Giải Trí

Giải Trí

Linh Chi khoe ảnh Lâm Vinh Hải và mẹ vợ tương lai nắm tay nhau đi tung tăng

Hà Đan
Chia sẻ

Hình ảnh cùng lời chia sẻ của Linh Chi đã giúp khán giả phần nào thấy được mối quan hệ giữa mẹ vợ và con rể tương lai.

Linh Chi và Lâm Vinh Hải là cặp đôi “thị phi” của showbiz Việt. Kể từ sau khi công khai tình cảm, cả hai đều nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ phía khán giả cũng như người hâm mộ.

Thế nhưng mặc kệ dèm pha, cặp đôi vẫn ngọt ngào tay trong tay và chứng minh cho khán giả thấy tình cảm chân thành của mình. Cặp đôi trước đó từng chia sẻ rằng, cả hai đều nhận được sự ủng hộ từ phía 2 gia đình.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Linh Chi đã tiết lộ mối quan hệ giữa mẹ vợ cũng như “con rể tương lai”. Nữ người mẫu chia sẻ “Con rể nắm tay mẹ vợ đi ăn sáng rất tình cảm” đi kèm đó là hình ảnh chụp Lâm Vinh Hải cùng mẹ ruột của mình vào một buổi sáng sớm.

Có thể thấy rằng mối quan hệ giữa Lâm Vinh Hải và mẹ ruột Linh Chi khá tốt. Mẹ Linh Chi cũng coi nam vũ công như con cái trong nhà.

Trước đó vào dịp Tết 2019, Linh Chi cũng đã tiết lộ mối quan hệ của mình và mẹ Lâm Vinh Hải. Nữ người mẫu chia sẻ “Mẹ chồng biết ngày mai hai đứa về ngoại ăn Tết nên hôm nay nhà chồng làm cơm đoàn viên trước một ngày để kịp hai đứa về ăn đoàn viên.

Mẹ chồng Chi chu đáo, chu toàn lắm mọi người ạ. Yêu thương và săn sóc con dâu vô bờ bến. Chi may mắn lắm í”.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Đan

BÌNH LUẬN