saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Tim tình tứ bên cô gái lạ, ẩn ý đã tìm thấy 'ánh nắng' của đời mình sau 2 năm ly hôn

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Hình ảnh Tim được cô gái lạ chăm sóc sau hậu trường đang khiến nhiều người nghi vấn nam ca sĩ đã có tình yêu mới hậu ly hôn với Trương Quỳnh Anh.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ Tim đã thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ và cư dân mạng khi đăng tải hình ảnh tình tứ bên một cô gái lạ. Không những vậy, anh còn đính kèm dòng chú thích ẩn ý đã tìm thấy "ánh nắng" của đời mình. Cụ thể nam ca sĩ viết:

"Rồi nắng sẽ đẹp hơn khi ta thấy vài lần mưa. Anh vẫn chờ đợi ánh nắng của đời mình xuất hiện. Anh tin rằng khi đó trái tim chắc chắn sẽ rất ấm áp".

Tim bất ngờ đăng ảnh tình tứ bên cô gái lạ, ẩn ý đã tìm thấy 'ánh nắng' của đời mình sau 2 năm ly hôn Trương Quỳnh Anh

Sau khi đăng tải, hình ảnh trên của Tim đã nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán của nhiều người. Không ít nghi vấn cho rằng nam ca sĩ đã có tình yêu mới hậu 2 năm ly hôn với Trương Quỳnh Anh

Trước đó, Tim và Trương Quỳnh Anh từng vướng nghi vấn tái hợp nhưng sau đó chính nữ ca sĩ tiết lộ rằng hai người từng thử "yêu lại từ đầu" nhưng không thành.

Hậu ly hôn, cuộc sống của Tim và Trương Quỳnh Anh luôn nhận được nhiều sự quan tâm chú ý từ người hâm mộ
Cả hai từng thử "tái hợp" vì con trai nhưng không thành

Kể từ khi thông báo ly hôn với Trương Quỳnh Anh vào năm 2018 tới nay, Tim luôn kín tiếng trong chuyện tình cảm của mình. Anh chỉ vướng tin đồn hẹn hò với Đàm Phương Linh khi bị bắt gặp cùng nhau đi xem phim, đi ăn. 

Tuy nhiên, sau đó cả hai đã lên tiếng phủ nhận, cho biết họ chỉ là đồng nghiệp và đi chơi theo đoàn phim chứ không phải là hẹn hò riêng.

Tim và Đàm Phương Linh đều phủ nhận mọi nghi vấn hẹn hò, khẳng định thân thiết chỉ vì đóng chung phim. 
Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN