Giải Trí

Nhã Phương công khai không muốn hưởng thụ 'đặc quyền' mà Trường Giang cho sau khi kết hôn

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Nhã Phương gây chú ý khi để lộ chi tiết khiến cư dân mạng nghi rằng cô đã tự thừa nhận mình là Phó Chủ tịch của một công ty.

Mới đây, trên trang cá nhân, Nhã Phương đã thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người khi đăng tải hình ảnh vừa nhận được một email có dòng chữ: "Báo cáo kết quả kinh doanh tháng 11/2020. Kính gửi Phó Chủ tịch", trong bức ảnh, bà xã Trường Giang còn đính kèm cùng dòng chú thích: "Chưa khủng nhưng tăng dần đều là vui rồi. Chào đón sự kiện tháng 12".

Sau khi chia sẻ, bài đăng này của Nhã Phương đã khiến cư dân mạng đặt ra nghi vấn rằng phải chăng cô đang ngầm thông báo chuyện mình là Phó Chủ tịch của một công ty. Nếu đây là sự thật thì cô nàng chính là mỹ nhân tiếp theo nhập hội sao nữ giữ chức vụ quyền lực của Vbiz.

Xem thêm: Nhã Phương nhận ý kiến trái chiều khi khoe vòng eo nhỏ đến ngỡ ngàng

Nhã Phương công khai không muốn hưởng thụ 'đặc quyền' mà Trường Giang cho sau khi kết hôn Ảnh 1
Bà xã Trường Giang đăng ảnh khoe khéo công ty có doanh thu tầm 500 triệu - 1,5 tỷ đồng/tháng
Nhã Phương công khai không muốn hưởng thụ 'đặc quyền' mà Trường Giang cho sau khi kết hôn Ảnh 2
Chỉ với chi tiết này, cư dân mạng liền đặt nghi vấn phải chăng Nhã Phương đang ngầm thông báo chuyện giữ chức Phó Chủ tịch của 1 công ty?

Điều đáng nói là cách đây không lâu, trong 1 lần chia sẻ với báo chí, Nhã Phương từng cho biết Trường Giang không cho vợ đụng vào công việc kinh doanh vì sợ nữ diễn viên vất vả, ảnh hưởng đến tâm trạng khi đóng phim. Cụ thể, cô chia sẻ:

"Bước vào kinh doanh, đầu óc sẽ rất mệt, không còn cảm xúc cho việc diễn xuất nên anh Giang nói vợ cứ thoải mái. Anh Giang hỗ trợ cho vợ làm đẹp, mua sắm, lo cho con còn việc kiếm tiền, mệt đầu thì để cho anh ấy làm. Mình cảm thấy rất may mắn.

Anh ấy cho mình đặc quyền đó, mình hưởng thụ thôi. Khi nào bớt công việc nghệ thuật, mình sẽ phụ chồng kinh doanh. Việc quan trọng nhất bây giờ là chăm con, cho con khỏe mạnh và bước vào đời với ý thức văn minh nhất".

Nhã Phương công khai không muốn hưởng thụ 'đặc quyền' mà Trường Giang cho sau khi kết hôn Ảnh 3
Sau khi kết hôn cùng Trường Giang, Nhã Phương thường xuyên khiến nhiều người ngưỡng mộ khi được ông xã yêu thương, chiều chuộng hết mức
Nhã Phương công khai không muốn hưởng thụ 'đặc quyền' mà Trường Giang cho sau khi kết hôn Ảnh 4
Nhã Phương cho biết phần vì bản thân không có khiếu kinh doanh, dù có chủ động ngỏ lời thì Trường Giang cũng khuyên cô nên tập trung cho các dự án nghệ thuật
Nhã Phương công khai không muốn hưởng thụ 'đặc quyền' mà Trường Giang cho sau khi kết hôn Ảnh 5
Không chỉ luôn ủng hộ Nhã Phương trong công việc nghệ thuật mà Trường Giang còn luôn nấu cho bà xã những món ăn ngon
Nhã Phương công khai không muốn hưởng thụ 'đặc quyền' mà Trường Giang cho sau khi kết hôn Ảnh 6
Được biết, hiện tại ngoài hoạt động nghệ thuật, vợ chồng Nhã Phương và Trường Giang còn đang làm chủ nhiều quán ăn, cơ sở kinh doanh,..

Bên cạnh cuộc sống như "bà hoàng" thì Nhã Phương cũng nhận không ít lời khen về cả nhan sắc lẫn phong cách ngày càng trẻ đẹp, mặn mà thậm chí là cuốn hút hơn cả thuở còn son. Trước đó, người đẹp cũng khiến dân tình trầm trồ không ngớt khi sớm lấy lại vóc dáng thuở son rỗi hậu vượt cạn.

Nhã Phương công khai không muốn hưởng thụ 'đặc quyền' mà Trường Giang cho sau khi kết hôn Ảnh 7

Xem thêm: Nhã Phương tiếp tục gây mê với nhan sắc 'gái một con trông mòn con mắt'

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

Tin mới nhất