saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Kỷ niệm 7 năm kết hôn, bà xã Lam Trường tự đặt quà cho bản thân và đi ăn một mình

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Yến Phương cho biết so với những ngày kỷ niệm của năm trước, năm nay cô không còn phải ngồi buồn chờ đợi, trông ngóng điều bất ngờ như trước nữa.

Nhân dịp kỷ niệm 7 năm ngày cưới, mới đây, trên trang cá nhân của Yến Phương - bà xã Lam Trường đã thu hút sự chú ý của mọi người khi đăng tải bài viết chia sẻ cảm xúc của mình. 

Theo đó, Yến Phương khiến nhiều người bất ngờ khi cho biết so với những ngày kỷ niệm của năm trước, năm nay cô không còn phải ngồi buồn chờ đợi, trông ngóng điều bất ngờ như trước nữa mà thay vào đó, bà xã Lam Trường tự đặt quà cho bản thân và lên kế hoạch đi ăn mừng một mình.

Xem thêm: Bà xã Lam Trường chia sẻ loạt khoảnh khắc cực ngọt ngào bên chồng ở Hội An

Kỷ niệm 7 năm kết hôn, bà xã Lam Trường tự đặt quà cho bản thân và lên kế hoạch đi ăn mừng một mình Ảnh 1
Lam Trường và Yến Phương kỷ niệm 7 năm kết hôn

Cụ thể cô viết:

"Sau tất cả, có một người đã xoa dịu và làm trái tim mẹ ấm áp trở lại. Dù đoạn đường trước kia có chông gai, và buồn thế nào thì sự hiện diện của con đã làm mẹ thấy mạnh mẽ và xứng đáng hơn bất cứ thứ gì khác trên đời. Ba mẹ cám ơn Bì đã nắm tay ba mẹ đi tiếp, chúng ta còn một đoạn đường rất dài phía trước. Cùng nhau cố gắng nào!

Năm nay khác với những năm trước, đã nhắn tin chồng trước rồi tự chọn quà cho bản thân, lên plan đi ăn vì biết tối nay chồng bận đi làm. Không còn như 1-2 năm đầu ngồi trông ngóng buồn và chờ bất ngờ nữa. Mình cũng phụ nữ được 1 xíu rồi."

Kỷ niệm 7 năm kết hôn, bà xã Lam Trường tự đặt quà cho bản thân và lên kế hoạch đi ăn mừng một mình Ảnh 2
Yến Phương cho biết chính con gái là cầu nối, động lực để vợ chồng cô tiếp tục nắm tay nhau bước tiếp con đường phía trước
Kỷ niệm 7 năm kết hôn, bà xã Lam Trường tự đặt quà cho bản thân và lên kế hoạch đi ăn mừng một mình Ảnh 3
Vì biết chồng bận đi làm, nên trong ngày kỷ niệm, bà xã Lam Trường tự đặt quà cho bản thân và lên kế hoạch đi ăn mừng một mình

Được biết, Lam Trường và Yến Phương kết hôn năm 2014, sau 3 năm về chung một nhà, con gái đầu lòng của cặp đôi - bé Phoebe chào đời vào tháng 3/2017. Trước đây, cặp đôi từng vướng tin đồn hôn nhân trục trặc xuất phát từ việc Yến Phương hay đăng tải những dòng trạng thái buồn trên trang cá nhân. Tuy nhiên sau đó, Lam Trường đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận tin đồn.

Xem thêm: 'Hack tuổi' cực đỉnh, Lam Trường bị bà xã trêu đã trẻ ngang ngửa vợ

Kỷ niệm 7 năm kết hôn, bà xã Lam Trường tự đặt quà cho bản thân và lên kế hoạch đi ăn mừng một mình Ảnh 4
Yến Phương tuy kém tuổi hơn Lam Trường khá nhiều thế nhưng cô được nhận xét là vô cùng chín chắn và biết cảm thông
Kỷ niệm 7 năm kết hôn, bà xã Lam Trường tự đặt quà cho bản thân và lên kế hoạch đi ăn mừng một mình Ảnh 5
Từng vướng nghi án rạn nứt, nhưng đến hiện tại vợ chồng Lam Trường vẫn rất hạnh phúc, tình cảm ngày càng mặn nồng 

Lam Trường cũng từng chia sẻ về bà xã rằng, với anh thì cô luôn ở một vị trí khác biệt và anh sẵn sàng làm mọi thứ vì vợ mình:

"Tôi đi đâu thì về nhà tôi vẫn là một người chồng, vẫn làm công việc của gia đình. Tôi muốn tạo ra những công việc đó để Phương thấy, cô ấy trong lòng tôi có sự khác biệt với mọi người. Tôi không bao giờ làm những điều này cho người khác vì đó không phải trách nhiệm của tôi. Riêng với Phương, tôi sẵn sàng làm mọi thứ vì cô ấy là vợ của tôi. Tôi làm nhiều thứ như thế, vợ cảm nhận được tôi yêu thương cô ấy".

Kỷ niệm 7 năm kết hôn, bà xã Lam Trường tự đặt quà cho bản thân và lên kế hoạch đi ăn mừng một mình Ảnh 6
Từ khi Yến Phương cùng con gái trở về Việt Nam để sinh sống thì vợ chồng Lam Trường thường xuyên đi du lịch cũng như xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện hơn
Kỷ niệm 7 năm kết hôn, bà xã Lam Trường tự đặt quà cho bản thân và lên kế hoạch đi ăn mừng một mình Ảnh 7
Trên trang cá nhân, cả hai còn khiến dân tình ghen tị không thôi trước những khoảnh khắc tình bể bình của mình. 

Xem thêm: Bà xã Lam Trường tiết lộ quá khứ 'huy hoàng', chứng minh mối nhân duyên với ông xã là định mệnh
 

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN