Giải Trí

Hé lộ tin nhắn chứng minh khi sinh thời Vân Quang Long rất yêu thương vợ và con gái

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Những tin nhắn này được bạn thân của vợ Vân Quang Long chia sẻ. Qua đó có thể thấy, nam ca sĩ quá cố dành nhiều lời nói yêu thương, nhớ nhung với vợ và con gái.

Chiều ngày 29/12/2020 vừa qua, khán giả Việt Nam không khỏi bàng hoàng trước thông tin nam ca sĩ Vân Quang Long - cựu thành viên nhóm nhạc 1088 qua đời. Theo nguồn tin thân cận cho biết, anh gặp cơn đột quỵ và mất tại Mỹ. Thông tin này khiến cho nhiều nghệ sĩ và người hâm mộ đau xót.

Được biết nam ca sĩ ra đi nơi đất khách quê người không có vợ con bên cạnh do tình hình dịch bệnh phức tạp nên bạn bè cũng như người thân của Vân Quang Long đã đứng ra tổ chức tang lễ cho anh ở Mỹ.

Xem thêm: Ca sĩ Hà Phương tiết lộ lý do không thể giúp đưa linh cữu Vân Quang Long về Việt Nam như đã hứa

Hé lộ tin nhắn chứng minh khi sinh thời Vân Quang Long rất yêu thương vợ và con gái Ảnh 1
Ca sĩ Vân Quang Long qua đời ở tuổi 41 vì đột quỵ

Bên cạnh sự xót thương dành cho cố nghệ sĩ thì những câu chuyện xung quanh sự ra đi của Vân Quang Long cũng khiến nhiều người chú ý. Theo đó, mọi người đang tranh cãi nhiều vì cách bố mẹ Vân Quang Long nhắc tới vợ cũ cũng như không chấp nhận người vợ hiện tại của anh. Cụ thể bố mẹ ruột Vân Quang Long không chỉ khẳng định không chấp nhận Linh Lan - vợ hiện tại của Vân Quang Long là con dâu mà còn cấm không cho cô vào nhà.

Trước sự việc này, trên trang cá nhân của mình, bà xã Vân Quang Long cũng đã chia sẻ những dòng xót xa khi chồng nằm lại ở xứ người.

"Ông trời ơi, tại sao? Anh còn sống còn che chở em, anh mới nằm xuống không còn ai che chở mẹ con em nữa rồi. Từ đây về sau không còn ai ở phía sau để che chở hay bảo vệ mẹ con em nữa".

Hé lộ tin nhắn chứng minh khi sinh thời Vân Quang Long rất yêu thương vợ và con gái Ảnh 2
Hé lộ tin nhắn chứng minh khi sinh thời Vân Quang Long rất yêu thương vợ và con gái Ảnh 3
Sau khi Vân Quang Long qua đời, vợ hiện tại của anh bị bố mẹ ruột nam ca sĩ từ chối nhận con dâu 

Giữa những lùm xùm trên thì mới đây một người bạn thân của vợ cũ Vân Quang Long đã bất ngờ công khai loạt tin nhắn của cố nghệ sĩ  khi sinh thời gửi cho vợ. Trong loạt tin nhắn này, có thể thấy, nam ca sĩ quá cố thường xuyên dành nhiều lời nói yêu thương, nhớ nhung tới vợ và con gái. Đặc biệt Vân Quang Long liên tục nói nhớ vợ con và bày tỏ mong muốn sớm được về Việt Nam. 

"Hai mẹ con chắc ngủ rồi. Ba nhớ hai mẹ con lắm. Gửi hình Helen cho anh được không? Anh nhớ con và em quá", "Hai mẹ con ngủ chưa? Ba mẹ con nhớ hai mẹ con lắm. Gửi hình Helen cho ba", "Helen ơi con đang làm gì? Helen ơi ba nhớ hai mẹ con lắm. Ngày nào ba cũng mong được về với hai mẹ con"... là những dòng tin nhắn đầy xúc động của Vân Quang Long khi sinh thời gửi về cho vợ.

Hé lộ tin nhắn chứng minh khi sinh thời Vân Quang Long rất yêu thương vợ và con gái Ảnh 4
Hé lộ tin nhắn chứng minh khi sinh thời Vân Quang Long rất yêu thương vợ và con gái
Hé lộ tin nhắn chứng minh khi sinh thời Vân Quang Long rất yêu thương vợ và con gái Ảnh 5
Qua những tin nhắn cho thấy, Vân Quang Long rất yêu thương vợ và con gái, anh luôn mong được sớm gặp lại cả hai
Hé lộ tin nhắn chứng minh khi sinh thời Vân Quang Long rất yêu thương vợ và con gái Ảnh 6
Đọc những tin nhắn Vân Quang Long gửi vợ lúc sinh thời khiến ai cũng xót xa và xúc động.

Xem thêm: Xôn xao tin vợ cố ca sĩ Vân Quang Long khẳng định chưa có chồng

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất