saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Kha Ly và Thanh Duy mong chờ chào đón 'chú tí con' trong năm mới

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Chia sẻ về kế hoạch trong năm 2020 Kha Ly cho biết vợ chồng cô thi vọng sẽ kiếm được một chú tí con trong năm nay.

Nhân dịp Xuân Canh Tý 2020, vợ chồng Kha Ly - Thanh Duy đã cùng nhau thực hiện một bộ ảnh thời trang áo dài. Đây được xem là món quà đặc biệt hai nghệ sĩ dành tặng khán giả đã luôn bên cạnh, ủng hộ mình, cũng là bộ ảnh đánh dấu một năm hoạt động hăng say, hiệu quả và đầy tâm huyết của hai vợ chồng.

Kha Ly - Thanh Duy tung bộ ảnh áo dài đón Tết

Có thể nói, năm 2019 là một năm khá thành công với Kha Ly khi cô giành giải Quán quân Tình Bolero. Đây cũng là năm nữ diễn viên góp mặt cùng chồng trong dự án phim Dâu bể đường trần, dự kiến phát sóng trên THVL1.

“Năm nay chúng tôi khá thành công trong lĩnh vực kinh doanh, cũng là năm cả hai đi lưu diễn nước ngoài nhiều nhất và được góp mặt trong nhiều gameshow truyền hình. Đó là những thành tựu đáng tự hào mà chúng tôi may mắn được Tổ độ cùng với sự nỗ lực của bản thân. Và có lẽ chính tình cảm đặc biệt của khán giả dành cho mình là điều khiến tôi và Thanh Duy trân trọng nhất”, Kha Ly tâm sự thêm.

Năm 2019 là một năm khá thành công với Kha Ly

Với vợ chồng nữ ca sĩ, Tết là thời khắc ý nghĩa, là dịp hiếm hoi để toàn bộ các thành viên trong nhà được đoàn tụ cùng nhau sau một năm làm việc vất vả. Vì vậy, cô hạn chế nhận show diễn để đón Tết cùng mọi người.

“Đúng là đi diễn Tết mức thù lao sẽ cao hơn, nhưng tôi nghĩ mỗi người sẽ có một lựa chọn khác nhau. Vợ chồng tôi đã nỗ lực làm việc trong suốt một năm qua và giờ là thời gian nghỉ ngơi bên cạnh gia đình, cùng nhìn lại hành trình một năm vừa qua và viết tiếp những dự định cho tương lai”, cô chia sẻ.

Sau khi tất bật chạy show cuối năm thì, Kha Ly và Thanh Duy thu xếp về quê ăn tết cùng gia đình

Cũng trong dịp này, Kha Ly cùng ông xã quyết định thực hiện một bộ ảnh xuân tại quê nhà Châu Đốc

 Kha Ly cho biết trở về quê hương trong những ngày này khiến cô không khỏi xúc động, đặc biệt là nhớ về những ngày đón Tết khi bé. Kha Ly tâm sự hình ảnh những chiếc xe lôi ngập đầy hoa đã trở thành một hình ảnh khó quên trong lòng cô khi nhắc về cái Tết của quê hương. Vì vậy, trong bộ ảnh này, nữ diễn viên khéo léo mang nét đặc trưng này vào như một cách để sống lại khoảng thời gian lúc bé và giới thiệu được nét đẹp của quê hương.

Cả hai có những khoảnh khắc tình cảm, trong không gian ngập tràn sắc vàng của đất trời khi chuyển giao giữa năm cũ và năm mới

Kha Ly - Thanh Duy lựa chọn áo dài của Minh Châu cho bộ ảnh lần này

Trong những thiết kế mang màu sắc nổi bật như vàng, đỏ, trắng … họa tiết độc đáo cùng kiểu dáng được cách tân tạo nên sự mới lạ, giúp hai vợ chồng thoải mái vận động, tạo dáng khi chụp ảnh

Chia sẻ về kế hoạch trong năm 2020, Kha Ly cho biết trong cô và ông xã sẽ cố gắng làm nghề bằng cái tâm của mình để không phụ lòng khán giả. Riêng về đời sống vợ chồng, cả hai lên kế hoạch xây nhà mới sau nhiều năm làm việc vất vả.

Đặc biệt, cả hai cũng tính đến chuyện sinh em bé trong năm nay. “Năm ngoái, tôi và Thanh Duy lên kế hoạch sinh con nhưng lại bận rộn với việc thi Tình Bolero nên phải hoãn lại. Vì vậy, trong năm 2020, vợ chồng tôi hi vọng sẽ kiếm được một chú tí con, tuy nhiên, mọi chuyện cứ để tùy duyên”.

Kha Ly và Thanh Duy mong chờ chào đón 'chú tí con' trong năm mới

Kha Ly - Thanh Duy đã mang không khí Tết ở Châu Đốc vào bộ ảnh xuân của mình.

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN