saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Thanh Lam đăng ảnh cùng bạn trai bác sĩ kèm lời mật ngọt đắm say

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Khoảnh khắc ngọt ngào hạnh phúc của Diva Thanh Lam bên bạn trai bác sĩ đã nhận được nhiều lời chúc phúc từ mọi người.

Từ ngày công khai chuyện tình cảm với bạn trai là bác sĩ, Diva Thanh Lam không ngại công khai thể hiện những hành động ngọt ngào khi bên nhau của cả hai.

Mới đây, trên trang cá nhân, cô tiếp tục thu hút sự chú ý của mọi người khi đăng tải hình ảnh ngồi sau chiếc xe máy cho bạn trai chở, cả hai tươi cười vô cùng rạng rỡ, đặc biệt hành động ôm chặt eo bạn trai của Thanh Lam như thể hiện cô đang khẳng định chủ quyền. 

Ngoài ra, nữ diva còn khiến nhiều người không khỏi lịm tim khi đính kèm chú thích đầy ngọt ngào: 

"Thế nhé. Bình yên. 16/4.... Hôm nay ta thức dậy cũng như thường nhật. Thấy thanh xuân ngày nào bỗng dưng trở lại. Em soi gương cười duyên chẳng còn thấy đâu những vết đồi mồi. Mặc một chiếc váy xinh ngồi chờ anh về".

Xem thêm: Thanh Lam si mê đắm đuối bạn trai nhưng khẳng định sẽ không làm đám cưới

Thanh Lam đăng ảnh cùng bạn trai bác sĩ kèm lời mật ngọt đắm say Ảnh 1
Thanh Lam đăng ảnh cùng bạn trai bác sĩ kèm lời mật ngọt khiến ai cũng lịm tim.

Sau khi chia sẻ, khoảnh khắc đầy ngọt ngào giữa Thanh Lam và bạn trai đã nhanh chóng nhận được nhiều lượt yêu thích từ mọi người, đặc biệt là khiến công chúng không khỏi ngưỡng mộ, ghen tị trước tình cảm của cả hai. 

Ai nấy đều gửi lời chúc phúc đến nữ diva và không quên khen ngợi từ ngày có tình yêu cô và cả bạn trai bác sĩ đều trông trẻ trung và yêu đời hơn. 

Thanh Lam đăng ảnh cùng bạn trai bác sĩ kèm lời mật ngọt đắm say Ảnh 2

Từ sau khi công khai mối quan hệ, Diva Thanh Lam và bạn trai bác sĩ luôn xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện do bạn bè thân thiết tổ chức. Vào ngày 20/01 vừa qua, tại họp báo giới thiệu dự án âm nhạc mới, Diva Thanh Lam đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi cho biết cô đã được bạn trai bác sĩ cầu hôn và cũng đã nhận lời.  

Tuy nhiên, khi được hỏi về kế hoạch tổ chức đám cưới, nữ diva cho biết cô sẽ không tổ chức đám cưới mà chỉ cần sống bên người yêu - bác sĩ Tiến Hùng. 

Thanh Lam đăng ảnh cùng bạn trai bác sĩ kèm lời mật ngọt đắm say Ảnh 3
Mặc dù si mê "đắm đuối" bạn trai nhưng Thanh Lam khẳng định sẽ không làm đám cưới.
Thanh Lam đăng ảnh cùng bạn trai bác sĩ kèm lời mật ngọt đắm say Ảnh 4
Nữ diva từng chia sẻ bản thân thấy trẻ trung và yêu đời hơn nhờ tình yêu mới. Theo Thanh Lam, hạnh phúc của cô là luôn được là chính mình mỗi khi ở bên cạnh bạn trai.

Xem thêm: Ở tuổi 51, Thanh Lam trang điểm đậm, mặc váy siêu ngắn e ấp bên bạn trai

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN