saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Kế hoạch 'cưa đổ' hoàng tử William của Kate Middleton

Minh Khuê - CTV
Chia sẻ

Tác giả cuốn sách Battle of Brothers: William and Harry - The Inside Story of a Family in Tumult cho biết Kate Middleton đã lên kế hoạch cẩn thận để cưới hoàng tử William.

Mối tình từ thuở sinh viên của Kate Middleton và hoàng tử William không phải là một sự tình cờ trong truyện ngôn tình. 

Theo nhà sử học hoàng gia Robert Lacey, công nương Kate năm 19 tuổi đã lên kế hoạch kỹ càng để theo đuổi chồng mình. 

Kế hoạch 'cưa đổ' hoàng tử William của Kate Middleton Ảnh 1

Robert nói với ELLE: “Kate đã lên một chiến lược cụ thể. Cô ấy từ bỏ vị trí tại một trong những trường đại học hàng đầu của Anh, Edinburgh để nhập học vào trường St. Andrews. Tôi cho rằng ngôi trường mới không có cùng tiêu chuẩn học vấn với Edinburgh. Vốn dĩ cô ấy đã sắp xếp chỗ ở tại Edinburgh nhưng đã chuyển trường, chuyển cả chuyên ngành sang lịch sử nghệ thuật vì hoàng tử William học khoa đó. Cô ấy hoãn việc học một năm, thậm chí có nguy cơ không được tuyển vào St. Andrews". Học phí của trường là 30,780 USD (712,827,741 VNĐ) vào năm 2019, thấp hơn so với trường trung học mà họ đã theo học, nhưng chưa bao gồm chi phí sinh hoạt.

Kế hoạch 'cưa đổ' hoàng tử William của Kate Middleton Ảnh 2
Kế hoạch 'cưa đổ' hoàng tử William của Kate Middleton Ảnh 3

Tác giả cũng nói thêm rằng Kate không phải là cô gái duy nhất muốn giành sự chú ý của William. Sau khi có thông báo hoàng tử sẽ theo học trường đại học tại Scotland, số đơn đăng ký đã tăng thêm 44%. Kate và William gặp nhau trong học kỳ đầu tiên nhưng không có gì xảy ra. Cặp đôi gặp nhau tại khu sinh hoạt chung của sinh viên, hội trường Thánh Salvator. Kate Middleton nói rằng cô đã ‘đỏ mặt và xì hơi’ trong cuộc trò chuyện đầu tiên với hoàng tử. 

Kế hoạch 'cưa đổ' hoàng tử William của Kate Middleton Ảnh 4

Đến năm 2002, hoàng tử William bị ấn tượng vì Kate làm mẫu cho chiếc váy xuyên thấu trong một buổi trình diễn thời trang. “Cô ấy chuẩn bị bước xuống sàn catwalk và đột nhiên cởi thêm một lớp quần áo” - Robert nói - "Đó là một người phụ nữ hành động theo chiến lược, cô ấy biết mình muốn gì và kết quả là cô có được nó".

Kế hoạch 'cưa đổ' hoàng tử William của Kate Middleton Ảnh 5

Hiện tại, hoàng tử William và Kate Middleton đã có ba người con: Hoàng tử George, hoàng tử Louis, công chúa Charlotte. Họ được công chúng ca ngợi như một gia đình hạnh phúc, chuẩn mực nhất của hoàng gia Anh.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Khuê - CTV

BÌNH LUẬN