saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Phản ứng của Lâm Bảo Châu khi Lệ Quyên tâm tình về chuyện lấy chồng

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Dòng trạng thái của Lệ Quyên về tình yêu đang nhận được nhiều sự chú ý từ mọi người.

Hậu ly hôn với doanh nhân Đức Huy, nhất cử nhất động trong cuộc sống của Lệ Quyên luôn nhận được nhiều sự quan tâm chú ý của khán giả hâm mộ và cư dân mạng, đặc biệt là từ sau khi cô công khai hẹn hò với tình trẻ kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu

Mới đây, trên trang cá nhân, Lệ Quyên đã bất ngờ đăng tải dòng trạng chia sẻ quan điểm về tình yêu và hôn nhân. Theo đó, nữ ca sĩ tâm sự: 

"Đàn ông có thể dễ dàng yêu một người đàn bà nhưng lấy người đó hay không lại là chuyện khác...Đàn bà cũng vậy... Thật ra, bản chất của chúng ta là yêu thích sự tự do, cho nên, nếu dừng chân thì phải là người xứng đáng".

Xem thêm: Lệ Quyên khiến fan no mắt khi mặc quần da ôm sát thách thức mọi mỡ thừa

Phản ứng của Lâm Bảo Châu khi nghe Lệ Quyên chia sẻ chuyện lấy chồng Ảnh 1
Lệ Quyên chia sẻ quan điểm về chuyện lấy chồng: có thể dễ dàng yêu nhưng lấy hay không là chuyện khác

Sau khi đăng tải, dòng trạng thái của Lệ Quyên đã nhận được nhiều lượt yêu thích và bình luận từ mọi người. Hầu như ai cũng đồng quan điểm với nữ ca sĩ, bên cạnh đó không ít người còn cho rằng có lẽ Lệ Quyên đang ám chỉ đến mối quan hệ của cô với Lâm Bảo Châu.

Đặc biệt, khi có một cư dân mạng để lại bình luận: "Chị dừng chân 1 lần rồi. Mong lần dừng chân này sẽ là mãi mãi" thì Lệ Quyên đã trả lời lại rằng: "Bản chất của đàn bà là hy sinh và an phận, không một người đàn bà nào muốn phiêu lưu phải không em?"

Phản ứng của Lâm Bảo Châu khi nghe Lệ Quyên chia sẻ chuyện lấy chồng Ảnh 2
Phản ứng của Lâm Bảo Châu khi nghe Lệ Quyên chia sẻ chuyện lấy chồng Ảnh 3
Trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân, Lệ Quyên bày tỏ "không một người đàn bà nào muốn phiêu lưu"

Trước dòng trạng thái đầy tâm trạng của 'nữ hoàng phòng trà', tình trẻ Lâm Bảo Châu cũng đã để lại bình luận là icon trái tim với mũi tên xuyên qua và hình cỏ ba lá như muốn nói bản thân đã bị mũi tên tình yêu bắn trúng với nữ ca sĩ. 

Lệ Quyên thấy vậy liền đáp lại: "cây chốt không cho thêm vòng" như ngụ ý không cho nam người mẫu cơ hội để hối hận và Lâm Bảo Châu cũng trả lời "quay vào ô đóng lượt" để khẳng định nếu "cơ hội" đó có đến thì anh cũng sẽ "đóng" nó lại.

Phản ứng của Lâm Bảo Châu khi nghe Lệ Quyên chia sẻ chuyện lấy chồng Ảnh 4
Phản ứng của Lâm Bảo Châu khi nghe Lệ Quyên chia sẻ quan điểm về chuyện lấy chồng
Phản ứng của Lâm Bảo Châu khi nghe Lệ Quyên chia sẻ chuyện lấy chồng Ảnh 5
Bình luận qua lại của cả hai đã khiến người hâm mộ và cư dân mạng không khỏi lịm tim vì quá đỗi ngọt ngào

Sau khi công khai mối quan hệ, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu không chỉ thoải mái trong việc thể hiện tình cảm trên mạng xã hội mà cả hai cũng thường xuyên cùng nhau xuất hiện tại các sự kiện trước truyền thông và khán giả. 

Bên dưới những hình ảnh chụp cùng Lâm Bảo Châu được Lệ Quyên chia sẻ, đông đảo người hâm mộ và cư dân mạng đều đồng loạt để lại bình luận khen ngợi về độ đẹp đôi của cả hai. Bên cạnh những lời chúc phúc, sự ngưỡng mộ thì nhiều người còn bày tỏ mong đợi Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu sớm về chung một nhà.

Phản ứng của Lâm Bảo Châu khi nghe Lệ Quyên chia sẻ chuyện lấy chồng Ảnh 6

Xem thêm: Lệ Quyên mặc đồ đôi tay trong tay cùng tình trẻ trên thảm đỏ, fan chỉ biết thốt lên 'quá đẹp đôi'

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN