saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lâm Khánh Chi, Ngân 98, Hồng Quế làm fan hoang mang khi vô tư kể chuyện 'phòng the'

Hoa Mai
Chia sẻ

Hồng Quế, Ngọc Trinh, Lâm Khánh Chi đều là những sao Việt từng khiến công chúng ngại ngùng khi công khai bàn luận về chuyện "phòng the".

Dù rằng không phải điều gì xấu hay tiêu cực nhưng trong văn hóa Á Đông, chuyện "phòng the" vẫn là vấn đề tế nhị, ít ai công khai trao đổi.

Ấy mà nhiều nghệ sĩ lại từng thoải mái chia sẻ, trao đổi về vấn đề này, khiến các khán giả nghiêm túc, mang tư tưởng truyền thống phải e dè.

Ngân 98, Hồng Quế làm fan hoang mang khi vô tư kể chuyện 'phòng the' Ảnh 1
Mới đây, Hồng Quế vừa khiến nhiều người hoang mang khi công khai bàn luận về một bộ phim có nhiều cảnh "nóng" đang hot hiện nay. Thậm chí, người đẹp còn dùng nhiều từ ngữ không lịch sự để trao đổi trên mạng xã hội.
Ngân 98, Hồng Quế làm fan hoang mang khi vô tư kể chuyện 'phòng the' Ảnh 2
Tuy biết người đẹp có tư tưởng, lối sống bạo dạn nhưng việc thoải mái nói chuyện về vấn đề nhạy cảm trên trang cá nhân có cả trăm nghìn người theo dõi là điều không nên.
Ngân 98, Hồng Quế làm fan hoang mang khi vô tư kể chuyện 'phòng the' Ảnh 3
Trước đó, Ngân 98 cũng từng bị chỉ trích khi trực tiếp hướng dẫn sử dụng "ghế tình yêu". Một số khán giả phải thốt lên "thô tục" khi xem những phân cảnh ấy.
Ngân 98, Hồng Quế làm fan hoang mang khi vô tư kể chuyện 'phòng the' Ảnh 4
Chuyện tình cảm giữa cô và Lương Bằng Quang tiêu tốn không ít giấy mực của báo chí. Dù nhận nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả nhưng cặp đôi vẫn thản nhiên như không.
Ngân 98, Hồng Quế làm fan hoang mang khi vô tư kể chuyện 'phòng the' Ảnh 5
Trước đó, Ngọc Trinh cũng là một trong những chân dài thoải mái chia sẻ chuyện "phòng the". Trong căn biệt thự của cô cũng có một chiếc ghế được đặt cho điều này.
Ngân 98, Hồng Quế làm fan hoang mang khi vô tư kể chuyện 'phòng the' Ảnh 6
Người đẹp không ngần ngại nói về sở thích, gout cá nhân riêng. Dù rằng biết rõ Ngọc Trinh là một cô nàng cá tính trong lời nói, nhưng việc thẳng thắn đề cập việc này lên kênh YouTube riêng cũng làm nhiều người e dè.
Ngân 98, Hồng Quế làm fan hoang mang khi vô tư kể chuyện 'phòng the' Ảnh 7
Lâm Khánh Chi cũng không ngần ngại chia sẻ chuyện "vợ chồng" của cô rất bình thường, không khác mọi người.
Ngân 98, Hồng Quế làm fan hoang mang khi vô tư kể chuyện 'phòng the' Ảnh 8
Cô còn rất tự tin trong chuyện ấy: "Tôi quan hệ bình thường như bao người phụ nữ khác. Con gái ra sao thì tôi như vậy, không khác gì. Tuy nhiên, việc đó cũng tùy theo sức khỏe của mỗi người. Người khỏe thì nhiều, người yếu ít đi. Riêng tôi nói chung không yếu. Nếu tôi yếu thì chồng đã không yêu đâu".
Chia sẻ

Bài viết

Hoa Mai

BÌNH LUẬN