm dịch ai cũng bảo thôi ở Sài Gòn. Nhưng con vẫn ra với mẹ, nhớ tết Hà Nội, thèm không khí quây quần bên mẹ lắm rồi. Năm 2020 khép lại nhiều thứ nhưng cũng mở ra nhiều thứ, cuộc đời là thế. Ra với bà ngoại thì lại nhớ Bo yêu, Bo muốn ra cùng lắm, bên mẹ bịn rịn nhưng dịch, không dám cho Bo theo. Lần đầu tiên mẹ xa Bo ngày tết nhưng bà ngoại 80 tuổi rồi, phải tranh thủ bên bà, Bo nhỉ.

Mẹ cho con giọng hát, cho con tính mạnh mẽ, can trường, chịu thuơng, chịu khó, tự trọng nề nếp, cho con tuổi thơ lớn lên từng ngày trong sự khắt khe uốn nén của mẹ, để ngay từ những buớc chân đầu tiên bước vào cuộc đời, con đã luôn vững chắc dù chậm dãi tự buớc trên đôi chân của chính mình trong niềm tự hào, tin tưởng tuyệt đối của mẹ.

Và có một điều con cảm ơn mẹ, là mẹ không bao giờ hỏi thừa, nói thừa. Mẹ luôn tôn trọng quyết định của con vì hơn ai hết mẹ hiểu, con gái mẹ luôn sống và hi sinh vì người khác. Mẹ con mình sẽ rất nhớ bố đây. Con gái út bé bỏng của mẹ. Nhưng luôn đóng tròn vai anh hùng giữa đời. Có cái gì mằn mặn nơi cánh môi. Máy bay hạ cánh rồi. Mong khắp nơi được bình an đón tết, sum vầy, đoàn viên".

Về Hà Nội ăn Tết với mẹ đẻ, Lệ Quyên xin lỗi con trai Ảnh 1
Về Hà Nội ăn Tết cùng mẹ ruột, Lệ Quyên gửi lời xin lỗi con trai vì không thể đưa đi cùng

Theo như chia sẻ của Lệ Quyên thì đã hơn 10 năm cô không thể đón tết bên mẹ ruột, hiện tại bà đã hơn 80 tuổi nên nữ ca sĩ quyết định chọn về với đấng sinh thành và dành thời gian ở bên phụ huynh của mình. Tuy nhiên vì tình hình dịch bệnh Covid-19 nên cô không thể đưa con trai về Hà Nội cùng trong thời điểm này. 

Xem thêm: Lệ Quyên khoe ảnh bên con trai, tiết lộ tính cách khó ai ngờ của quý tử

Về Hà Nội ăn Tết với mẹ đẻ, Lệ Quyên xin lỗi con trai Ảnh 2
"Nữ hoàng phòng trà" không giấu nỗi sự buồn bã khi đây là cái Tết đầu tiên cô không được gần con trai
Về Hà Nội ăn Tết với mẹ đẻ, Lệ Quyên xin lỗi con trai Ảnh 3
Tuy nhiên nếu chọn ở Sài Gòn, thì mẹ ruột 80 tuổi của cô lại cô đơn đón Tết một mình ở Hà Nội

Ngay sau khi chia sẻ, bài đăng của Lệ Quyên đã nhận nhiều lượt yêu thích và bình luận từ mọi người. Bên cạnh những lời động viên Lệ Quyên thì nhiều đồng nghiệp và khán giả cũng gửi lời hỏi thăm, chúc sức khỏe đến cô vì hiện tại là thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp ở Hà Nội.

Một điều đáng chú ý khác là cùng thời điểm với bài đăng của Lệ Quyên thì trên trang cá nhân của Lâm Bảo Châu, 'tình tin đồn' của nữ ca sĩ cũng chia sẻ hình ảnh về Hà Nội ăn Tết. Mặc dù cả hai không chụp chung khung hình song cư dân mạng cũng có thể đoán được anh và Lệ Quyên đi chung với nhau.

Xem thêm: Lệ Quyên tiếp tục gây choáng khi khoe không gian sang trọng bề thế của biệt thự mới tậu

Về Hà Nội ăn Tết với mẹ đẻ, Lệ Quyên xin lỗi con trai Ảnh 4
 "Về quê ăn tết thôi các bạn ơi. Chúc cả nhà bình an, ăn tết vui vẻ nhé", Lâm Bảo Châu viết

Sau thời gian dài úp mở thì vừa qua Lệ Quyên đã chính thức công khai đang hẹn hò với tình trẻ kém 12 tuổi. Cụ thể cô đăng tải trên trang cá nhân của mình khoảnh khắc thân thiết với Lâm Bảo Châu cùng dòng chú thích: 

"Vợ chồng hay tình nhân,chưa chắc đã thiếu tình yêu để đánh mất nhau...Mà... mất nhau khi thiếu tình bạn! We are private, not secrets. Cheers (tạm dịch: Chúng tôi giữ kín chuyện riêng tư, không phải là điều bí mật. Nâng ly!".  

Về Hà Nội ăn Tết với mẹ đẻ, Lệ Quyên xin lỗi con trai Ảnh 5
Bài đăng của Lệ Quyên sau đó đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía khán giả. Nhiều người đã để lại lời chúc phúc đến giọng ca 8X và Lâm Bảo Châu. 

Xem thêm: Phản ứng của chồng cũ khi Lệ Quyên công khai đắm đuối tình trẻ kém 12 tuổi 

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN