Giải Trí

Kate Middleton bật chế độ 'gà mẹ' bảo vệ 3 người con khỏi drama của Hary - Meghan

Minh Khuê - CTV
Chia sẻ

Công nương Kate Middleton không đưa ra bất cứ bình luận nào về cuộc phỏng vấn của Harry, Meghan nhưng cô rất lo lắng 3 đứa trẻ nhà Cambridge sẽ bị ảnh hưởng.

Cho dù có chuyện gì xảy ra, quan điểm của Kate vẫn rất rõ ràng: Cô đặt các con của mình lên vị trí ưu tiên số một.

Theo báo cáo mới nhất từ Us Weekly, công nương Kate đang bật chế độ ‘đặc biệt bảo vệ’ với ba người con của mình, gồm hoàng tử George, 7 tuổi; công chúa Charlotte, 5 tuổi và hoàng tử Louis, 2 tuổi. 

Cuộc phỏng vấn ‘vạch áo cho người xem lưng’ của hoàng tử Harry và Meghan Markle với Oprah Winfrey thực sự làm hoàng gia chao đảo.

Kate Middleton bật chế độ 'gà mẹ' bảo vệ 3 người con khỏi drama của Hary - Meghan Ảnh 1

Một nguồn tin làm việc trong hoàng gia nói với Us: "Cuộc phỏng vấn đặc biệt khó hiểu đối với Kate, nhưng cô ấy đang cố gắng tập trung và tạo sức mạnh vững vàng cho gia đình hoàng gia cũng như các con của mình. 

Kate là một người mẹ có ý thức bảo vệ các con cực kỳ cao. Cô ấy cũng rất cởi mở khi giao tiếp với George, Charlotte và Louis vì 3 bé vẫn còn nhỏ".

Kate Middleton bật chế độ 'gà mẹ' bảo vệ 3 người con khỏi drama của Hary - Meghan Ảnh 2

Nguồn tin cũng tiết lộ rằng Kate là người phụ nữ rất coi trọng phẩm cách. Cô không muốn các con mình nhìn thấy mẹ buồn bã hoặc vật lộn với khó khăn. 

Nói cách khác: Dù gia đình hoàng gia có biến động đến đâu thì Kate cũng không để những việc đó ảnh hưởng đến ba đứa trẻ nhà Cambridge.

Kate Middleton bật chế độ 'gà mẹ' bảo vệ 3 người con khỏi drama của Hary - Meghan Ảnh 3

"Kate đủ mạnh mẽ để vượt qua chuyện này" - nguồn tin nói thêm - "Cô ấy luôn phấn đấu để trở thành một tấm gương tốt cho các con. 

Hiện George và Charlotte đã trở lại trường học, nhưng Kate vẫn dành cả buổi tối chơi với chúng. Những đứa trẻ là nguồn năng lượng của cô ấy. Mỗi khi gặp chuyện khó khăn, Kate luôn thấy yên tâm và may mắn vì có gia đình ở bên giúp đỡ. Cô ấy hạnh phúc vì có một gia đình tràn ngập tình yêu thương”. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Khuê - CTV

Tin mới nhất