saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Con gái 2 tuổi của Đặng Thu Thảo khiến fan lịm tim vì độ ngọt ngào với ba mẹ

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Có thể thấy, bé Sophie không chỉ ngoan ngoãn mà còn rất tình cảm, biết quan tâm bố, mẹ.

Mới đây, trên trang cá nhân của doanh nhân Trung Tín – ông xã của Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người khi chia sẻ đoạn clip được con gái Sophie mát xa đầu cho mình. Anh còn đính kèm cùng dòng chú thích đầy tự hào: “Con gái con lứa đã nhờ vả được rồi”. 

Ông xã của Hoa hậu Đặng Thu Thảo chia sẻ đoạn clip được con gái Sophie giúp bố mát xa đầu, xua tan mệt mỏi sau một ngày làm việc

Có thể thấy, tuy mới 2 tuổi, nhưng con gái của Đặng Thu Thảo đã có hành động cực ngoan và tình cảm thế này với bố của mình

Sau khi chia sẻ, đoạn clip của ông xã Đặng Thu Thảo đã nhanh chóng nhận được nhiều lượt yêu thích và bình luận xuýt xoa từ mọi người. Ai nấy đều khen ngợi bé Sophie không chỉ ngoan ngoãn mà còn rất tình cảm, biết quan tâm bố, mẹ.

Bên dưới bình luận, Hoa hậu Đặng Thu Thảo còn thích thú tiết lộ thêm rằng, khi cô bảo Sophie mát xa cho mình với thì chẳng hiểu sao bé lại chạy đi khỗ khác khiến cô “hết chịu nỗi”.

Bé Sophie là con gái đầu lòng của Hoa hậu Đặng Thu Thảo và Doanh nhân Trung Tín, cô bé chào đời vào tháng 3/2018. Từ nhỏ Sophie đã có làn da trắng hồng, gương mặt kháu khỉnh và đáng yêu. Mặc dù hiếm khi được mẹ cho xuất hiện trên mạng xã hội song những hình ảnh của Sophie luôn gây bão và nhận được nhiều lượt yêu thích từ mọi người.

Ngay từ lúc chào đời, Sophie đã nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ

Hình ảnh mới nhất của bé Sophie khiến ai cũng bất ngờ vì mới ngày nào còn ngồi xe đẩy hoặc chập chững bước đi thì nay cô bé đã phổng phao trông thấy.

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN