saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lâm Tâm Như tiết lộ kế hoạch mang thai lần hai với ông xã Hoắc Kiến Hoa

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Mới đây Lâm Tâm Như đã có những chia sẻ thật lòng với người hâm mộ về kế hoạch mang thai lần hai với ông xã Hoắc Kiến Hoa.

Lâm Tâm Như Hoắc Kiến Hoa tổ chức đám cưới vào năm 2016 tại một resort trên đảo Bali (Indonesia). Đầu năm 2017, nữ diễn viên hạ sinh con gái đầu lòng và đặt tên thân mật là Cá Heo Nhỏ. 

Thời gian qua, Lâm Tâm Như liên tục bị nghi ngờ đang mang bầu con thứ hai khi thường xuất hiện với hình ảnh tròn trịa ra trông thấy. Tuy nhiên tại một sự kiện mới đây, bà xã của Hoắc Kiến Hoa đã bác bỏ tin đồn mang thai này đồng thời có những chia sẻ thật lòng với người hâm mộ về kế hoạch sinh con thứ hai của mình. 

Theo đó, cô chia sẻ sau khi trở lại làng giải trí với vai trò nhà sản xuất, bản thân luôn bận rộn với công việc, vừa đi diễn, vừa chăm sóc gia đình và quán xuyến mọi việc tại đoàn phim. Chính vì lẽ đó mà cô cùng ông xã nhiều lần hoãn kế hoạch sinh con lần hai. 

Xem thêm: Lâm Tâm Như bị chỉ trích vì tặng con gái 3 tuổi túi hiệu đắt tiền

Lâm Tâm Như tiết lộ kế hoạch mang thai lần hai với ông xã Hoắc Kiến Hoa Ảnh 1
Lâm Tâm Như xuất hiện tại sự kiện tuyên truyền phim mới, nữ diễn viên lập tức gây chú ý với diện mạo xinh đẹp, đầy sức sống của mình 
Lâm Tâm Như tiết lộ kế hoạch mang thai lần hai với ông xã Hoắc Kiến Hoa Ảnh 2
Bà xã Hoắc Kiến Hoa đã vô cùng bất ngờ khi được đồng nghiệp và ekip chuẩn bị một chiếc bánh kem bất ngờ mừng sinh nhật tuổi 45

Lâm Tâm Như cũng cho biết thêm, con gái của cô - bé Cá Heo Nhỏ vẫn thường hay làm nũng và hỏi cô rằng: "Mẹ ơi, khi nào con mới có em?", đáp lại con gái, nữ diễn viên chỉ trả lời: “Con đã có rất nhiều em búp bê rồi mà". Tuy nhiên, cô bé vẫn đòi một người em thực sự. Điều này khiến Lâm Tâm Như cảm thấy khá lúng túng và nói với con rằng: "Khi nào con lớn con sẽ có em bé".

Bên cạnh đó, khi được hỏi liệu cô có mong muốn sinh thêm đứa con thứ hai trong tương lai gần hay không, Lâm Tâm Như cho biết hiện hai vợ chồng cô đang cảm thấy rất mâu thuẫn: "Tôi biết con gái rất cô đơn, nhưng phụ nữ lớn tuổi có rất nhiều vấn đề khó giải quyết, chính vì vậy chúng tôi không thể hạ quyết tâm được"

Lâm Tâm Như tiết lộ kế hoạch mang thai lần hai với ông xã Hoắc Kiến Hoa Ảnh 3
Lâm Tâm Như tiết lộ kế hoạch mang thai lần hai với ông xã Hoắc Kiến Hoa
Lâm Tâm Như tiết lộ kế hoạch mang thai lần hai với ông xã Hoắc Kiến Hoa Ảnh 4
Người đẹp họ Lâm còn hài hước cho rằng: "Thật ra tôi thấy truyền thông còn sốt ruột hơn cả tôi"

Vì là những ngôi sao đình đám của làng giải trí Hoa ngữ, nên vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa hiện đang sở hữu cho mình khối tài sản khổng lồ khiến nhiều người ngưỡng mộ. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến hai vợ chồng, đặc biệt là Lâm Tâm Như có cách cưng chiều con gái rất riêng không phải gia đình nào cũng có thể làm.

Một trong số đó là việc cô thường xuyên mua đồ trang sức đắt tiền cho con gái, nữ diễn viên "Hoàn châu cách cách" tiết lộ cô sẽ dùng các món đồ đó làm của hồi môn nhân ngày con gái về nhà chồng.

Lâm Tâm Như tiết lộ kế hoạch mang thai lần hai với ông xã Hoắc Kiến Hoa Ảnh 5
Lâm Tâm Như còn tự nhận mình như "nô lệ" của con gái
Lâm Tâm Như tiết lộ kế hoạch mang thai lần hai với ông xã Hoắc Kiến Hoa Ảnh 6
Đến nay vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa vẫn giữ kín dung mạo của con vì không muốn cô bé phải chịu sự chú ý của mọi người.

Xem thêm: Bị bắt gặp cãi nhau với Hoắc Kiến Hoa trên phố, Lâm Tâm Như nói gì?

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN