Giải Trí

Giải Trí

Nhã Phương 'tủi thân' khi tiết lộ về chồng và con gái Destiny

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Trong phỏng vấn mới đây, Nhã Phương cho biết vì ba hay chọc cười hay pha trò còn mẹ không pha trò gì cả nên con gái thích theo ba hơn.

Mặc dù đến nay, Nhã Phương và Trường Giang đều chưa chính thức công khai diện mạo con gái đầu lòng, nhưng thời gian qua cặp đôi cũng đã thoải mái hơn trong việc chia sẻ những câu chuyện liên quan đến nhóc tỳ Destiny. 

Hình ảnh hiếm hoi của Trường Giang - Nhã Phương.và con gái 

Trong một cuộc phỏng vấn với trên báo mới đây, Nhã Phương đã khiến mọi người không khỏi thích thú khi có những tiết lộ về chuyện chăm con của hai vợ chồng. 

Theo đó, khi được hỏi giữa cô và Trường Giang ai bế con khéo hơn thì nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" chia sẻ:

"Trong một tháng đầu tiên, anh Giang không dám bế con luôn. Anh thấy con nhỏ quá nên sợ không dám bế. Sau này, con cứng cáp hơn anh ấy mới dám bế. Vậy nên nếu so sánh thì chắc chắn vợ bế khéo hơn chồng rồi."

Nhã Phương còn cho biết: "Nhiều người và cả tôi cũng nói con giống anh Giang hơn. Nhưng anh ấy bảo giống cả hai vợ chồng."

Đặc biệt, với câu hỏi "bé quấn bố hơn hay quấn mẹ hơn" thì Nhã Phương tiết lộ con gái mê ba đến nỗi coi mẹ như là người vô hình. Cụ thể, cô nói:

"Có một sự thật rất phũ phàng. Con mê anh Giang hơn tại anh ấy hay chọc cười hay pha trò còn mẹ không pha trò gì cả. Lúc nào con cũng theo bố. Nếu có mình mẹ thì mẹ "number 1". Nhưng có bố thì... ừm... mẹ gọi con ơi nhưng con coi mẹ như một người vô hình."

Nhã Phương khiến nhiều người 'dở khóc dở cười' khi tiết lộ con gái mê ba đến nỗi coi mẹ như là người vô hình
Bên cạnh đó, Nhã Phương cũng chia sẻ cô cảm thấy ông xã của mình đã và đang thay đổi rất nhiều từ sau khi có con và cô tin rằng mọi người cũng có thể nhìn thấy điều đó

Mặc dù được Trường Giang thường xuyên nấu đồ ăn ngon vào đêm khuya để ăn nhưng Nhã Phương vẫn giữ được vóc dáng gọn gàng cân đối đặc biệt là vòng eo con kiến. 

Chia sẻ về bí quyết của mình, cô nói:

"Đối với việc, chồng thường nấu đồ ăn ngon cho. Tôi sẽ nhắn tin hỏi anh xem tối anh nấu món gì. Ngay lập tức, tôi sẽ lên mạng tìm hiểu xem món đó khoảng bao nhiêu calo. Nếu món ăn tầm 500 calo, tôi sẽ tập khoảng 600 calo nên ăn thoải mái, không lo mập. Anh bắt ăn một thì tôi tập mười. Lấy một người chồng nấu ăn ngon cũng là một điều hơi "dã man" với mình."

Sau khi sinh con xong, Nhã Phương cảm thấy sức lực của mình bị yếu đi và có chút tự ti, vậy nên, cô đã cố gắng tập luyện để cho mình đẹp hơn
Nhã Phương hài hước tiết lộ: "Anh Giang luôn ủng hộ tôi, chẳng bao giờ chê bai gì cả, mà anh cũng chẳng dám chê đâu"
Với Nhã Phương việc xinh đẹp, sẽ giúp cô thấy tự tin, đặc biệt là khi ra ngoài gặp gỡ mọi người. 
Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN