Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Mỗi lần đăng ảnh vợ con, chồng Đặng Thu Thảo đều khiến dân tình phì cười

Ngân Hoàng
Copy Link
Chia sẻ

Bên ngoài là doanh nhân thành đạt, về nhà thì ông xã Đặng Thu Thảo liền trở thành ông bố "mặn mà" đầy thú vị như thế này.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo kết hôn với doanh nhân Trung Tín vào tháng 10/2017. Cặp đôi hiện có với nhau con gái Sophia và cậu con trai Liam. Cuộc sống làm dâu hào môn của Đặng Thu Thảo tuy khá kín tiếng nhưng luôn khiến công chúng ngưỡng mộ vì những khoảnh khắc ngọt ngào, tình cảm.

Mới đây, trên trang cá nhân của doanh nhân Trung Tín - ông xã Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã thu hút sự chú ý của mọi người khi đăng tải hình ảnh cậu con trai vô cùng kháu khỉnh đáng yêu. Điều đáng chú ý là anh còn làm cả thơ đính kèm khiến dân tình vô cùng thích thú. Cụ thể, Trung Tín viết: “Sữa anh còn chưa dứt. Sao mà có sức yêu em”.

Xem thêm: Hoa hậu Thu Thảo hiếm hoi xuất hiện, tăng cân nhưng càng nhuận sắc, mặn mà hơn

Mỗi lần đăng ảnh vợ con, chồng Đặng Thu Thảo đều khiến dân tình phì cười Ảnh 1
Ông xã Đặng Thu Thảo chia sẻ hình ảnh con trai, còn làm cả thơ cho quý tử.

Đây không phải lần đầu tiên, ông xã của Hoa hậu Việt Nam 2012 chứng minh độ “mặn mà” trên mạng xã hội của mình. Trước đó, mỗi lần đăng ảnh vợ con, anh đều kèm theo những dòng chú thích hài hước, khi thì xuất khẩu làm thơ khi thì cảm thán về "địa vị" trong nhà của mình khiến ai đọc cũng phì cười. Bên cạnh những lượt yêu thích thì nhiều người còn để lại bình luận nhắn nhủ doanh nhân Trung Tín hãy thường xuyên đăng ảnh vợ con nhiều hơn nữa.

Mỗi lần đăng ảnh vợ con, chồng Đặng Thu Thảo đều khiến dân tình phì cười Ảnh 2
Tuy rất hiếm khi đăng tải hình ảnh vợ con nhưng một khi đã chia sẻ thì ông xã Đặng Thu Thảo đều kèm theo những “caption” hay ho.
Mỗi lần đăng ảnh vợ con, chồng Đặng Thu Thảo đều khiến dân tình phì cười Ảnh 3
Mỗi lần đăng ảnh vợ con, chồng Đặng Thu Thảo đều khiến dân tình phì cười Ảnh 4
Bên ngoài là doanh nhân thành đạt, về nhà thì ông xã Đặng Thu Thảo liền trở thành một ông bố "mặn mà" như thế này.

Cách đây không lâu, Trung Tín từng gây bất ngờ khi tiết lộ "địa vị" của Đặng Thu Thảo trong gia đình. 

Cụ thể, nam doanh nhân đã đăng tải hình ảnh con gái đang được bà nội nắm tay dắt đi kèm chú thích: "Sếp cũ và sếp tương lai. Người chụp ảnh: sếp hiện tại. Chú ý: Không, tôi không phải người chụp ảnh. Theo đó, có thể hiểu "sếp cũ" là mẹ của Trung Tín và "sếp tương lai" chính là cô công chúa nhỏ còn "sếp" hiện tại không ai khác chính là bà xã Đặng Thu Thảo.

Mỗi lần đăng ảnh vợ con, chồng Đặng Thu Thảo đều khiến dân tình phì cười Ảnh 5
Tuy chỉ là dòng chú thích đơn giản nhưng vẫn có thể biết được nàng Hậu chính là người nắm quyền lực lớn nhất hiện tại trong gia đình.

Trong một lần khác, nam doanh nhân đăng tải dòng trạng thái so sánh phí quản lý của vợ và của các tòa nhà chung cư đắt đỏ khiến ai nấy đều thích thú. Theo đó, anh viết: 

"Nhiều bạn bè nói phí quản lý các toà nhà chung cư của dự án 5 sao đắt đỏ, đến 5 USD / tháng…nhưng so với phí quản lý mà vợ thu đều đặng hàng tháng tương đương 100% tiền lương thì nó hẳn còn rất rẻ!"

Trước dòng trạng thái của Trung Tín, Shark Khoa đã để lại bình luận trêu: "Vợ đọc status này là mất gấp đôi không em trai" và được Đặng Thu Thảo phản hồi: "Chẳng có gì để mất thêm đó anh, giờ nói sao cũng được".

Tuy không đáp lại bình luận của vợ nhưng sau đó Trung Tín liền đi chỉnh sửa bài đăng của mình. Anh đã "nhẹ nhàng" thêm một dòng chú thích: "Chúc mừng ngày Cá tháng Tư. Chỉ nên tin 1/2 sự thật thôi nhé các bạn".

Mỗi lần đăng ảnh vợ con, chồng Đặng Thu Thảo đều khiến dân tình phì cười Ảnh 6
Trung Tín mượn ngày Cá tháng tư để "ám chỉ" việc bị vợ quản lý hết tài chính 
Mỗi lần đăng ảnh vợ con, chồng Đặng Thu Thảo đều khiến dân tình phì cười Ảnh 7
Qua những chú thích của doanh nhân Trung Tín có thể thấy anh là một người sở hữu tính cách vô cùng thú vị.

Xem thêm: Bất ngờ trước địa vị hiện tại của Hoa hậu Đặng Thu Thảo trong gia đình chồng

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Ngân Hoàng

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ