Giải Trí

Giải Trí

Rộ tin đồn Lâm Tâm Như có thai lần hai, Hoắc Kiến Hoa mong chờ điều gì?

Minh Tú
Chia sẻ

Tin đồn có thai lần 2 của gia đình Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đang khiến người hâm mộ xôn xao.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa hiện đang là cặp vợ chồng nổi tiếng nhất nhì làng giải trí Cbiz. Cả hai có cô con gái đáng yêu Cá Heo Nhỏ. Dù cô bé chưa từng lộ diện nhưng sức hút của nhóc con này không hề nhỏ vì sinh ra đã có bố mẹ là Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa.

Mới đây, trong một chương trình Lâm Tâm Như được dò hỏi về việc sinh đứa con thứ hai, một beauty blogger đã tung tin đồn gia đình nhà họ Hoắc sắp chào đón thành viên mới. Hoắc Kiến Hoa rất vui khi hay tin này.

Lâm Tâm Như và hoắc kiến hoa là một trong những cặp vợ chồng hot nhất nhì trong C-biz.

Hiện Lâm Tâm Như đang có một cô công chúa, nữ diễn viên muốn có thêm một hoàng tử là chuyện dễ hiểu, đáng nói hơn, Hoắc Kiến Hoa cũng đồng tình với mong muốn này của bà xã.

Cặp đôi cùng xuất hiện trong một sự kiện với bụng to bất thường lại khiến người hâm mộ tò mò.

Trước đó, Lâm Tâm Như xuất hiện cùng ông xã với vòng hai to bất thường.

Tin đồn này vẫn chưa được cặp đôi xác thực nhưng, cả hai vẫn bình thản trước thông tin này. Trước đó, Lâm Tâm Như từng dính khá nhiều tin đồn về việc mang thai.

Lâm Tâm Như vẫn xinh đẹp dù bước sang tuổi 40.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa kết hôn vào năm 2016 và cuộc hôn nhân gặp trắc trở vào cùng thời điểm.Tuy nhiên, sau một thời gian tình cảm mặn nồng êm đẹp, cả hai là một trong những cặp đôi tiên đồng ngọc nữ của C-Biz.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Tú

BÌNH LUẬN