saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Kể về ba bị tai biến, Thúy Ngân khiến khán giả cảm động vô cùng

Khôi Ngô
Chia sẻ

Những chia sẻ của Thúy Ngân về ba mình khiến khán giả vô cùng cảm động.

Tối 4/3, Thuý Ngân là một trong khách mời đến tham dự sự kiện điện ảnh được tổ chức tại TP.HCM. Xuất hiện trên thảm đỏ, Thuý Ngân thu hút ánh nhìn với bộ váy cắt xẻ, gam màu xanh neon bắt mắt. 

Cô hiện là một trong số ít nữ diễn viên sở hữu hình thể đẹp: cao 1,7m cùng số đo 90-60-95 cm. Người đẹp kể cô không ép cân, song thời gian qua vì làm việc khá nhiều nên ngoại hình nhờ vậy thon gọn hơn trước. Ngoài ra, lúc rảnh, cô chăm chỉ tập thể dục giúp body săn chắc hơn.

Kể về ba bị tai biến, Thúy Ngân khiến khán giả cảm động vô cùng Ảnh 1
Kể về ba bị tai biến, Thúy Ngân khiến khán giả cảm động vô cùng Ảnh 2

Do bộ phim nói về tình cảm gia đình, cha con với nhiều tình tiết cảm động nên sau khi xem xong, người đẹp đã không cầm được nước mắt. Ít ai biết, năm 2020, ba của Thuý Ngân bị tai biến.  Đó là quãng thời gian nhiều khó khăn và Thuý Ngân muốn ở bên ba nhiều hơn. 

Kể về ba bị tai biến, Thúy Ngân khiến khán giả cảm động vô cùng Ảnh 3
Kể về ba bị tai biến, Thúy Ngân khiến khán giả cảm động vô cùng Ảnh 4

"Cứ những ngày nào không có việc, tôi chạy về nhà, tập vật lý tri liệu, nhìn ba châm cứu hay đôi khi chỉ ngồi bóp tay, bóp chân cho ông. Mỗi dịp như thế, nhìn thấy ba cười là tôi vui lắm. Trước đó, bẵng một thời gian tôi xa gia đình nhiều quá, cảm giác mình như một cá thể độc lập và xa rời. Nhưng những ngày chăm sóc ba bị bệnh, tôi được trở lại cảm giác gần gũi bên gia đình, trở thành một điểm tựa vững chắc cho ba vượt qua bệnh tật. Năm mới, tôi chỉ mong ước ba mau khoẻ mạnh, vui sống cùng các con", cô chia sẻ.

Kể về ba bị tai biến, Thúy Ngân khiến khán giả cảm động vô cùng Ảnh 5
Kể về ba bị tai biến, Thúy Ngân khiến khán giả cảm động vô cùng Ảnh 6

Là con gái lớn của gia đình, Thuý Ngân cũng ý thức báo hiếu với đấng sinh thành. Cô tâm niệm sẽ sống thật tốt, chăm chỉ làm việc để luôn là niềm tự hào của ba, đồng thời nuôi nấng em gái trưởng thành.

Kể về ba bị tai biến, Thúy Ngân khiến khán giả cảm động vô cùng Ảnh 7
Kể về ba bị tai biến, Thúy Ngân khiến khán giả cảm động vô cùng Ảnh 8
Chia sẻ

Bài viết

Khôi Ngô

BÌNH LUẬN