Giải Trí

Giải Trí

Thanh Thuý - Đức Thịnh chia sẻ bí quyết giữ hạnh phúc gia đình

Hà Đan
Chia sẻ

Mặc dù bận rộn, thế nhưng vợ chồng Thanh Thuý - Đức Thịnh vẫn dành thời gian để đưa 2 nhóc tì đi du lịch.

Mới đây, nhân kỳ nghỉ vợ chồng Thanh Thuý- Đức Thịnh quyết định đưa hai cậu con trai đi biển du lịch. Nữ diễn viên cho biết, dù mới sinh nhưng chị đã nhanh chóng lấy lại được sức khoẻ và vóc dáng nhờ áp dụng chế độ ăn uống, tập luyện khoa học. Bên cạnh đó, Thanh Thuý cũng nhanh chóng quay trở lại công việc của một nhà sản xuất phim ảnh.

Thanh Thuý cho biết, chị muốn con mình có những trải nghiệm đầu đời tốt nhất cũng như cảm nhận được công việc của bố mẹ nên từ bé Cà phê đến Ku Tết, Thanh Thuý đều đưa con đi chơi xa cũng như đi theo đoàn phim. Đặc biệt, trước câu hỏi em bé còn nhỏ mà đi xa có ảnh hưởng đến sức khoẻ không thì Thanh Thuý cho biết: “Trước khi đưa con đi chơi xa, Thuý sẽ xem tình hình sức khoẻ của bé có tốt không. Sau đó, Thuý sẽ trang bị những vật dụng cần thiết như thuốc, sữa, khăn, thức ăn, mền, gối…. Đặc biệt trong chuyến đi, Thuý cũng mang theo cô giúp việc để phụ mình một tay trong việc chăm bé.

Về phía đạo diễn Đức Thịnh, dù đang rất bận rộn với dự án phim điện ảnh mới nhưng nếu có thời gian rảnh, anh đều dành cho gia đình và con cái. Đức Thịnh cho biết gia đình chính là điểm tựa. Cho nên, sau những bộn bề của công việc anh thường về nhà để chơi đùa với các con. Dù được biết đến với biệt danh là đạo diễn “trăm tỷ” và cực kỳ khó tính trong công việc nhưng khi về đến nhà, Đức Thịnh không ngại phụ vợ thay tã hay pha sữa cho con.

Đạo diễn phm Trạng Quỳnh tâm sự: “Với một người cha, không gì hạnh phúc hơn là được chứng kiến hành trình trưởng thành của con cái. Đức Thịnh nghĩ rằng, việc thay tã hay phụ vợ chăm con đó là một thiêng chức của người cha và Đức Thịnh hạnh phúc khi được phụ vợ làm những việc đó. Không chỉ vậy, đôi khi, Đức Thịnh còn tìm được cảm hứng trong công việc từ những lúc bên cạnh con cái.”

Gia đình Thanh Thuý- Đức Thịnh được xem là hình mẫu về một gia đình hạnh phúc trong showbiz. Thanh Thuý cũng tiết lộ để giữ cho gia đình luôn hạnh phúc, cô và chồng có những thoả thuận với nhau như không đem công việc về nhà và mỗi ngày dù bận rộn đến mấy cũng phải dành ra thời gian để chơi với con và dạy con học. Bên cạnh đó là vào những dịp đặc biệt, gia đình sẽ cùng nhau đi du lịch.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Đan

BÌNH LUẬN