saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Thanh Hương: Ông xã nói 2 con gái chính là kho vàng rồi, không cần đẻ thêm làm gì!

Anh Anh
Chia sẻ

Người đẹp chia sẻ, cô không hề bị gia đình nhà chồng đặt áp lực con trai hay con gái.

Tết năm nay là một năm nhiều niềm vui với Thanh Hương và gia đình, bởi ngoài sự thành công trong công việc thì Tết này, cô và gia đình đón cái Tết đầu tiên tại căn hộ mới của mình.

Hai con gái của Thanh Hương là bé Bông tên thật là Hoàng Minh Phương (9 tuổi), bé Bống - Hoàng Yến Linh (7 tuổi) đều lấy được hết nét đẹp của bố mẹ.

Ở nhà, hai bé rất thích được cùng mẹ vào bếp và thưởng thức món ăn mẹ làm. Bởi bố mẹ bận rộn công việc nên các bé rất tự giác và nghe lời, chính vì thế mà hiếm khi vợ chồng Hương phải nhắc nhở các con trong việc học hành.

“Bông và Bống đều có sở thích, năng khiếu nghệ thuật giống mẹ, hiện tại Thanh Hương không định hướng gì mà để cho các bé được thoải mái làm và thể hiện những điều mình thích. Thỉnh thoảng, hai bé theo mẹ đi diễn thời trang hoặc quay những tình huống, tiểu phẩm nho nhỏ, đoạn phim ngắn để hiểu hơn về công việc của mẹ” - Thanh Hương cho biết.

“Ông xã là người rất yêu con nhưng hơi thiếu kiên nhẫn khi dạy con nên Hương luôn là người cân chỉnh giữa bố và các con. Anh chăm sóc các con rất tốt, nấu ăn lại ngon. Có lẽ, nói về sự khéo léo thì Hương và ông xã bù trừ cho nhau” - Cô bày tỏ.

Thanh Hương cũng cho biết, cô không bị áp lực về công việc gia đình vì ông xã luôn trợ giúp và cả hai có niềm tin tuyệt đối với nhau.

Anh sẵn sàng chăm con khi Hương đi quay hàng tuần mà không ca than. Nhưng đổi lại khi xong việc, Hương thường ở nhà vào tất cả các bữa tối, cô thích được ngồi cùng con học và thức cùng chồng để xem bóng đá.

Đôi khi Thanh Hương cũng giả vờ hỏi ông xã có muốn sinh con trai không thì anh nói là: “Bố chỉ cần hai con gái của bố thôi chứ không có ý định sinh thêm con trai nữa. 2 con gái chính là kho vàng rồi, không cần đẻ thêm làm gì!”. Mình rất hạnh phúc khi có một ông xã tâm lý và luôn yêu thương và chăm sóc gia đình” - Cô nói.

Chia sẻ

Bài viết

Anh Anh

BÌNH LUẬN