Giải Trí

Lệ Quyên trải lòng về bản thân sau khi khẩu chiến với anti-fan để bảo vệ tình trẻ

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Lệ Quyên cho biết cô là một người luôn bảo vệ và trân trọng người đàn ông bên cạnh mình.

Kể từ khi dính tin đồn đến khi công khai hẹn hò với Lâm Bảo Châu, ngoại trừ nhận được những lời chúc phúc thì Lệ Quyên cũng dính phải không ít những lời bàn tán, dị nghị từ phía dư luận.Những ngày qua, "nữ hoàng phòng trà" liên tục có màn đáp trả anti-fan xoay quanh việc bị chỉ trích hẹn hò với tình trẻ.

Theo đó, trong bài đăng của Lệ Quyên một dân mạng đã để lại bình luận với hàm ý mỉa mai nữ ca sĩ "dại trai", bỏ chồng con, không ra gì còn hay lên giọng nói đạo lý. Trước hành động trên, Lệ Quyên đã nhanh chóng lên tiếng "đáp trả".Động thái cứng rắn từ phía nữ ca sĩ những tưởng sẽ khiến anti-fan kia sợ và dừng bình luận. Tuy nhiên giữa hai người vẫn "lời qua tiếng lại" suốt nhiều tiếng đồng hồ.

Xem thêm: Lệ Quyên hé lộ không gian bên trong căn biệt thự cực sang trọng của mình

Lệ Quyên trải lòng về bản thân sau khi khẩu chiến với anti-fan để bảo vệ tình trẻ Ảnh 1
Lệ Quyên trải lòng về bản thân sau khi khẩu chiến với anti-fan để bảo vệ tình trẻ Ảnh 2
Bị mỉa mai bỏ chồng theo mối tình "cô cháu" , Lệ Quyên đáp trả anti-fan "gay gắt" kéo dài nhiều tiếng.

Hậu khẩu chiến với anti-fan, trên trang cá nhân, Lệ Quyên cũng đã đăng tải dòng trạng thái dài chia sẻ về bản thân của mình. Cô viết:

"Quyên xưa nay là thế, luôn tốt, luôn hết mình, luôn bảo vệ và trân trọng người đàn ông bên cạnh mình. Luôn duy nhất chỉ có thể có một người trong tim. Chỉ dừng lại khi đã hết mình cố gắng thôi!!!

Quyên xưa nay thế nào, mọi người hiểu rõ. Không điều gì dễ dàng cả, nhưng đã hết mình rồi thì khi buớc đi mới có thể bình thản sống an yên. Không ai muốn thay đổi, nhất là phụ nữ. Mà Quyên, một người đàn bà luôn nghĩ cho người khác và sống vì người khác".

Lệ Quyên trải lòng về bản thân sau khi khẩu chiến với anti-fan để bảo vệ tình trẻ Ảnh 3
Lệ Quyên trải lòng về bản thân hậu khẩu chiến với anti-fan để bảo vệ tình trẻ.
Lệ Quyên trải lòng về bản thân sau khi khẩu chiến với anti-fan để bảo vệ tình trẻ Ảnh 4
Với chia sẻ "Luôn duy nhất chỉ có thể có một người trong tim. Chỉ dừng lại khi đã hết mình cố gắng", Lệ Quyên phủ nhận việc bỏ chồng theo mối tình "cô cháu" như lời bàn tán của nhiều người.

Bài đăng của Lệ Quyên đã nhận được nhiều lượt yêu thích và bình luận từ khán giả hâm mộ. Ai nấy đều bày tỏ sự cảm thông cũng như gửi lời chúc phúc đến Lệ Quyên, mong cô sẽ được hạnh phúc. Bạn trai kém tuổi của Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu cũng để lại bình luận là những icon để thể hiện tình cảm với nữ ca sĩ.

Lệ Quyên trải lòng về bản thân sau khi khẩu chiến với anti-fan để bảo vệ tình trẻ Ảnh 5
Lâm Bảo Châu và khán giả để lại bình luận ủng hộ Lệ Quyên.

Được biết, Lâm Bảo ChâuvàLệ Quyên quen nhau trong một lần hợp tác quay TVC. Hồi tháng 8/2020, cả hai bị bắt gặp đi mua sắm cùng nhau, vướng nghi vấn hẹn hò song cặp đôi vẫn giữ thái độ im lặng. Mãi đến tháng 10/2020 khi Lệ Quyên thông báo ly hôn với chồng doanh nhân thì cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau hơn làm tin đồn hẹn hò càng có thêm cơ sở. Sau thời gian giấu kín, đến đầu năm 2021, cặp đôi mới chính thức công khai tình cảm ở một sự kiện giải trí.

Lệ Quyên trải lòng về bản thân sau khi khẩu chiến với anti-fan để bảo vệ tình trẻ Ảnh 6
Hậu "đường ai nấy đi" với doanh nhân Đức Huy, Lệ Quyên nhanh chóng tìm được bến đỗ hạnh phúc mới bên người mẫu trẻ Lâm Bảo Châu.
Lệ Quyên trải lòng về bản thân sau khi khẩu chiến với anti-fan để bảo vệ tình trẻ Ảnh 7
Dù chênh nhau 11 tuổi, nhưng cả hai vẫn được nhận xét là xứng đôi.

Xem thêm: Lệ Quyên có pha lên đồ sai trái: Tổng thể rườm rà, người nhìn lùn một mẩu


Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất