saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Mạc Văn Khoa khoe con gái mông bự, bà xã hot girl liền vào nhận giống mẹ

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Bé Minnie - con gái Mạc Văn Khoa được xem như bản sao của nam danh hài.

Bé Minnie - con gái đầu lòng của nam danh hài Mạc Văn Khoa và bà xã Thảo Vy chào đời vào tháng 12/2020. Dù sinh thiếu tháng nhưng trộm vía nhờ sự chăm sóc của gia đình, Minnie nay đã vô cùng bụ bẫm, đáng yêu. Qua những hình ảnh được vợ chồng Mạc Văn Khoa chia sẻ trên trang cá nhân, nhóc tì được nhiều người nhận xét là "bản sao mini" của bố bởi những đường nét như "sao y bản chính".

Vừa qua, trên trang cá nhân của Mạc Văn Khoa, nam danh hài đã thu hút sự chú ý của mọi người khi đăng tải hình ảnh cho con gái nghịch nước cùng chú thích hài hước: "Nhà tôi 3 đời mông rất lép đến đời con tôi mông bự rồi".

Xem thêm: Bị nghi sửa mũi, vợ Mạc Văn Khoa liền có cách đáp trả đầy tinh tế khiến ai cũng gật gù

Mạc Văn Khoa khoe con gái mông bự, bà xã hot girl liền vào nhận giống mẹ Ảnh 1
Mạc Văn Khoa khoe ảnh cho con gái tập bơi, không quên trêu con gái "mông bự".

Chia sẻ của Mạc Văn Khoa đã nhanh chóng nhận được nhiều lượt yêu thích cùng bình luận. Ai nấy đều bật cười trước sự hài hước của nam danh hài. Đặc biệt, bà xã Vy Pumpe của anh cũng khiến dân tình không khỏi thích thú khi để lại bình luận nhận rằng con gái mông bự giống mẹ. Cụ thể, cô viết: "Hên quá, phần này giống mẹ".

Mạc Văn Khoa khoe con gái mông bự, bà xã hot girl liền vào nhận giống mẹ Ảnh 2
Bà xã hot girl của Mạc Văn Khoa để lại bình luận nhận con gái mông bự giống mẹ.
Mạc Văn Khoa khoe con gái mông bự, bà xã hot girl liền vào nhận giống mẹ Ảnh 3

Trước đó, Vy Pumpe từng chia sẻ con gái của vợ chồng cô càng lớn khuôn mặt càng giống ba như đúc, nhưng bù lại tính cách lạnh lùng, nghiêm túc, gương mặt thường không biểu lộ bất cứ cảm xúc nào của Minnie lại hoàn toàn giống với mẹ khi hồi nhỏ.

"Đúc khuôn của bố Khoa nhưng nết hay cáu và mặt lạnh lùng là đích thị con mẹ Vy. Nghe đồn hồi nhỏ mặt mẹ cũng một nốt nhạc buồn như vậy", Vy Pumpe vui vẻ viết.

Mạc Văn Khoa khoe con gái mông bự, bà xã hot girl liền vào nhận giống mẹ Ảnh 4
Từ trước đến nay bé Minnie thường bị trêu là "thanh niên nghiêm túc" khi mỗi lần được chụp hình hay quay clip thì gương mặt của cô bé đều không cảm xúc.

Cũng như nhiều ông bố bà mẹ bỉm sữa thích đăng ảnh con cái của mình lên mạng xã hội, từ ngày có con gái Minnie, vợ chồng Mạc Văn Khoa - Vy Pumpe rất chăm chia sẻ những khoảnh khắc hàng ngày của nhóc tì lên trang cá nhân.

Tuy nhiên, bên cạnh những lời xuýt xoa khen ngợi dành đến cô bé thì những hình ảnh của Minnie cũng thường xuyên bị những dân mạng xấu tính để lại bình luận chê bai, miệt thị ngoại hình. Trước những bình luận kém duyên về nhóc tì nhà mình, vợ chồng nhà nam danh hài đều không ngần ngại đáp trả lại.

Mạc Văn Khoa khoe con gái mông bự, bà xã hot girl liền vào nhận giống mẹ Ảnh 5
Mỗi khi đăng tải, những hình ảnh của con gái Mạc Văn Khoa thường xuyên xuất hiện nhiều bình luận chê bai, miệt thị ngoại hình.
Mạc Văn Khoa khoe con gái mông bự, bà xã hot girl liền vào nhận giống mẹ Ảnh 6
Vợ chồng nam danh hài không ít lần "khẩu chiến" với dân mạng để bảo vệ con gái.

Xem thêm: Bà xã Mạc Văn Khoa đáp trả gay gắt khi con gái tiếp tục bị miệt thị ngoại hình

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN