saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Sau thời gian lao đao vì mẹ đơn thân trên đất Mỹ, Ngọc Quyên 'lột xác' hoàn toàn

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Hiện tại, một ngày của Ngọc Quyên khá vất vả vì phải cùng lúc chăm con và buôn bán nhưng hài lòng vì tự chủ kinh tế.

Ngọc Quyên từng là một trong những siêu mẫu đình đám của làng mốt Việt, cô sang Mỹ định cư năm 2014 sau khi kết hôn với bác sĩ Richard Lê. Tuy nhiên, chỉ ba năm sau đó cô chọn trở thành mẹ đơn thân vì không thể tìm thấy tiếng nói chung với chồng cũ. 

Sau khi ly hôn, Ngọc Quyên không quay về Việt Nam để tiếp tục sự nghiệp nghệ thuật mà thay vào đó cô chọn ở lại Mỹ, tập trung vào công việc kinh doanh mỹ phẩm và một mình chăm sóc con trai nhỏ. 

Trải qua những ngày vất vả, hiện tại Ngọc Quyên có thu nhập ổn định nhờ cơ sở kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm - thời trang ở tiểu bang California và một xưởng may áo dài tại Việt Nam. 

Xem thêm: Ngọc Quyên trải lòng về cuộc sống nuôi con một mình trên đất Mỹ

Sau thời gian lao đao vì mẹ đơn thân trên đất Mỹ, Ngọc Quyên 'lột xác' hoàn toàn khiến bạn bè ngỡ ngàng Ảnh 1
Là một trong những mỹ nhân Việt lấy chồng Việt Kiều, thế nhưng hôn nhân của Ngọc Quyên lại sớm khép lại với sự tan vỡ kéo theo cả 2 năm kiện tụng
Sau thời gian lao đao vì mẹ đơn thân trên đất Mỹ, Ngọc Quyên 'lột xác' hoàn toàn khiến bạn bè ngỡ ngàng Ảnh 2
Trở thành 'mẹ đơn thân' trên đất Mỹ, siêu mẫu Ngọc Quyên ngày càng mạnh mẽ hậu ly hôn

Nhắc lại chuyện đã qua, cô nói sai lầm của mình chính là dựa dẫm vào bạn đời, đánh mất giá trị của chính bản thân và cả sự tôn trọng từ chồng cũ.

“Tôi từng đặt ra mục tiêu lấy một người chồng tốt rồi dành trọn thời gian chăm sóc gia đình, tận hưởng cuộc sống thoải mái ở xứ cờ hoa. Vậy nhưng tôi đã lệ thuộc vào chồng cũ lúc nào không hay. Chính sự lệ thuộc hoàn toàn về tiền bạc lẫn cảm xúc ấy đã khiến hôn nhân của tôi tan vỡ”, cô nói.

Ngọc Quyên vật lộn chiến đấu với quá khứ để thoát khỏi sự dằn vặt và tiếc nuối. Có lúc cô bật khóc vì thấy mình vô hôn và tiều tụy trong gương. 

“Ban đầu, tôi chìm đắm trong quá khứ khi chồng cũ quay bước, để lại mình tôi với đứa con nhỏ. Tôi dằn vặt, hao mòn đi mỗi ngày và có lúc soi gương thì òa khóc vì trông thấy quá nhiều tóc bạc. 

Những chuyện buồn ấy ngày qua ngày phá thủy tôi từ tâm hồn đến thể xác. Đã có lúc tôi thốt lên "sao mà tiều tụy quá". Nhưng tôi không thoát ra được mà gặm nhấm những tiếc nuối cho đến khi nhìn con và bừng tỉnh."

Sau thời gian lao đao vì mẹ đơn thân trên đất Mỹ, Ngọc Quyên 'lột xác' hoàn toàn khiến bạn bè ngỡ ngàng Ảnh 3
Cựu siêu mẫu từng cho biết lý do cô không trở về Việt Nam làm việc sau khi ly hôn là vì cô muốn ở bên, chăm sóc con trai
Sau thời gian lao đao vì mẹ đơn thân trên đất Mỹ, Ngọc Quyên 'lột xác' hoàn toàn khiến bạn bè ngỡ ngàng Ảnh 4
Nữ diễn viên "Bán chồng" cũng khẳng định cô đã đánh đổi tất cả và sẽ cố gắng bù đắp cho con trai cuộc sống đầy đủ

Con trai Jiraiya là động lực để Ngọc Quyên khép lại chuyện cũ và từng bước đưa cuộc sống của mình sang trang mới. Cô bắt đầu xây dựng nguồn tài chính ổn định đến từ kinh doanh để vững vàng nuôi con.

Không có người phụ trông con, một ngày của Ngọc Quyên vất vả vì phải cùng lúc chăm con và buôn bán. Cô mất một năm mới hoàn thành bảng thời gian biểu phù hợp để làm tốt mọi việc. Sau biến cố, cô nhận ra bản thân giỏi sắp xếp và có thể vừa kiếm tiền, vừa tự tay nuôi dạy bé Jiraiya mà vẫn đủ thời gian nghỉ ngơi, làm đẹp. Ba năm sau biến cố, cô thấy mình mạnh mẽ, chủ động và luôn suy nghĩ tích cực trong mọi hoàn cảnh.

Sau thời gian lao đao vì mẹ đơn thân trên đất Mỹ, Ngọc Quyên 'lột xác' hoàn toàn khiến bạn bè ngỡ ngàng Ảnh 5
 Ban đầu, Ngọc Quyên thử bán online những món cô thích như mỹ phẩm, trang sức, quần áo và trải qua không ít lần thất bại
Sau thời gian lao đao vì mẹ đơn thân trên đất Mỹ, Ngọc Quyên 'lột xác' hoàn toàn khiến bạn bè ngỡ ngàng Ảnh 6
 Cô từng mất tất cả và gạt nước mắt để bước tiếp. Mỗi lần như vậy, cô chỉ tự an ủ “có lẽ mình chưa may mắn mà thôi”

Ngọc Quyên chia sẻ, nếu được làm lại, cô muốn mình chỉ dành một nửa sự hy sinh cho chồng con, còn lại sẽ vì bản thân. Khi sinh xong, cô muốn đi làm ngay và dù cực khổ cũng sẽ không mở miệng than vãn.

“Sau này, tôi thấm thía phụ nữ không có tài chính sẽ chẳng có tiếng nói và khó làm chủ cuộc sống. Nếu bạn độc lập trong chuyện tiền bạc và cả cảm xúc, bạn sẽ được chồng nể trọng”.

Sau thời gian lao đao vì mẹ đơn thân trên đất Mỹ, Ngọc Quyên 'lột xác' hoàn toàn khiến bạn bè ngỡ ngàng Ảnh 7
Cuộc sống, công việc bên Mỹ đã dạy Ngọc Quyên trở thành một con người khác, biết kiên nhẫn hơn và bỏ đi được cái nóng nảy
Sau thời gian lao đao vì mẹ đơn thân trên đất Mỹ, Ngọc Quyên 'lột xác' hoàn toàn khiến bạn bè ngỡ ngàng Ảnh 8
Từ cô gái sôi nổi, hướng ngoại, Ngọc Quyên cũng thành bà mẹ thích một mình, lấy chăm con, đọc sách làm nguồn vui.

Xem thêm: Một mình nuôi con ở Mỹ, Ngọc Quyên ngày càng kém sắc và tiều tụy khiến ai cũng xót xa

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN