Giải Trí

Giải Trí

Trấn Thành tiết lộ từng chọc giận bà xã Hari Won đến co giật, ngất xỉu tại sân bay

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Tham gia một chương trình, Trấn Thành khiến ai nấy đều bất ngờ khi kể lại câu chuyện chọc giận vợ đến xỉu tại sân bay trong hối hận.

Từ lúc kết hôn đến nay, Trấn Thành - Hari Won luôn được mọi người biết đến và ngưỡng mộ bởi không chỉ độ nổi tiếng mà còn vì tình cảm cả hai dành cho nhau luôn ngọt ngào và tràn đầy yêu thương, dù về chung một nhà đã lâu thế nhưng trông không khác gì đôi vợ chồng mới cưới. 

Thế nhưng hôn nhân của Trấn Thành - Hari Won không phải lúc nào cũng toàn màu hồng mà đôi khi cũng có những lúc cả hai cãi vả giận hờn. 

Mới đây khi tham gia một chương trình truyền hình, Trấn Thành đã khiến ai nấy đều phải bất ngờ khi kể lại câu chuyện chọc giận vợ đến xỉu tại sân bay trong hối hận.

Xem thêm: Trấn Thành tiết lộ chỉ mất 3 buổi hẹn hò để cưa đổ Hari Won

Trấn Thành tiết lộ từng chọc giận bà xã Hari Won đến co giật, ngất xỉu tại sân bay Ảnh 1
Trấn Thành tiết lộ từng chọc giận bà xã Hari Won đến co giật, ngất xỉu tại sân bay

Theo đó, nam danh hài kể: 

"Chúng tôi cãi nhau ở Hải Phòng. Tôi thấy chuyện đó không hợp lý nên cô ấy càng gồng người căng cứng, tôi càng mặc kệ. Tại sân bay, Hari đang ngồi thì bảo với tôi, cô ấy chóng mặt quá. Lúc đó, tôi đang giận nên nghĩ vợ tôi kiếm chuyện làm bộ để tui phải qua chứ gì. Vợ tôi càng "nổi điên" hơn. Cô ấy càng stress.

Một hồi sau, tôi thấy vợ tôi rung lên bần bật, co giật, miệng méo. Tôi sợ ơi là sợ. Tôi phải bóp mặt vợ và liên tục trấn an: "Em bình tĩnh, em bình tĩnh". 

Từ sân bay, tôi tức tốc bắt taxi chạy ngay vào một bệnh viện bất kỳ ở Hải Phòng. Tôi sợ dễ sợ luôn. Lúc đó, tôi giận cô y tá ở bệnh viện đó kinh khủng. Vợ tôi bị bệnh đang nguy kịch mà cô y tá còn xin chụp hình với tôi".

Trấn Thành tiết lộ từng chọc giận bà xã Hari Won đến co giật, ngất xỉu tại sân bay Ảnh 2
Vì không biết vợ bị hạ canxi nên Trấn Thành đã vô tình chọc Hari Won giận thêm
Trấn Thành tiết lộ từng chọc giận bà xã Hari Won đến co giật, ngất xỉu tại sân bay Ảnh 3
Trong suốt thời gian Hari được điều trị, Trấn Thành đã ở cạnh bên liên tục: "Tôi phải nắm tay, xoa bóp.... Bác sĩ cấp cứu, truyền nước biển mới ổn"

Sau sự kiện lần đó, Hari Won lại tiếp tục bị như thế thêm lần nữa trong một lần cô cùng Trấn Thành gây lộn. Lúc này Trấn Thành cũng phải đưa bà xã đi bệnh viện. "Lúc đó, bác sĩ mới nói cái tên bệnh là hạ canxi, nghĩa là nặng hơn cả tuột đường nữa", nam dành hài tiết lộ. Anh cho biết việc Hari Won bị bệnh tụt canxi, cả anh và cô ấy đều không hay biết về căn bệnh này.

Xem thêm: Trấn Thành đăng ảnh gia đình nhưng Hari Won lại được khen giống hệt mẹ chồng

Trấn Thành tiết lộ từng chọc giận bà xã Hari Won đến co giật, ngất xỉu tại sân bay Ảnh 4
Sau khi biết được bệnh tình của bà xã, Trấn Thành đã rất hối hận và rút kinh nghiệm sâu sắc về sau

Mặc dù thường xuyên "chặt chém" nhau trên các chương trình truyền hình, thế nhưng ngoài đời Hari Won và Trấn Thành lại rất ngọt ngào với nhau. Cách đây không lâu, Hari Won đã thu hút sự chú ý của mọi người khi tiết lộ thói quen của hai vợ chồng cô trước khi đi làm là "phải hôn miếng rồi mới đi làm”.

Có thể nói, qua tiết lộ của Hari Won về luật riêng của hai vợ chồng cô đã phần nào giải đáp tò mò bấy lâu nay của khán giả về việc vì sao cả hai có thể “giữ lửa” tình yêu như ngày đầu dù đã kết hôn với nhau được 4 năm.

Trấn Thành tiết lộ từng chọc giận bà xã Hari Won đến co giật, ngất xỉu tại sân bay Ảnh 5
Hari Won và Trấn Thành thường xuyên hôn nhau trước khi đi làm mỗi ngày. Không những vậy cặp đôi còn luôn thoải mái thể hiện những hành động thân mật dành cho nhau ở mọi lúc mọi nơi
Trấn Thành tiết lộ từng chọc giận bà xã Hari Won đến co giật, ngất xỉu tại sân bay Ảnh 6
Dù đã kết hôn 4 năm nhưng Trấn Thành và Hari Won lúc nào cũng khiến mọi người ngưỡng mộ vì luôn cư xử tình tứ, ngọt ngào với nhau.

Xem thêm: Hari Won lần đầu tiết lộ luật vợ chồng riêng với Trấn Thành khiến ai cũng xuýt xoa ghen tỵ

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN