saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lệ Quyên gây chú ý khi tiết lộ chuyện tình cảm hậu ly hôn

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Quan điểm của Lệ Quyên đã và đang nhận được nhiều sự tán thành của cộng đồng mạng.

Sau nhiều lần lộ nghi vấn rạn nứt hôn nhân thì vào chiều 30/10 vừa qua, Lệ Quyên đã chính thức xác nhận việc vừa hoàn tất thủ tục ly hôn với ông xã Đức Huy.

Trên trang cá nhân, "nữ hoàng phòng trà" cũng nói rõ: "Trong văn bản ly hôn, pháp luật đã ghi rõ, chúng tôi thuận tình, tự nguyện, không vi phạm đạo đức, không vi phạm pháp luật rất rõ ràng. Vì vậy, chúng tôi luôn coi nhau là bạn, là người thân, văn minh và hiểu biết vì không ai làm tổn thương ai cho đến khi ly hôn".

Xem thêm: Lệ Quyên khoe thần thái sang chảnh quyến rũ hậu ly hôn

Lệ Quyên gây chú ý khi tiết lộ chuyện tình cảm hậu ly hôn Ảnh 1
Hiện tại cả Lệ Quyên và Đức Huy đã bắt đầu cuộc sống mới của bản thân. Trong khi nữ ca sĩ tất bật với các lịch diễn của mình thì chồng cũ của cô cũng bận rộn với những dự án riêng

Mới đây, trên trang cá nhân, Lệ Quyên đã thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người khi đăng tải hình ảnh selfie cực sang chảnh của bản thân. Trong ảnh cô trang điểm lộng lẫy, đeo phụ kiện hàng hiệu với chiếc nhẫn kim cương “khủng” trên tay.

Nữ ca sĩ còn đính kèm dòng trạng thái chia sẻ về chuyện tình cảm cũng như nhắn gửi đến các chị em phụ nữ rằng: “Một trong những điều với chuyện tình cảm đàn bà phải nhớ, không bao giờ quá chủ động và cố gắng chèo kéo níu giữ hay van nài tình cảm. Sự lạnh lùng và kiêu kỳ luôn là sức hấp dẫn cực lớn. Nhớ nha. Sang lên”.

Lệ Quyên gây chú ý khi tiết lộ chuyện tình cảm hậu ly hôn Ảnh 2
Lệ Quyên gây chú ý khi tiết lộ chuyện tình cảm hậu ly hôn Ảnh 3
Lệ Quyên gây chú ý khi chia sẻ về chuyện tình cảm hậu ly hôn

Sau khi đăng tải, Lệ Quyên đã nhanh chóng nhận được nhiều lượt yêu thích và bình luận phản hồi từ mọi người. Tuy không biết chia sẻ của nữ ca sĩ có ẩn ý gì liên quan đến cuộc hôn nhân trước đây hay chỉ đơn thuần là lời nhắc nhở cho phái nữ, nhưng quan điểm này đã nhận được nhiều sự tán thành của cộng đồng mạng.

Trước đó, Lệ Quyên cũng từng chia sẻ hình ảnh ngày xưa khi tóc còn dài kèm dòng trạng thái như tự an ủi chính mình sau mọi chuyện. Cụ thể cô viết: "Chúng ta, rồi ai ai cũng sẽ hạnh phúc thôi, chỉ cần kiên định và xứng đáng".

Lệ Quyên gây chú ý khi tiết lộ chuyện tình cảm hậu ly hôn Ảnh 4

Không chỉ đăng status buồn bã, Lệ Quyên còn từng khiến nhiều người lo lắng khi lộ loạt ảnh tiều tụy hậu ly hôn. Theo đó, Lệ Quyên cho hay, mọi người thường đòi hỏi cô là phải mạnh mẽ, phải hy sinh và cho rằng đó là nghĩa vụ của cô. Nhưng thực chất nữ ca sĩ cũng chỉ là một người đàn bà yếu đuối luôn cần được yêu thương và che chở.

Xem thêm: Hậu ly hôn, Lệ Quyên khiến cư dân mạng xôn xao với dòng trạng thái đầy tâm trạng

Lệ Quyên gây chú ý khi tiết lộ chuyện tình cảm hậu ly hôn Ảnh 5
Hậu ly hôn, Lệ Quyên thường xuyên khiến cư dân mạng xôn xao khi đăng tải những dòng trạng thái đầy tâm trạng
Lệ Quyên gây chú ý khi tiết lộ chuyện tình cảm hậu ly hôn Ảnh 6
Trước lo lắng của mọi người dành cho mình, Lệ Quyên sau đó đã lên tiếng trấn an. Cô viết: “Cảm ơn mọi người, chỉ là lãng đãng một chút để thấy mình nhỏ bé thôi”
Lệ Quyên gây chú ý khi tiết lộ chuyện tình cảm hậu ly hôn Ảnh 7

Có thể nói, hậu ly hôn với chồng cũ Đức Huy, mọi nhất cử nhất động của Lệ Quyên luôn nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý của đông đảo mọi người, đặc biệt là mối quan hệ giữa nữ ca sĩ và nam người mẫu trẻ Lâm Bảo Châu vì trước đó cả hai không ít lần vướng nghi vấn hẹn hò. 

Vừa qua, Lệ Quyên và trai trẻ kém 12 tuổi này lại tiếp tục có động thái mới khiến dân tình nghi ngờ. Cụ thể khi 'nữ hoàng phòng trà' đăng tải hình ảnh check-in tại khoang thương gia trên máy bay trong chuyến bay ra Hà Nội thì chỉ một lúc sau Lâm Bảo Châu cũng đăng tải khoảnh khắc với bối cảnh hoàn toàn trùng khớp. 

Lệ Quyên gây chú ý khi tiết lộ chuyện tình cảm hậu ly hôn Ảnh 8
Hiện tại, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu vẫn chưa có động thái phản hồi về những nghi vấn hẹn hò này.

Xem thêm: Lệ Quyên tiếp tục lộ bằng chứng hẹn hò trai trẻ kém 12 tuổi hậu ly hôn

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN