saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Tăng Thanh Hà tự hào khoe các con tuy còn nhỏ đã rất thông minh, lanh lợi

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Nếu như con trai đầu lòng của Tăng Thanh Hà cho thấy vẻ chững chạc khi chỉ mới 4 tuổi thì con gái út của 3 tuổi của cô đã biết viết chữ và làm thiệp tặng bố..

Mặc dù đến nay, Tăng Thanh Hà chưa bao giờ chính thức khoe gương mặt của các con lên mạng xã hội, song trên trang cá nhân của cô vẫn rất thường xuyên cập nhật những khoảnh khắc vui chơi, sinh hoạt của hai bé Richard và Chloe.

Mới đây, trên story instagram của mình, Tăng Thanh Hà đã khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ khi khoe khoảnh khắc con gái nhỏ Chloe Nguyễn đang tự tay viết thiệp để chúc mừng “Ngày của bố” sắp tới (21/6), Nàng “ngọc nữ” còn tự hào đính kèm dòng trạng thái: “3 tuổi con đã biết viết, làm mẹ hãnh diện quá!”. 

Tăng Thanh Hà khoe con gái nhỏ Chloe Nguyễn mới 3 tuổi đã biết viết chữ và làm thiệp tặng bố

Việc cô bé bộc lộ rõ năng khiếu và sự thông minh của mình đã khiến Hà Tăng không khỏi tự hào

Trong tấm thiệp, con gái Tăng Thanh Hà viết rất rõ nét câu: “Happy Father’s Day. I Love You” (tạm dịch: Chức mừng ngày của cha, Con yêu cha”, phía dưới còn có thêm chữ ký Chloe

Được biết, ngoài viết chữ ra, bé Chloe Nguyễn còn nói tiếng Anh khá tốt. Cô bé từng nhiều lần thể hiện khả năng nói ngoại ngữ lưu loát của mình cũng như sự ngoan ngoãn lễ phép ham học hỏi dù chỉ mới lên 3 tuổi.

Qua những khoảnh khắc từng được chia sẻ trước đây, có thể thấy con gái cưng của Tăng Thanh Hà có đôi má phúng phính, sóng mũi cao cùng đôi mắt to cực đáng yêu

Trước đó, trên trang cá nhân, Tăng Thanh Hà cũng đã thu hút sự chú ý của mọi người khi chia sẻ khoảnh khắc ở nhà cuối tuần của các con. Theo đó, bé Richard – con trai lớn của nữ diễn viên đã cho thấy sự chững chạc của mình khi ngồi vào bàn giúp bà ngoại gói chả giò. Hà Tăng còn khéo léo khoe tính cách kiên trì, có trách nhiệm của con khi tiết lộ sau 15 phút trong khi các bé khác đều bỏ đi chơi thì chỉ có Richard vẫn cặm cụi ở lại gỡ bánh tráng giúp bà.

Con trai Tăng Thanh Hà khiến nhiều người xuýt xoa khen ngợi trước hành động chững chạc, có trách nhiệm của mình

Có thể nói, dù công việc khá bận rộn nhưng cách dạy dỗ con cái của vợ chồng Hà Tăng – Louis Nguyên luôn khiến người khác phải nể phục.

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN