saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Kate và William giúp các con xoa dịu nỗi mất mát về sự ra đi của Hoàng thân Philip

Minh Khuê - CTV
Chia sẻ

Hoàng tử William và Kate Middleton rất đau buồn về sự ra đi của Hoàng thân Philip nhưng họ vẫn dành thời gian cho ba người con của mình.

Hai vợ chồng muốn các con hiểu cả gia đình hoàng gia đều đang phải đối mặt với nỗi đau của sự mất mát.  

Một người trong hoàng gia nói với Us Weekly rằng Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge đang rất cố gắng giúp Hoàng tử George (7 tuổi), Công chúa Charlotte (5 tuổi) và Hoàng tử Louis (2 tuổi) thấu hiểu cho sự ra đi đột ngột của ông cố.

“William nói với George, Charlotte và Louis rằng Hoàng thân Philip đã lên thiên đường và bây giờ ông đã là một thiên thần. Ba đứa trẻ còn rất nhỏ nên William và Kate muốn chúng đối mặt với nỗi đau một cách nhẹ nhàng” - nguồn tin cho biết.

“Tất nhiên, bọn trẻ rất khó chịu, đặc biệt là George và Charlotte. Louis còn quá nhỏ nên mới chỉ gặp Hoàng thân Philip một vài lần” - một người trong cuộc chia sẻ thêm.

Nguồn tin cũng tiết lộ rằng Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis đã giúp Hoàng tử William chọn một bức ảnh của Hoàng thân Philip để treo trong ngôi nhà của họ bởi cả gia đình Cambridge đều muốn tưởng nhớ ông.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Khuê - CTV

BÌNH LUẬN