Giải Trí

Ốc Thanh Vân chia sẻ những nguyên tắc vàng trong việc chăm sóc con cái

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Chia sẻ của Ốc Thanh Vân đã nhanh chóng nhận được nhiều sự đồng tình của đông đảo người hâm mộ đặc biệt là các bậc phụ huynh.

Gia đình Ốc Thanh Vân luôn được biết đến như một trong những gia đình kiểu mẫu showbiz Việt và được không ít người ngưỡng mộ. Bên cạnh các hoạt động nghệ thuật thì cuộc sống đời thường của nữ diễn viên bên 3 nhóc tỳ đáng yêu luôn nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Mình già đi cùng nhau | Ốc Thanh Vân

Mới đây, trên trang cá nhân, Ốc Thanh Vân đã thu hút sự chú ý của mọi người khi có những chia sẻ về nguyên tắc trong việc nuôi dạy các con của mình. Theo đó cô viết:

“Sáng nào cũng vầy nè. Nguyên tắc chuồng mình: Không bao giờ ngủ khi các con đã dậy. Luôn đưa các con đi học và đón về. Trẻ con cần chúng ta trong mọi khoảnh khắc. Đừng vì bận rộn mà quên mất bọn trẻ đã lớn lên mỗi ngày thế nào!”

Ốc Thanh Vân chia sẻ những nguyên tắc của gia đình mình trong việc chăm sóc các con

Cô cho rằng bố mẹ đừng vì bận rộn mà quên mất bọn trẻ đã lớn lên mỗi ngày thế nào

Sau khi đăng tải, chia sẻ của Ốc Thanh Vân đã nhanh chóng nhận được nhiều bình luận khen ngợi và đồng tình của đông đảo mọi người. Đặc biệt là các bậc phụ huynh, ai nấy cũng đều tán thành với quan điểm cha mẹ cần quan tâm nhiều hơn đến các con của mình để hiểu và bảo vệ các bé tốt nhất mà Ốc Thanh Vân chia sẻ.

Từ trước đến nay, Ốc Thanh Vân luôn được biết đến là nuôi dạy các con cực khéo

Đến thời điểm hiện tại gia đình của Ốc Thanh Vân đã trở thành một trong những gia đình kiểu mẫu showbiz Việt và được không ít người ngưỡng mộ.

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất