Giải Trí

Trường Giang tuyên bố Tết này dành trọn cho con gái cưng, Nhã Phương lại bị cho ra rìa rồi!

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Trường Giang cho biết anh sẽ dành hết thời gian Tết này cho con.

Mới đây, trên trang cá nhân, Trường Giang đã thu hút sự chú ý của mọi người khi đăng tải hình ảnh cùng con gái Destiny chơi đùa vui vẻ tại một đồi cỏ ở Đà Lạt. Nam danh hài còn đính kèm chú thích tiết lộ kế hoạch Tết năm này của mình sẽ dành hết cho ái nữ.  Cụ thể "Ông bố một con" viết: "Tết này sẽ dành hết cho con gái".

Tiết lộ này của Trường Giang đã khiến mọi người bất ngờ vì bao năm qua anh vẫn chạy show khắp nơi dịp đầu xuân để vừa kiếm thu nhập, vừa phục vụ khán giả nhưng có vẻ lần này vì muốn dành thời gian bên ái nữ nên nam danh hài quyết định hạn chế công việc của mình. Chỉ với bấy nhiêu đó cũng đủ để hiểu cô bé Destiny quan trọng với Trường Giang như thế nào.

Xem thêm: Trường Giang và Nhã Phương chụp hình bên con gái, khung cảnh phim ngôn tình

Trường Giang tuyên bố Tết này dành trọn cho con gái cưng, Nhã Phương lại bị cho ra rìa rồi! Ảnh 1
Trường Giang tuyên bố Tết này dành trọn cho con gái cưng, Nhã Phương lại bị cho ra rìa rồi!

Trong hình ảnh được Trường Giang chia sẻ có thể thấy cô bé Destiny được mặc áo ấm kĩ lưỡng. Được biết trước đó, vì Nhã Phương có lịch quay ở Đà Lạt nên cô đã đưa thiên thần nhí của mình đi theo. Vừa xa vợ xa con nên dù chỉ mới vài ngày thì Trường Giang đã vội vã lên tận nơi để được ở bên cả hai. 

Trên trang cá nhân, Nhã Phương cũng đã thu hút sự chú ý của mọi người khi chia sẻ đoạn video ngắn ghi lại khoảnh khắc ông xã Trường Giang cùng con gái Destiny nô đùa với nhau. 

Nữ diễn viên còn hài hước đính kèm chú thích: "Mới hôm qua còn than 'mất tất cả'. Hôm nay thành người đàn ông có tất cả nè. Không biết là nhớ con gái hay nhớ tui mà lên tận đây luôn. Tui tức lắm mà không đánh ghen được".

Trường Giang tuyên bố Tết này dành trọn cho con gái cưng, Nhã Phương lại bị cho ra rìa rồi! Ảnh 2
Nhã Phương "hờn dỗi" khi bị ngó lơ, bởi hai cha con cứ quấn quýt lấy nhau
Trường Giang tuyên bố Tết này dành trọn cho con gái cưng, Nhã Phương lại bị cho ra rìa rồi! Ảnh 3
Khoảnh khắc đầy bình yên của Trường Giang và Nhã Phương bên con gái tại Đà Lạt

Vừa qua, khi xuất hiện trên một chương trình truyền hình, Trường Giang đã khiến ai nấy đều bất ngờ khi tiết lộ cách giữ gìn hạnh phúc hôn nhân với Nhã Phương. Theo đó, nam danh hài xứ Quảng cho rằng trong cuộc sống hiện tại, ai cũng tất bật với guồng quay cuộc sống, có được bữa ăn gia đình sum vầy bên nhau là điều rất quý giá, đặc biệt là với giới nghệ sĩ thì điều này càng khó khăn hơn. Anh nói:

"Anh với vợ anh chỉ có ăn tối là nhiều nhất, có nhiều bữa vợ anh về trễ anh đợi, vợ về chửi anh sao không ăn trước đi, đợi làm gì? Anh giải thích: 'Vậy thì còn gì tình cảm gia đình nữa', vì vậy anh luôn đợi Phương."

Trường Giang còn hài hước 'chêm' thêm: “Nhưng chỉ có cùng nhau ăn chứ không cùng nhau nấu nha, anh nấu một mình nha".

Trường Giang tuyên bố Tết này dành trọn cho con gái cưng, Nhã Phương lại bị cho ra rìa rồi! Ảnh 4
Từ sau khi về chung một nhà đến nay, tổ ấm của Trường Giang - Nhã Phương vẫn luôn được mọi người yêu quý ngưỡng mộ bởi sự hạnh phúc và tình cảm ngọt ngào mà cả hai dành cho nhau
Trường Giang tuyên bố Tết này dành trọn cho con gái cưng, Nhã Phương lại bị cho ra rìa rồi! Ảnh 5
Không chỉ đảm nhận mọi công việc bếp núc trong nhà mà Trường Giang còn chứng minh mình chính là "ông chồng số 1" khi luôn giúp đỡ vợ trong việc chăm con
Trường Giang tuyên bố Tết này dành trọn cho con gái cưng, Nhã Phương lại bị cho ra rìa rồi! Ảnh 6
Ngoài ra nam danh hài xứ Quảng còn là ông bố vô cùng "lầy lội" và "nghiện con".

Xem thêm: Giữa lùm xùm đi trễ của Nhã Phương, anh trai Trường Giang bất ngờ thể hiện thái độ này với em dâu

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

Tin mới nhất