saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Phùng Ngọc Huy chia sẻ về cuộc sống bên Mỹ, mong sớm ngày đoàn tụ với con gái Lavie

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Phùng Ngọc Huy mong muốn đón con gái sang Mỹ đoàn tụ.

Sau khi nữ diễn viên Mai Phương qua đời vì bạo bệnh vào tháng 3 năm 2020, bạn bè thân thiết của Phùng Ngọc Huy cho biết nam ca sĩ đã rất suy sụp. Vì là ba ruột của bé Lavie - con gái Mai Phương nên Phùng ngọc Huy đã quyết định sẽ đón cô bé sang Mỹ chăm sóc.

Tuy nhiên vì tình hình dịch bệnh phức tạp nên anh đến nay anh vẫn không thể về Việt Nam. Do đó Phùng Ngọc Huy đã ủy quyền cho hai bảo mẫu của con gái nuôi dưỡng bé.

Mới đây, trong một buổi trò chuyện với diễn viên hài Thúy Nga, Phùng Ngọc Huy đã có những chia sẻ về cuộc sống mưu sinh bên Mỹ của mình cũng như mong mỏi sớm ngày đoàn tụ với con gái Lavie.

Xem thêm:Phùng Ngọc Huy thâm quầng cả mắt vì nhớ thương con gái Lavie

Phùng Ngọc Huy chia sẻ về cuộc sống bên Mỹ, mong sớm ngày đoàn tụ với con gái Lavie Ảnh 1
Phùng Ngọc Huy chia sẻ về cuộc sống bên Mỹ của mình với diễn viên hài Thúy Nga.

Theo đó, Phùng Ngọc Huy cho biết hiện tại anh đang mưu sinh bằng nghề livestream bán hàng. Nam ca sĩ hài hước chia sẻ: "Lần đầu tiên bán em còn ngại lắm, tại trước giờ chỉ biết đi hát thôi. Sau này rồi mình cũng có những cái cách để thuyết phục khách mua. Em thích là em vừa được bán hàng mà còn được hát nữa, nên em đầu tư dàn âm thanh hơi bị "ngon". Em bán thì ít mà hát thì nhiều".

Sang Mỹ định cư khi sự nghiệp đang phát triển và dần có tên tuổi trong lòng khán giả nên khoảng thời gian để thích nghi với cuộc sống nơi đất khách quê người là không hề dễ dàng với Phùng Ngọc Huy.

"Qua đây, em sốc tới nỗi không dám coi Facebook. Tại vì coi Facebook sẽ thấy mọi người đang hoạt động nghệ thuật, còn mình ở đây làm lại từ đầu. Thời gian đầu em đi bán mỹ phẩm, không có biết chạy xe nên đi xe đạp, từ chỗ thuê phòng ở ra chỗ làm là 15-20 phút. Vào mùa đông, em cứ chạy 5 phút là dừng lại, chà hai tay vào nhau cho ấm lại."

Phùng Ngọc Huy chia sẻ về cuộc sống bên Mỹ, mong sớm ngày đoàn tụ với con gái Lavie Ảnh 2
Nhờ sự chịu khó, chăm chỉ và bản lĩnh mà hiện tại cuộc sống của Phùng Ngọc Huy cũng đã dần ổn định. Chính bản thân anh cũng cảm nhận được sự trưởng thành theo năm tháng của mình.
Phùng Ngọc Huy chia sẻ về cuộc sống bên Mỹ, mong sớm ngày đoàn tụ với con gái Lavie Ảnh 3
Để có thể cho con gái một cuộc sống ổn định và đầy đủ, Phùng Ngọc Huy vẫn đang cố gắng mỗi ngày kiếm tiền nơi đất khách quê người.

Nhắc về con gái Lavie, Phùng Ngọc Huy không khỏi xúc động tâm sự: "Bé Lavie hiện tại đang được hai cô bảo mẫu chăm sóc rất là tốt. Ước mơ của em là vẫn muốn Lavie ở Mỹ. Hy vọng sắp tới em sẽ may mắn về được Việt Nam, rồi hai cha con cùng qua Mỹ. Em cũng thích chở bé đi học, dù có vất vả em cũng muốn có được sự vất vả đó".

Phùng Ngọc Huy chia sẻ về cuộc sống bên Mỹ, mong sớm ngày đoàn tụ với con gái Lavie Ảnh 4
Bé Lavie là con gái của Phùng Ngọc Huy với cố diễn viên Mai Phương.
Phùng Ngọc Huy chia sẻ về cuộc sống bên Mỹ, mong sớm ngày đoàn tụ với con gái Lavie Ảnh 5
Đông đảo mọi người đều hi vọng tình hình dịch bệnh sớm được kiểm soát, để Phùng Ngọc Huy có thể về Việt Nam đón bé Lavie qua Mỹ đoàn tụ.

Xem thêm: Phản ứng của Phùng Ngọc Huy khi thấy con gái Lavie thể hiện tình cảm với bảo mẫu

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN