saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Thanh Thảo khiến hội chị em phải nghiêng mình khi bày cách đánh ghen đỉnh nhất

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Ngoài khẳng định không kiểm soát ông xã theo thói nữ nhi thường tình Thanh Thảo còn khiến hội chị em phải nghiêng mình học hỏi khi chia sẻ về cách đánh ghen.

Thời gian qua, những vụ ngoại tình, đánh ghen đã trở thành chủ đề nóng nhận được nhiều sự quan tâm và bàn luận từ mọi người. Không riêng gì các cư dân mạng, nhiều nghệ sĩ Việt cũng lên tiếng bày tỏ quan điểm của mình về vấn đề này, trong số đó có nữ ca sĩ Thanh Thảo.

Chia sẻ trên trang cá nhân, bên cạnh lời khẳng định bản thân từ chước đến nay chưa từng đi canh chừng người đàn ông của mình thì Thanh Thảo còn khiến hội chị em phải nghiêng mình học hỏi khi chia sẻ về cách đánh ghen đỉnh nhất.

Thanh Thảo bất ngờ chia sẻ quan điểm về "chuyện ghen" 

Cụ thể cô viết:

"Tôi chả hiểu mình có phải là tuýp phụ nữ hay ghen không? Nhưng từ xưa đến nay tôi chưa từng phải rơi vào hoàn cảnh phải canh chừng người đàn ông của mình bao giờ, cũng không quan tâm tin nhắn hay hình ảnh trong điện thoại của anh ta, cũng không đối thoại với bất cứ cô gái nào có ý đồ với bạn trai mình. 

Thậm chí tôi còn rất thoáng khi để cho các cô bạn gái của mình chọc ghẹo “chàng” của mình thoải mái trong các buổi party lâng lâng những ly rượu say. Vì những lúc đó vui là chính, chả ai lại khư khư ích kỷ hay ghen tuông làm gì?"

Thanh Thảo khẳng định chưa bao giờ phải canh chừng người đàn ông của mình

Chia sẻ về nguyên nhân của việc thoải mái này, nữ ca sĩ cho biết vì cô rất tự tin vào chính bản thân mình. 

"Ngoài xã hội, tôi là người có danh tiếng, có địa vị, nhan sắc cũng đủ để làm đẹp cho đời. Về đến nhà, tôi lại là người biết vun vén cuộc sống, chăm sóc mọi người chu đáo, trên dưới trong ngoài ngôi nhà lúc nào cũng sạch sẽ, gọn gàng. 

Tôi không phải là người nấu ăn giỏi nhưng cũng biết cách làm ấm gian bếp trong nhà. Tôi cũng đủ để người bên cạnh hãnh diện về mình trong cách giao tiếp xã hội và khi trở về với vai trò người vợ, người mẹ, tôi cũng không ngại chăm con bằng sữa mẹ hay thức sáng đêm cùng con. 

Tôi không giàu tài sản, nhưng kho tàng âm nhạc của tôi là vô giá. Tôi mang tâm hồn nghệ sĩ nên nhạy cảm hơn người bình thường rất nhiều và cũng sống tình cảm hơn rất nhiều người khác"

Thanh Thảo cho hay cô không bao giờ tin bạn đời của mình trăng hoa với ai khác bên ngoài khung cửa nhà cũng như tin tưởng hoàn toàn tuyệt đối vào người bạn đời của mình

Tiếp đến, nữ ca sĩ còn khiến nhiều người thích thú khi bật mí vài điều về ông xã và cách 'ghen' của mình: 

"Người đàn ông hiện tại của tôi sống ở Mỹ từ nhỏ nên khá phóng khoáng, xài rất sang các từ “so sweet” như Love, Miss các kiểu với mẹ, với gia đình, với con cái, với bạn thân đều nhận được những từ rất “nice” như thế từ anh ấy. 

Nên việc các cô bạn nhận được tin nhắn đính kèm các từ đó thì cũng không thể tránh được sự hiểu lầm anh ấy thích cô này, mê cô nọ, thậm chí tin đồn ôm hôn cô kia...Thậm chí nhiều cô nhắn tin cho anh cũng đầy lời lẽ yêu đương ngọt ngào như không hề có sự hiện diện của tôi.

Ban đầu, tôi cũng chói tai lắm,”máu dồn lên não” và cơn giận bốc khói. Nhưng sự tự tôn luôn kéo tôi dằn lại mỗi khi nghe thị phi, chẳng bao giờ tôi đi kiếm cô nào “làm cho ra lẽ” mà sẽ kiểm chứng đúng bạn đời của mình thôi. 

Sau đó nếu quyết định tin anh ta thì sống cùng nhau tiếp, còn không tin nữa thì cũng là lúc không còn gì nuối tiếc. Đó là cách ghen của tôi đấy. 

Đã yêu là phải tin, còn không tin tưởng và không tôn trọng nhau, có cố gắng sống với nhau cũng chỉ là ngục tù mà thôi".

"Cái khôn khéo của người đàn bà là tôn trọng bản thân, đẹp lên mỗi ngày, nhan sắc luôn tươi rói, dù có là mẹ bỉm sữa cũng không thể xuề xoà, đổ thừa chăm con rồi đầu bù tóc rối nhìn là phát chán" Thanh Thảo nói

Đặc biệt giọng ca "Búp bê con trai" còn cho biết cách đánh ghen hay nhất chính là đẹp lên mỗi ngày:

"Tôi đánh ghen bằng cách sẽ đẹp lên mỗi ngày, tươi lên mỗi ngày, chăm sóc chồng con chu đáo hơn mỗi ngày, luôn là người phụ nữ tự lập, tự tôn, không sống lệ thuộc vào bất cứ đàn ông nào, tiền mình làm ra mình xài vẫn oách hơn là để đàn ông nuôi các mẹ ạ! 

Tôi luôn độc lập tài chính với bạn đời của mình, khi cần giúp đỡ những dự án lớn, tôi đổi lại bằng hình thức quảng cáo như bất cứ nhà tài trợ nào, để vẫn có trách nhiệm với số tiền đó.

Có lẽ sự mạnh mẽ của tôi cũng chính là sức hấp dẫn của tôi đối với bất kỳ người nào yêu tôi. Nên tôi vẫn cứ là tôi như bây giờ, vẫn ghen theo cách của mình. 

Và nếu chẳng may bắt gặp bạn đời của mình yêu một phụ nữ khác thì cũng đành chấp nhận hát bài “Ok mình chia tay” thôi chứ không có chuyện tha thứ hay cho cơ hội “yêu lại từ đầu”.

Thanh Thảo khiến hội chị em phải nghiêng mình học hỏi khi chia sẻ về cách đánh ghen đỉnh nhất.


 

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN