saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Meghan Markle 'sẵn sàng tha thứ' cho Hoàng gia sau sự ra đi của Hoàng thân Philip

Minh Khuê - CTV
Chia sẻ

Sau khi làm rối tung hoàng gia, Meghan Markle muốn nhân sự kiện qua đời của Hoàng thân Philip để 'tha thứ' cho gia đình nhà chồng.

Mới đây, một người bạn của Meghan tiết lộ rằng cô đã ‘sẵn sàng tha thứ’ cho Hoàng gia Anh sau sự ra đi của Hoàng thân Philip. 

Meghan đang mang bầu nên sẽ không về Anh Quốc cùng chồng để chịu tang Hoàng thân. Bên cạnh đó, cô cũng không muốn trở thành ‘trung tâm của sự chú ý’.

Meghan Markle 'sẵn sàng tha thứ' cho Hoàng gia sau sự ra đi của Hoàng thân Philip Ảnh 1

Ngoài ra, người bạn đó cũng nói rằng Meghan đã sẵn sàng ‘gạt sự khác biệt sang một bên’ sau khi nhận thấy sự thất vọng sâu sắc của Hoàng gia sau cuộc phỏng vấn với Oprah Winfrey.

Một người bạn của cô nói với Mail: “Meghan cho biết mối quan tâm chính của cô ấy lúc này là hỗ trợ Harry. Cô ấy cho rằng đây là lúc gia đình nên xích lại gần nhau, gạt sự khác biệt của họ sang một bên để đoàn kết như một". 

Người bạn nói thêm rằng Nữ công tước đã ‘sẵn sàng tha thứ và tiến về phía trước’. 

Meghan Markle 'sẵn sàng tha thứ' cho Hoàng gia sau sự ra đi của Hoàng thân Philip Ảnh 2

Meghan được cho là có suy nghĩ ‘thoáng’ hơn sau khi Hoàng tử Harry đưa ra một tuyên bố để tưởng nhớ ông của mình. 

Anh nói rằng Hoàng thân là một người đầy danh dự, phục vụ đất nước hết mình và có khiếu hài hước tuyệt vời. Hoàng thân cũng là bậc thầy của các món nướng và là một huyền thoại trong việc nghĩ ra các trò đùa. 

Công tước xứ Suss.ex cảm ơn ông nội vì đã ‘luôn là chính mình’ và ủng hộ Nữ hoàng.

Meghan Markle 'sẵn sàng tha thứ' cho Hoàng gia sau sự ra đi của Hoàng thân Philip Ảnh 3

Tuy nhiên, giữa lúc Vương quốc Anh đang phải đón nhận tin buồn, hành động nhờ bạn nói thay lời của Meghan không những không được cho là cao thượng mà còn bị chỉ trích là thèm muốn spotlight.

 Cô chính là người khiến Harry quay lưng lại với gia đình và cũng là người đồng ý công khai cuộc phỏng vấn vào ngày Hoàng thân Philip phải mổ tim. 

Cư dân mạng cho rằng vợ chồng Meghan, Harry là những người đạo đức giả. Họ chỉ là những đứa con ‘hư hỏng’ ở độ tuổi trung niên muốn trả đũa gia đình vì không chu cấp tất cả mọi thứ như mong muốn của họ. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Khuê - CTV

BÌNH LUẬN