saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lệ Quyên đáp trả gay gắt khi bị nói 'nuôi trai', khẳng định điều khiến ai cũng ngã ngửa

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Dòng đáp trả của Lệ Quyên đã thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Lệ Quyên đã đăng tải hình ảnh selfie của bản thân cùng dòng chú thích hỏi ý kiến khán giả rằng liệu cô có nên nuôi tóc dài lại hay không.

Sau khi chia sẻ, đông đảo khán giả hâm mộ và dân mạng đã chia ra 2 luồng ý kiến, một bên ủng hộ Lệ Quyên để lại tóc dài và một bên cho rằng nữ ca sĩ phù hợp với tóc ngắn hơn.

Xem thêm: Lệ Quyên đăng clip thể dục tại nhà, anti-fan nói mỉa: 'Ưỡn ẹo chứ tập gì'

Lệ Quyên đáp trả gay gắt khi bị nói 'nuôi trai', khẳng định điều khiến ai cũng ngã ngửa Ảnh 1
Lệ Quyên hỏi ý kiến khán giả có nên nuôi tóc dài lại hay không. Ở tuổi U40, nữ ca sĩ như "lão hóa ngược" khi ngày càng trẻ trung và xinh đẹp.

Điều đáng nói là trong khi ai nấy đều đang bàn về kiểu tóc nào hợp với Lệ Quyên hơn thì có một cư dân mạng đã để lại bình luận kém duyên với nội dung: "Nuôi trai được, thì nuôi tóc được chứ em".

Ngay sau đó, Lệ Quyên cũng nhanh chóng đáp trả lại người này, cô gay gắt nói: "Sao bạn biết mình nuôi vậy bạn? Mùa dịch này không làm được gì tớ còn đang được nuôi nè. Nói thế bạn có tin không hay vẫn cố gắng châm chọc? Hạnh phúc chưa bao giờ đến với những kẻ cay nghiệt và lắm chuyện bạn ơi".

Lệ Quyên đáp trả gay gắt khi bị nói 'nuôi trai', khẳng định điều khiến ai cũng ngã ngửa Ảnh 2
Lệ Quyên đáp trả gay gắt khi bị nói "nuôi trai", khẳng định bản thân mới là người được nuôi.
Lệ Quyên đáp trả gay gắt khi bị nói 'nuôi trai', khẳng định điều khiến ai cũng ngã ngửa Ảnh 3
Dòng phản hồi của Lệ Quyên đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người. Ai nấy đều bày tỏ sự ủng hộ đến nữ ca sĩ và chỉ trích cư dân mạng kia quá vô duyên.

Có thể nói, kể từ khi công khai hẹn hò với nam người mẫu Lâm Bảo Châu, mọi nhất cử nhất động của Lệ Quyên và tình trẻ vẫn luôn nhận được sự quan tâm của dư luận vì phần đông khán giả tò mò muốn biết đời sống tình cảm của "chị đại" Lệ Quyên - một tên tuổi lớn của Vbiz với tình trẻ kém 12 tuổi như thế nào.

Dù nữ ca sĩ nhiều lần chứng minh chuyện tình của cô đang vô cùng thăng hoa thế nhưng vẫn có không ít khán giả lo lắng cho Lệ Quyên cùng những hoài nghi liệu rằng Lâm Bảo Châu đến với "nữ hoàng phòng trà" vì quyền lợi riêng.

Bởi lẽ, vào thời điểm ở bên Lệ Quyên, anh vẫn là một nam người mẫu trẻ đang nổi trong khi đó nữ ca sĩ đã có được hào quang và cơ ngơi đồ sộ. Sự chênh lệch về tuổi tác và danh thế đã khiến mối quan hệ này không tránh khỏi rơi vào luồng ý nghĩ tiêu cực của công chúng.

Lệ Quyên đáp trả gay gắt khi bị nói 'nuôi trai', khẳng định điều khiến ai cũng ngã ngửa Ảnh 4
Lệ Quyên từng cho biết Lâm Bảo Châu phải chịu nhiều áp lực khi ở cạnh cô nàng, xui vì gặp phải cô lúc cô có quá nhiều thứ trong tay.

Tuy nhiên, vì là người phụ nữ từng trải, ở tuổi sắp tứ tuần, cùng với kinh nghiệm từng bước qua các cuộc tình không hạnh phúc để nắm bắt hạnh phúc ở hiện tại, Lệ Quyên bày tỏ mong muốn người hâm mộ sẽ hiểu và cảm thông cho mình và người mình yêu.

Lệ Quyên đáp trả gay gắt khi bị nói 'nuôi trai', khẳng định điều khiến ai cũng ngã ngửa Ảnh 5
Từ chia sẻ của nữ ca sĩ, có thể thấy cô nàng đang động viên ngược lại khán giả hâm mộ mình.
Lệ Quyên đáp trả gay gắt khi bị nói 'nuôi trai', khẳng định điều khiến ai cũng ngã ngửa Ảnh 6
Không chỉ thường xuyên chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào hạnh phúc bên Lâm Bảo Châu mà Lệ Quyên còn cho thấy bản thân ngày càng xinh đẹp, quyến rũ gợi cảm hơn sau khi có tình yêu mới.

Xem thêm: Lệ Quyên bất ngờ từ chối khi Lâm Bảo Châu 'giơ tay' xin tỏ tình

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời